ปล่อยกันมาอีกแล้วกับโปสเตอร์คาแร็คเตอร์สองชุดล่าสุดของภาพยนตร์เรื่อง The Dark Knight Rises ชุดแรกจะเป็น Rain พื้นหลังดำ และชุด Snow พื้นหลังสีฟ้า ซึ่งภาพโปสเตอร์ทั้งสองชุดนี้ จะแบ่งเป็น ชุดละ 3 แบบ ซึ่งแต่ละชุดจะเป็นคาแร็คเตอร์ ของ นักแสดงในเรื่อง The Dark Knight Rise มี คริสเตียน เบล (แบทแมน), ทอม ฮาร์ดี้ (เบน) และ แอน แฮทธะเวย์ (แคทวูแมน) อดใจรอกันอีกนิด ไม่นานเกินรอ ได้ชมกันแน่นอน

จากโศกนาฏกรรมเมื่อ 26 ปีก่อน ซึ่งคร่าชีวิตผู้คนไปมากมาย และอีกนับแสนคนได้รับผลกร...
ความรู้สึกที่ได้ร่วมงานในภาพยนตร์เรื่อง อันธพาล รู้สึกว่าโชคดีจริงๆที่พี่โขม ผู้...

มงคลเมเจอร์ เตรียมนับถอยหลังสู่ภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกกำลังจับตามอง STEP UP REVOLUT...
ดูเหมือนจะไม่ใช่แค่ “ฟั่นปิงปิง” หรือ “หลี่ปิงปิง” ที่เป็นตัวแทนสาวจีนที่...
เรียกได้ว่าข่าวคาวสุดฉาวของ “จอห์น ทราโวลตา” นักแสดงชื่อดังดูท่าจะแย่ขึ้นเรื่อยๆ เสียแล้ว เมื่อล่าสุดเจ้าตัวโดนสื่อแท็บลอยด์แฉนำภาพแต่งหญิงขึ้นหน้าหนึ่ง ทำเอา “เคลลี เพรสตัน” อับอายถึงขั้นอยากหย่าเลยทีเดียว
แม้ว่า “เมแกน ฟ็อกซ์” นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่และ “ไบรอัน ออสติน กรีน” สามีสุดล่ำของเธอจะยังไม่ออกมายืนยันเกี่ยวกับข่าวการตั้งครรภ์ แต่ทั้งคู่ก็ไม่ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวแต่อย่างใด โดยมีรายงานว่านักแสดงสาวได้ลูกสาวมาเชยชมอาจคลอดเดือน ก.ย.นี้
ซิงเกิลที่ 26 ของ สาว ๆ AKB48 สามารถทำยอดขายถึง 1,171,000 แผ่นในการเปิดขายวันแรก ขึ้นอันดับ 1 ของชาร์ตรายวันของ Oricon อย่างไร้คู่แข่ง และทำลายสถิติยอดขายซิงเกิลวันแรกได้ด้วย กับแผ่นซีดีที่แถมรหัสสำหรับการโหวตเลือกตั้งทั่วไปประจำปีของ AKB48
อายุยังไม่ทันไรเจ้าตีนตาก็เริ่มมาเยี่ยมเยือนที่ดวงตาของคุณผู้หญิงซะแล้ว ไหนจะยังถุงใต้ตา และความคล้ำหมอง ที่ดูแล้วทำให้หน้าโทรม เพิ่มอายุล่วงหน้าให้ไปหายปี ลองมาหาวิธีรักษาความอ่อนเยาว์ให้กับดวงตาไปพร้อม ๆ กับเราดีกว่าค่ะ
สาว ๆ ที่กังวลกับปัญหาเรื่องริ้วรอยและกำลังหันไปพึ่งการทำโบท็อกซ์ ลองหันมาจัดการกับริ้วรอยเหล่านี้ด้วยวิธีธรรมชาติทั้ง 5 ประการนี้ดูกันก่อนค่ะ
"อเมริกัน ไอดอล" รายการประกวดร้องเพลงที่มีชื่อเสียงที่สุดของสหรัฐฯ ประกาศผลผู้ชนะแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา โดย"ฟิลลิป ฟิลลิปส์" หนุ่มวัย 21 ปี จากรัฐตอร์เจียเป็นผู้คว้าแชมป์ไปครอง
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเสด็จ ณ ทุ่งมะขามหย่อง จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2539 โดยในหลวงได้ทรงเกี่ยวข้อง ณ ที่ดินประวัติศาสตร์ผืนนี้ เมื่อ 16 ปีก่อน
ถ้าคุณใช้อินเตอร์เน็ตเป็นประจำ ก็คงรู้จัก CAPTCHA เป็นอย่างดี มันคือการทดสอบเพื่อเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์แบบโต้ตอบชนิดหนึ่งโดยให้ผู้ใช้พิมพ์รหัสผ่านจากตัวหนังสือยึกยือที่แสดงอยู่บนหน้าจอ
เพลงใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ป T-ara และ Gangkiz นั้นได้ถูกปล่อยออกมาอย่างผิดกฎหมาย และตอนนี้ทาง Core Contents Media เตรียมจะเอาเรื่องแล้ว
และแล้วก็ถึงวันที่หลายคนรอคอย "เลดี้ กาก้า เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์" งานใหญ่ระดับโลกที่จะมีสาวกของศิลปินสาวชื่อดังที่สุดของโลกในตอนนี้ ไปรวมตัวกันกว่า 5 หมื่นคน ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้

รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!
Latest