“แมว” ยิ้มแป้น “แหนว” ท้องลูกชายได้ 5 เดือน รับใจจริงอยากได้ผู้หญิง พร้อมเผยตั้งชื่อ “น้องปลาทู” เป็นการแก้เคล็ด หลัง “ทิกเกอร์” ลูกชายคนแรกไม่กลัวพ่อ ก่อนขอบคุณ “นิโคล” ที่อธิบายให้ทิกเกอร์เข้าใจ

หลังจากนวัตกรรมเพื่อความงามได้ก้าวไกลไปจนสามารถสกัดคอลลาเจลสำหรับเติมความเต่งตึง...
"ฮิโตชิ อิวาอากิ" กลายเป็นเจ้าของรางวัล "เท็ตสึกะ โอซามุ" ที่มอบให้กับการ์ตูนยอด...

ถ้าคุณเป็นคนผิวแห้ง ลองอาบน้ำด้วยผลิตภัณฑ์อาบน้ำสูตรนี้ดู แล้วรับรองว่าผิวจะนุ...
“ต้องบอกว่าสารเคมีของคู่พระนางคู่นี้ผมว่ามันโดนกันมากๆ..." ข้างต้นเป็นคำประกาศท...
"อิมซางซู" ไม่ได้เป็นเพียงคนทำหนังแถวหน้าของเกาหลีใต้อีกแล้ว แต่เขายังกลายเป็นคนทำหนังชั้นนำของวงการภาพยนตร์โลกด้วย บทพิสูจน์ก็คือผลงานล่าสุด The Taste Of Money ที่ได้รับเลือกให้ร่วมฉายในสายประกวดของเทศกาลหนังเมืองคานส์ ซึ่งล่าสุดผู้สร้างได้ปล่อยตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่องนี้มาให้ชมกันแล้ว
ไอยู (IU) เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังของเพลง 'Peach'
เชื่อว่าบรรดาพ่อบ้าน-แม่บ้านทั้งหลายไม่ว่ามือใหม่หรือมือเก่า น่าจะเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำความสะอาดบ้านแบบเดิม ๆ ที่ต้องเสียเวลาเป็นวัน ๆ กันอย่างแน่นอน
เจ้าของค่ายเพลง YG Entertainment อย่างยางฮยอนซอกและเป็นผู้ตัดสินในรายการ K-Pop Star ได้เปิดเผยว่าเขาต้องรักษาระยะห่างกับศิลปินแม้แต่กับวง Big Bang
นักแสดงหนุ่มซงซึงฮอนเผยภาพเพิ่มเติมจากกองถ่ายซีรีย์ทางสถานี MBC เรื่องใหม่เรื่อง Time Slip Dr. Jin
ในรายการ Section TV Entertainment News ทางสถานี MBC นิชคุณวง 2PM ได้เปิดเผยสาวในอุดมคติ ในช่วง Section TV ได้ไปเยี่ยมกองถ่ายโฆษณาที่เขาถ่ายคู่กับนักแสดงสาวนัมโบรา
ไอดอลหนุ่มชินดงจากวง Super Junior ได้กล่าวติดตลกเรื่องตาสองชั้นของเขาสร้างเสียงหัวเราะ เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Super Show 4 เขากล่าวว่า “ผมอยากจะเพิ่มความนิยมให้เท่าๆกับเพื่อนร่วมวงคนอื่นๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ผมไปทำตาสองชั้นมาครับ”
ล่าสุดได้มีการเผยภาพจากงานโฆษณาของนิชคุณวง 2PM กับนักแสดงสาวนัมโบรา ในโฆษณาเครื่องสำอางออกมาให้ได้ชมกัน ท่ามกลางความอิจฉาของบรรดาแฟนๆ
เซ็กซี่ดีว่า จีน่า (G.NA) เตรียมคัมแบ็คงานเพลงใหม่
นัมคยูริ อดีตสมาชิกวง SeeYa ที่กำลังทำกิจกรรมเป็นนักแสดงอยู่ในขณะนี้ ได้วางจำหน่ายอัลบั้มชุดใหม่ 'That Man' แล้ว เมื่อเที่ยงคืนวันที่ 15 พฤษภาคม

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest