คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งที่ตรึงตา ต้องใจ ชวนให้หลงใหลที่สุดเมื่อแรกพบกัน มักจะไปอยู่ที่ "ดวงตา" เสมอ……"ดวงตา" จึงเป็นสิ่งดึงดูดใจที่สุดบนใบหน้าเลยก็ว่าได้!!!
ใคร ๆ ก็รู้ว่าผู้หญิงน่ะรักสวยรักงามมากขนาดไหน แต่บางครั้ง(หรือหลาย ๆ ครั้ง!?)เรื่องที่ผู้หญิงทำหมายจะให้ตัวเองออกมาดูดี แต่กลายเป็นว่าทำพลาดจนตัวเองดูดับซะนี่ เฮ้ออ.. เรื่องเหล่านี้ที่สาว ๆ รักสวยรักงามห้ามทำพลาดเด็ดขาดจะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย
หากคุณเป็นคนรักการปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจ ชนิดที่ว่าเพื่อนชวนไปเฮที่ไหนคุณก็เต็มใจไปไม่มีปฏิเสธ และเมื่อจะปาร์ตี้ทั้งทีก็ต้องแต่งหน้าแต่งตาให้สวย ๆ เสียหน่อย วันนี้เราจึงนำเทคนิคการแต่งหน้าสำหรับสาวที่รักการปาร์ตี้ รวมถึงเคล็ดลับการจัดการปัญหาผิว และการดูแลผิวแบบไม่ยุ่งยากมาฝากด้วยค่ะ
รองพื้นที่ใช้เพื่อปรับสภาพผิวก่อนการแต่งหน้านั้น แบ่งได้เป็นหลายประเภท ทั้งแบบเนื้อครีม เนื้อมูส หรือสูตรเนื้อเหลวที่เรียกว่าสูตรน้ำ ซึ่งทาง่าย เกลี่ยง่าย ไม่จับเป็นก้อน แถมปัจจุบันนี้ยังมีรองพื้นเนื้อเหลวที่คิดค้นมาให้เติมน้ำให้กับผิวได้ นับเป็นการบำรุงผิวไปในตัว เหมาะมาก ๆ กับสาวที่ผิวแห้ง เพราะทำให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ
ถ้าขนตาตามธรรมชาติของคุณไม่ได้ไม่ได้ดกหนาหรืองอนเช้ง เรามีเทคนิคดี ๆ ในการใช้ขนตาปลอมมาบอกคุณแล้ว
คุณผู้หญิงทุกคนต่างก็ใส่ใจที่จะทำให้ตัวเองสวยขึ้นกันทั้งนั้น แต่บางครั้งสิ่งที่เราทำลงไปแล้วตั้งใจจะให้สวยให้ดูดีนั้น กลับกลายเป็นไม่สวย ไม่เหมาะสมไปเสียนี่ ไม่อยากให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นกับตัวคุณใช่ไหมล่ะคะ ถ้าอย่างนั้นมาดูกันดีกว่าค่ะกับ 14 เรื่อง ที่สาว ๆ ทำเพื่อหวังจะให้สวย แต่กลับทำให้ดูไม่ดี ..จะได้ระมัดระวังกันเอาไว้ก่อนนะจ๊ะ
ใครอยากจะแต่งหน้าสวย ๆ แต่ก็มีอุปสรรคเรื่องผิวให้ต้องกังวล ไม่ว่าจะเป็นใต้ตาคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยตีนกา ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยสิว จุดด่างดำ ฯลฯ คราวนี้ไม่ว่าใครมีปัญหาข้อไหน ๆ (หรือมีทุกข้อ T_T) ก็หมดกังวลได้ด้วยเทคนิคการแต่งหน้าที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ

Latest