อันยองฮาเซโย เดี๋ยวนี้ใครๆก็อยากสวยใสแบบสาวเกาหลี แต่สาวผิวสีหน้าไทยอย่างเราจะมีทางใดที่จะไฉไลได้กับเค้าบ้าง อ๊ะๆ! อย่าเพิ่งให้ไปหยิบแป้งขาววิ้งมาตบหน้า จะโดนหาว่าตกกระป๋องแป้งเอาได้ ลองอ่านเคล็ดลับดีๆก่อน รับรองการแต่งหน้าครั้งต่อไปจะดูเกาหลีสุด ๆ อะ

ไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะหากอุปกรณ์การแต่งหน้าของคุณสะอาดไร้สิ่งสกปรกแล้ว ผิว...
นี่คือวิธีง่าย ๆ ในการแปลงโฉมให้สวยพร้อมไปงานเลี้ยงต่อ เวลาที่คุณกำลังอ...

คิ้ว นับว่าเป็นอีกหนึ่งอวัยวะบนใบหน้าที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด เพ...
เมื่อย่างเข้าสู่วัย 35 แน่นอนว่าสิ่งแรกที่สาว ๆ หลายคนมักจะคิดถึงก็คือ...
การแต่งหน้าถือเป็นกิจวัตรประจำวันที่จำเป็นสำหรับสาว ๆ ไปซะแล้ว เพราะมันช่วยเนรมิตความสวยใสให้สาว ๆ ได้ไปไหนมาไหนอย่างมั่นใจไม่น้อย จึงไม่แปลกที่สาว ๆ หลายคนที่ไม่เคยสนใจจะแต่งหน้าเลย จะหันมาศึกษาและฝึกแต่งหน้ากับเขาบ้าง แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น ก็ไม่ได้หมายความว่า มันจะเป็นสิ่งที่ทุกคนทำได้ง่าย ๆ ในวันสองวัน ยิ่งถ้าหากไม่รู้จักใช้เครื่องสำอางให้พอดีและเหมาะสมกับใบหน้าแล้ว ก็ยิ่งจะทำให้สาว ๆ หลายดูมีอายุมากขึ้น มากกว่าจะสวยสมวัยเสียอีก วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลย ขอนำเคล็ดไม่ลับดี ๆ ที่ทำให้สาว ๆ สวยสมวัย ไม่เพิ่มอายุมาฝากกัน ไปดูกันดีกว่าว่า ข้อผิดพลาดที่สาว ๆ มักจะเผลอทำกันในการแต่งหน้าแต่ละครั้งนั้น มีอะไรบ้าง
อากาศเมืองฝรั่งค่อย ๆ หนาวลงก้าวเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง เทรนด์การแต่งหน้าก็เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย สำหรับซีซั่นนี้โทนการแต่งหน้าของเหล่านางแบบทั้งหลายจะเป็นอย่างไรไปติดตามดูกันเลยจ้า
ดูเหมือนว่าหนัง Kick-Ass 2 จะเกิดขึ้นแน่ๆ และเร็วกว่าที่เราคิดด้วยครับ แต่ไม่ใช่ในอย่างที่เราคาดกันเท่าไหร่ เพราะเดดไลน์รายงานว่ายูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส มีแผนที่จะเปิดกล้องหนังให้เร็วที่สุดในปีนี้
สาว ๆ หลายคนอาจไม่แน่ใจว่าในการจะเป็นเจ้าของใบหน้าที่เรียบเนียนนั้น คุณจะใช้รองพื้นหรือแค่แป้งผสมรองพื้นก็พอ คำตอบนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ และสภาพผิวของคุณ แน่นอนว่าหากต้องการความสะดวกและรวดเร็ว แป้งผสมรองพื้นน่าจะเป็นคำตอบที่เหมาะกว่า
เป็นผู้หญิงต้องสวย แต่ถ้าไม่มี 3 สิ่งนี้ก็สวยไม่ได้นะจ๊ะ
ผมคิดว่าใบปิดหนังไทยไม่น่าจะมีอะไรเด็ดดวงหรือแปลกใหม่ออกมาได้อีกแล้ว แต่ก็ผิดคาดเมื่อเห็นใบปิดตัวละครจากหนัง “อันธพาล” ของผู้กำกับก้องเกียรติ โขมศิริ จากเฟซบุคของสหมงคลฟิล์ม (via deknang) ครับ
ถ้านึกถึงอารมณ์ของฤดูฝนแล้ว ก็คงต้องเป็นอารมณ์เหงาๆ เศร้าๆ ซึ้งๆ ใช่มั้ยล่ะ ปุ้ยก็เลยตั้งชื่อลุคนี้ว่า เจ้าหญิงแสนเศร้า โดยดึงอารมณ์ของฤดูฝนเข้ามาสร้างบรรยากาศความเหงา ด้วยโทนสีม่วงที่ดูดซึมเศร้าอย่างสีลูกพลัม และสีชมพูที่ดูอ่อนหวานแบบผู้หญิงๆ ผสานกับเทคนิคลูกเล่นของหยดน้ำตา และแก้มฉ่ำๆ ของสาวน้อยน่าสงสารที่ร้องไห้มาทั้งวัน แต่ก็ไม่ลืมที่จะเพิ่มความหรูหราสไตล์เจ้าหญิงลงไปด้วย
คุณควรพกก้านสำลีติดตัวไว้เสมอ เพราะมันสามารถช่วยคุณในเรื่องของความงามได้ตั้งหลายอย่าง
War Horse เป็นเรื่องราวมิตรภาพของเด็กหนุ่มกับม้าตัวหนึ่ง รวมกับการผจญภัยของม้าตัวนี้ท่ามกลางสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่พาคนดูไปพบผู้คนหลากหลายที่เกี่ยวข้องกับสงครามและได้เป็นผู้ดูแลมัน
“เลดี้ กาก้า” นักร้องสาวสุดแปลกที่เคยตกเป็นประเด็นเมื่อครั้งสวมชุดเนื้อสดเข้าร่วมงานประกาศผลรางวัลเพลง จนกลายเป็นประเด็นติดตัวเธอมานาน ล่าสุด ชุดดังกล่าวถูกพูดถึงอีกครั้งโดยปรากฏในรูปแบบของการ์ตูนอนิเมชันในเรื่อง The Simpsons

Latest