บทของแวมไพร์บาร์นาบัส คอลลินส์ถูกสร้างขึ้นมาโดย แดน เคอร์ทิส และมีการแสดงจนโด่งดังโดย โจนาธาน ฟริด มีการนำเสนอในรูปแบบของภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์เป็นเวลา 1 ปีเต็ม ตัวละครได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและเป็นการสร้างคำนิยามให้กับละคร

ทุ่มทุนสร้างเต็มที่ สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “คำอธิษฐานด้วยน้ำตา” ซิงเกิ...
ผ่านงานการแสดงทั้งละครยาวและละครเวทีมาแล้ว แต่นักร้องหนุ่มหล่อกัน-นภัทร...

นางร้ายนิสัยยอดดี “เนย - โชติกา วงศ์วิลาศ” ที่ตอนนี้กำลังฮอตมีผลงานละค...
เรียกกระแสตอบรับจากแฟนๆ ได้อย่างน่าชื่นใจ สำหรับละคร “ดอกโศก” ทางช่อง 5...
เล่นละครมาหลายเรื่อง แต่ความใฝ่ฝันของ “เติ้ล – ธนพล นิ่มทัยสุข” คืออยากเล่นละครกับค่าย “พอดีคำ” ซักเรื่อง วันนี้ฝันเป็นจริง ในที่สุด “เติ้ล” ก็ได้มาเล่นละคร “เกิดเป็นหงส์” ที่กำลังจะออนแอร์ให้ได้ชมกันในวันจันทร์ที่ 21 พ.ค. นี้
กำลังจะได้ฤกษ์ออนแอร์ให้ได้ชมกันเสียที สำหรับละครคุณภาพที่ค่าย “พอดีคำ” ภูมิใจนำเสนอกับเรื่อง “เกิดเป็นหงส์” ที่รวบรวมนักแสดงแถวหน้าของวิกหมอชิตไว้คับจอ รวมถึงนางเอกของเรื่อง “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” ที่ต้องมารับบทหม่อมราชวงศ์ งานนี้ “ขวัญ” ถึงกับบอกเจอศึกหนักเลยทีเดียว
เอเอฟพีรายงานวันที่ 15 พ.ค. ว่า ตำรวจอินโดนีเซียประกาศห้าม "เลดี้ กาก้า" ซูเปอร์สตาร์นักร้องชาวอเมริกันแสดงคอนเสิร์ตบอร์น ดิส เวย์ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 มิ.ย. หลังถูกต่อต้านอย่างหนักจากกลุ่มทัพหน้าป้องกันแห่งอิสลาม (เอฟพีไอ) นักเคลื่อนไหวทางศาสนาที่เห็นว่าชุดที่นักร้องสาวสวมใส่บนเวที และรูปแบบการแสดงไม่เหมาะสมต่อเยาวชน ซึ่งทางตำรวจไม่ออกใบอนุญาตให้เดินทางเข้ากรุงจาการ์ตา ทำให้คอนเสิร์ตยกเลิกไปโดยปริยาย
แม้ว่าจะห่างกันไก้หลายพันกิโลเมตร แต่ความเป็น "สวีเดน" เริ่มคืบคลานเข้ามาใกล้เมืองไทยเข้ามาเรื่อยๆ อย่างเช่น แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ IKEA ที่เริ่มติดหูคนเมืองบ้านเราขึ้นทุกทีนี่ก็มาจากสวีเดน หรือแบรนด์เสื้อผ้าจาก H&M ที่กำลังนับเวลาถอยหลังที่จะมาเมืองไทยก็มาจากแดนไกลจากสแกนดิเนเวียเช่นเดียวกัน
"ซอนเยจิน" นับว่าเป็นดาราที่ได้รับการยกย่องว่า เปี่ยมไปด้วยความสวยงามตามธรรมชาติมากที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ อย่างไรก็ตามภาพล่าสุด กลับเผยให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของเธอ จนเกิดข่าวลือเรื่องการทำศัลยกรรมขึ้นมาจนได้
เพิ่งกลับมาทำงานได้หยก ๆ แต่เกิดอุปสรรคกับการคืนวงการของ "เอริกะ ซาวาจิริ" ขึ้นอีกแล้ว เมื่อปัญหาสุขภาพได้ทำให้เธอต้องหยุดรับงานแบบไม่มีกำหนด รวมถึงอาจทำให้เธอไม่สามารถร่วมโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง Helter Skelter ผลงานเรื่องล่าสุดของตัวเองด้วย
นอกจากจะได้รับบทเป็นมหาเศรษฐีในเรื่องแล้ว ในชีวิตจริง “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์” ก็ยังรวยไม่รู้เรื่องกับผลงานการแสดงเป็น “ไอออนแมน” ในหนังฟอร์มยักษ์ The Avengers ที่สื่อบันเทิงในสหรัฐฯ เปิดเผยว่า พระเอกวัย 47 ปี น่าจะทำเงินจากหนังเรื่องนี้ได้เกิน 50 ล้านเหรียญฯ สูงกว่าเพื่อนนักแสดงคนอื่นในเรื่องหลายเท่าตัว
“นิโคล” รับห่าง “หมอรุจ” เพราะงานยุ่ง แต่ยันยังรักกันดี ส่วนข่าวฝ่ายชายขอแต่งงานแต่ตนลังเลทำฝ่ายชายชิ่งก็ไม่เป็นเรื่องจริง ย้ำ “นิว เชื้อชาติ” พระเอกช่อง7 แค่เพื่อน
Apple อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite เคยสงสัยกันไหมครับว่าทำไมหนอโลโก้ของ Apple ถึงต้องมีรอยแหว่งเหมือนถูกกัดอย่างที่เราเห็นกันอยู่จนชินตาในทุกวันนี้
บอยแบนด์เกาหลีวง CNBLUE ได้สร้างเสียงฮือฮาอีกครั้งหลังมาโผล่ในหนังสือเรียนของประเทศไทย

Latest