ปัจจุบันนี้สาว ๆ มีตัวช่วยเพิ่มความสวยงามแบบง่าย ๆ และทันใจเยอะแยะจริง ๆ สาวคนไหนอยากจะมีดวงตากลมโตก็มีคอนแทคเลนส์ บิ๊กอายส์ คอยเป็นตัวช่วยอยู่ (แต่แน่นอนว่าต้องใช่ยี่ห้อที่ได้มาตรฐานถูกต้อง และดูแลความสะอาดอย่างถูกวิธีนะจ๊ะ) ส่วนถ้าอยากเปลี่ยนลุคเดิม ๆ ให้ดูแฟนซีขึ้นด้วยการเปลี่ยนสีดวงตา ก็ยังมีคอนแทคเลนส์แบบสีอีกต่างหาก ซึ่งมีทั้งแบบที่เป็นบิ๊กอายส์ และแบบคอนแทคเลนส์สายตาเจือสี ช่วยให้ผู้ที่เคยเป็นสาวแว่นได้เปลี่ยนลุคของตัวเองแบบพลิกหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียวล่ะ ว่าแต่เมื่อถึงยามที่ต้องแต่งหน้าแต่งตา สาว ๆ ที่คุ้นเคยกับการแต่งตาที่แมทช์กับดวงตาสีเข้ม ๆ แบบชาวเอเชีย ก็คงจะนึกภาพไม่ออกว่าควรแต่งตาอย่างไรให้เข้ากับคอนแทคเลนส์สีเขียวดี กระปุกดอทคอมจึงนำเคล็ดลับในการแต่งตาให้เข้ากับดวงตาสีเขียวมากฝากกันค่ะ

สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะมองข้ามมาสคาร่าชนิดใส เพราะคิดว่ามาสคาร่าสีเข้ม ๆ นั้นใช้ปัดข...
ผู้หญิงเรากว่าจะออกจากบ้านได้แต่ละที ต้องผ่านการแต่งหน้าแต่งตัวทำผม เส...

ในชีวิตของเรานี้มีกฏมากมายหลายข้อให้ทำ แต่ก็เป็นไปเพื่อความเป็นระเบียบเ...
ตอนนี้ก็ย่างก้าวเข้าสู่เดือนมีนาคมกันแล้ว แม้ประเทศไทยของเราจะร้อนระอุ...
กรีดอายไลเนอร์บ่อย ๆ ทีไรชอบมีเม็ดตุ่มใสขึ้นที่ใต้ตา เป็นเพราะว่าเราแพ้สารเคมีในเครื่องสำอางค์ หรือมาจากสาเหตุอะไรได้บ้างคะ?
“น็อต” ตกใจแฟนคลับยี้ “จอย” วอนหากรักตนก็ขอให้รักจอยด้วย ลั่นจีบมา 4 ปี อยากเรียกจอยแฟนใจจะขาด แต่ติดฝ่ายหญิงไม่อนุญาต บอกสัมพันธ์แฮปปี้ดี ต่อให้รอนานแค่ไหนก็ยินดีจะรอต่อไป
ฮโยมิน (T-ara) และเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ซึ่งประกอบด้วยสมาชิก 7 คน อาทิ ฮวังจีฮยอน และ อีแฮอิน ได้กลับถึงเกาหลีในวันที่ 19 เมษายน จากประเทศอิตาลี
เมื่อไม่นานมานี้ "Jewelry Box" อัลบั้มญี่ปุ่นอัลบั้มแรกของ T-ara ซึ่งจะปล่อยในวันที่ 6 มิถุนายน ได้เปิดจำหน่ายและขึ้นสู่อันดับ 1 และอันดับ 3 บนTower Records Pre-order Charts
ดูเหมือนว่าข่าวลือเกี่ยวกับ โซนยอชิแด (SNSD) เรื่องซับยูนิทของพวกเธอเป็นความจริงขึ้นมาแล้ว! เมื่อโซนยอชิแด (SNSD) ได้เปิดตัวซับยูนิทที่ประกอบด้วย 3 สมาชิก ซอฮยอน ทิฟฟานี และแทยอน หรือ "แททิซอ" พร้อมกับมินิอัลบั้มแรกของพวกเธอในชื่อ “Twinkle”
(20 เม.ย.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 19 เม.ย.ว่า "มีนาคณิ ธาปาร์" ดาราสาวบอลลีวูด ชาวอินเดียวัย 26 ปี ถูกลักพาตัวจากนักแสดงชายหญิงคู่รัก เพื่อเรียกค่าไถ่เป็นจำนวนเงิน 1,500,000 รูปี หลังรู้ว่าเธอมีครอบครัวที่ร่ำรวย ก่อนถูกสังหารด้วยการตัดศีรษะอย่างโหดเหี้ยม
เและแล้วก็เกิดการสั่นสะเทือนวงการณ์ Masked Rider หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม “ไอ้มดแดง” อีกครั้ง เมื่อ ชิเงรุ อารากิ ผู้รับบทแสดงเป็น Masked rider Stronger (มาสค์ไรเดอร์ สตรองเกอร์)
เจสสิก้า ได้แปลงร่างเป็น "นางฟ้าแห่งฤดูใบไม้ผลิ" ในนิตยสารเกาะติดชีวิตประจำวันของคนดัง @star1 ซึ่งจะวางแผงในวันที่ 21 เมษายนนี้
ข่าวด่วนๆ จ้า รายการ “wake club” และเซเลปหนุ่มสุดฮอต อยากไปออกเดทในวันสบายๆ แบบหวานๆ กับสาวผิวนุ่ม Babi Mild Sweety Pink Plus เลยมาชวนสาวๆ ร่วมกิจกรรมเพื่อตามหาสาวผิวนุ่มน่าสัมผัสที่จะได้ไปออกเดทกับเซเลปหนุ่ม สามารถเลือกได้ว่าอยากไปออกเดทกับใครระหว่าง
งานเข้าอีกแล้ว! เมื่อจู่ ๆ มีก็ข่าวลือลั่นสนั่นวงการบันเทิงว่า สาวแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ จะตบเท้าลั่นระฆังวิวาห์กับ หมวดหมี หนุ่มรู้ใจคนใหม่ ต่อคิวคู่รักดาราคนอื่น ๆ

Latest