นักมนุษยวิทยาพบงานศิลปะถ้ำบนหินปูนหนัก 1.5 เมตริกตัน บริเวณถ้ำ Chauvet ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งบางส่วนของภาพนั้นแสดงถึงชีวิตของมนุษย์ตั้งแต่มีการค้นพบทวีปยุโรป

"มาส์กหน้าด้วยน้ำมะนาว ช่วยกำจัดจุดด่างดำและความหมองคล้ำ หรือใช้มะละกอมาส์กหน้าก...
จริงค่ะ แต่ฟังแล้วไม่ต้องวิ่งออกไปกลางแดด หรือใช้ยาสีฟันมาทำเป็นมาส์กพอกหน้าเชีย...

เดินผ่านนักท่องเที่ยวสาวชาวญี่ปุ่นทีไร สาวไทยอย่างเราก็แอบนึกอิจฉาผิวหน้าใส ๆ ขา...
ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณสาว ๆ แล้ว เรื่องของการเดาใจ หรือการอ่านใจของเธอนั้น บางทีผู้ช...
เมื่อพูดถึงการมีเพศสัมพันธ์ หรือที่เรา ๆ ท่าน ๆ เรียกกันจนติดปากว่า "เซ็กส์" นั้น หลาย ๆ คนก็มักจะมีมุมมองรวมไปถึงความรู้ต่าง ๆ ทั้งจากการศึกษาเอง ฟังคนอื่นมา รวมไปถึงจากประสบการณ์ของตัวเองเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด
ไหนใครที่จำเป็น จำใจ ที่ต้องอยู่ห่างไกลแฟนกันบ้างครับ? ไม่ว่าแฟนจะไปเที่ยว ไปเรียนต่อ หรือเป็นตัวคุณเองที่จำต้องห่างไกลกับแฟนผู้เป็นที่รัก เชื่อได้เลยว่าคงจะต้องเกิดความรู้สึกคิดถึง อยากเจอหน้า หรืออย่างน้อย ๆ ได้เสียงกันบ้างก็ยังดี
ยุคสมัยนี้ก็ใช่ว่าจะมีแต่คุณสุภาพสตรีเท่านั้น ที่จะโดนคุณสุภาพบุรุษจอมปลอมทั้งหลายหลอกหักอกไปซะดื้อ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการหลอกให้รัก แล้วนอกใจไปมีคนอื่น และเรื่องแย่ ๆ อื่น ๆ อีกมากมาย ฝ่ายคุณผู้ชายอย่างเรา ๆ ก็เป็นฝ่ายที่อาจจะโดนกระทำบ้างด้วยเหมือนกัน
นิตยสาร Total Film ฉบับล่าสุด มีมนุษย์ค้างคาวจากหนัง The Dark Knight Rises มาขึ้นปก พร้อมได้คุยกับทอม ฮาร์ดี้ เกี่ยวกับการที่ต้องสวมหน้ากากอยู่ตลอดเวลาเพื่อรับบทเบนด้วยครับ
ยามโพรมีธีอุสพร้อมลูกเรือลงจอดยังดาวต้นกำเนิดของเรื่องราว Alien ในคลิปแรกของหนัง Prometheus ผลงานกำกับล่าสุดของริดลี่ย์ สก็อต ครับ
เพื่อให้ The Amazing Spider-Man กลายเป็นหนังที่ผู้คนตั้งตารอคอยมากที่สุดแบบเดียวกับ The Avengers และ The Dark Knight Rises โซนี่ พิคเจอร์ส ต้องพยายามโหมประชาสัมพันธ์ให้หนักขึ้นหลายเท่าตัวเพื่อให้กระแสของหนังได้มีมากทัดเทียมกัน
ดูท่าว่า เจสซิก้า ซิมป์สัน นักร้องสาวพราวเสน่ห์ จะได้เงินชดเชยในช่วงที่ต้องไปตั้งครรภ์เป็นเวลานานเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่มีรายงานว่า เธอตกลงปลงใจขายลิขสิทธิ์รูปถ่ายชุดแรกของ ''แม็กซ์เวลล์ ดรูว์ จอห์นสัน''
เกิดอาการริษยาเข้าเต็มเปา รัสเซลล์ แบรนด์ ดาวตลกเลือดผู้ดี เริ่มรู้สึกอิจฉาตาร้อน เมื่อเห็นภาพ เคที่ เพอร์รี่ อดีตภรรยาสุดเอ็กซ์ ควงคู่ชูชื่นกับ โรเบิร์ต แอ็คครอยด์ กิ๊กใหม่
นักแสดงซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิงฮ่องกง ได้ยืนยันถึงการลืมตาดูโลกของลูกสาว ทายาทคนแรกของเขา หลังปล่อยให้เรื่องนี้เป็นข่าวที่ไม่ได้รับการยืนยันมาตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา
"ฮิโตชิ อิวาอากิ" (Hitoshi Iwaaki / 岩明均) กลายเป็นเจ้าของรางวัล "เท็ตสึกะ โอซามุ" (Tezuka Osamu) ที่มอบให้กับการ์ตูนยอดเยี่ยมแห่งปี คนล่าสุดด้วยผลงานแนวอิงประวัติศาสตร์เรื่อง Historie

Latest