แม็ตต์ ฟิดเดส อดีตบอดี้การ์ดของ ไมเคิ่ล แจ็กสัน ราชาเพลงป็อปผู้ล่วงลับ ยังคงหากินด้วยการขุดเรื่องฉาวๆ ของอดีตเจ้านายมาขายต่อไป

ต่อไปคงไม่มีใครมาตามตื๊อถาม เดมี่ มัวร์ นางเอกสาวรุ่นใหญ่แห่งวงการฮอลลีวู้ด ถึงเ...
วงการเพลงต่างประเทศต้องพบกับเรื่องเศร้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด อดัม โยช หนึ่งในผู้...

ถือได้ว่าข่าวที่ แบรด พิตต์ พระเอกมาดเท่ กับ แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกสุดเซ็กซี่ ห...
หลังจากที่มีแหล่งขาวแฉว่ารายแรกไม่ปลื้มในเรื่องที่คาร์ดาเชี่ยนกำลังกุ๊กกิ๊กกับ ค...
นางเอกสาวผมบลอนด์สุดเซ็กซี่ ที่เพิ่งรักแตกแยกทางกับ จอช ฮาร์ทเน็ตต์ พระเอกหนุ่มมากความสามารถ จากหนังสงคราม ''Black Hawk Down'' เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ตกเป็นข่าวว่ากำลังรื้อฟื้นสัมพันธ์สวาทกับ โดมินิค คูเปอร์ อดีตแฟนหนุ่มมาดเซอร์อีกครั้ง
ภายหลังจากการประกาศหมั้นของคู่รัก ''แบรนเจลิน่า'' แบรด พิตต์ พ่อพระเอกสุดหล่อ กับ แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกสาวสวย เมื่อเดือนก่อน หลายๆ คนคงคิดว่า เวลานี้น่าจะเป็นช่วงที่มีความสุขมากที่สุดในชีวิตของทั้ง 2 คน
ไม่รู้ว่าโกรธแค้นซูเปอร์สตาร์สาววงการเพลงป็อปแดนลุงแซมหรืออะไร 5 สมาชิกหนุ่มของ เดอะ ว้อนเท็ด บอยแบนด์ดาวรุ่งเมืองผู้ดี ออกมาวิจารณ์ บริตนี่ย์ สเปียร์ส เจ้าหญิงเพลงป็อป หลังจากไปเป็นแขกรับเชิญที่สถานีวิทยุ ''เฟรช'' ในมหานครนิวยอร์ก
แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาไปอีกคน สำหรับ "เอลลา เฉินเจียฮว่า" (Ella Chen / 陳嘉樺) แห่งวง "S.H.E" ที่จูงมือแฟนหนุ่มชาวมาเลเซียเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา งานนี้เพื่อนๆจากวง S.H.E มาร่วมแสดงความยินดีกับพร้อมเพรียง
สาวญี่ปุ่นคนดัง "โซระ อาโออิ" (Sora Aoi) ที่ตอนนี้ได้มีโอกาสเข้าไปรับงานถึงทั้งในประเทศจีน, ไต้หวัน, อินโดนีเซีย, ฮ่องกง และไทย กำลังจะเข้าไปเปิดตลาดในเกาหลีใต้อีกประเทศแล้ว และอยู่ระหว่างเตรียมพร้อมสำหรับทั้งงานแสดง และออกผลงานเพลง
หลังจากที่เดือนพฤศจิกายนวง Big Bang ได้รับรางวัล Best Worldwide Act ที่งาน 2011 Europe Music Awards ของทาง MTV แล้ว ครั้งนี้วง Big Bang ชนะรางวัลอีกครั้ง
ในวันที่ 5 พฤษภาคมชานซองทวีทข้อความว่า “ผมมาที่กองถ่ายและได้พบกับเจ้าตัวน่ารักนี้ครับ เขาตัวใหญ่ แต่ก็น่ารักมากครับ! ฮ่า ฮ่า พวกเราเลยถ่ายภาพด้วยกันครับ คิคิ”
โดยฮยอนบินมีช่วงวันหยุด 10 วันและ 9 คืนเพื่อพักผ่อนสำหรับเขาหลังจากที่เขาได้รับการโปรโมทเลื่อนตำแหน่ง และเขาได้ใช้ช่วงเวลาพักผ่อนกับเพื่อนของเขา
ภาพวัยเด็กของโซฮี (So Hee) จากวง Wonder Girls ได้รับความสนใจทางออนไลน์อย่างมาก โดยมีภาพวัยเด็กของโซฮีถูกโพสท์พร้อมข้อความว่า “โซฮีเติบโตมากทีเดียวในช่วงหลายปีที่ผ่านมา”
โจควอนอัพโหลดภาพที่ Twitter ของเขาในวันที่ 5 พฤษภาคมพร้อมเขียนข้อความว่า “วันนี้เป็นวันเด็กครับ! หวังว่าทุกคนจะมีความสุขในวันเด็กนะครับ