มื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมามีการประกาศผลโหวต 100 สาวสุดเซ็กซี่ของนิตยสาร FHM ฉบับประเทศอังกฤษซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าภายในงานจะเต็มไปด้วยดารา-นางแบบสาว

สละโสดอีกคู่! ถือฤกษ์ดี 5-5-2555 ทิม พิธา ควง ต่าย ชุติมา เข้าพิธีแต่งงานแล้วเ...
น.ส.เอร์เนอร์ โอทูล นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงดับลินของไอร์แลนด์ ได้ออกร...

เล่นทำเอาน้ำทะเลหวานรสละมุนกลมกล่อมไปเลยทีเดียว สำหรับบรรยากาศงานแต่งงานแสนโรแม...
เล็กๆ แต่อบอุ่น "หนุ่ม" ควง "ฝ้าย" เข้าประตูวิวาห์ เจ้าตัวไม่ขอเปิดเผยค่าสินสอด ...
สมรส สมรัก ประเดิมวันมงคล เสาร์ 5 เดือน 5 ปี 2555 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักเด็กแนว สำหรับ"โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ" นักร้องนำวงอาร์มแชร์ กับ "ก้อย วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก" นักร้องนำวง "แซดเธอร์เดย์ เซโกะ" ในพิธีแต่งงานแบบไท๊ย ไทย สไตล์ย้อนยุค ที่มิวเซียมสยาม เมื่อช่วงเช้าวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา
แอฟ" ทักษอร - ร.ต.ท. สงกรานต์ เตชะณรงค์ คู่รักคนดัง จัดงานฉลองมงคลสมรสสุดชื่นมื่น ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา
ถึงแม้ว่านักแสดงหนุ่มคิมซูฮยอนจะเป็นดาราที่ถือได้ว่าฮอตที่สุดในตอนนี้ด้วยความสามารถและรูปร่างหน้าตา แต่ก็ยังมิวายโดนขาเม้าท์เม้าท์ไปในทางที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่
ในรายการ Joo Byung Jin Talk Concert ตอนล่าสุดนั้น มีศิลปินจากค่าย SM Entertainment ไปเป็นแขกรับเชิญ และในวันนั้น อีทึก Super Junior ได้กล่าวว่า “บางทีซอฮยอนอาจจะไม่มีแฟนครับ”
ส่วนสูงของไอดอลหนุ่มจองยงฮวาจากวง CNBlue เมื่อเปรียบเทียบกับนักแสดงตลกอีฮวีแจได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก
ในรายการ Joo Byung Jin’s Talk Concert ทาง MBC ตอนล่าสุด ชางมิน และยุนโฮ จากวง TVXQ อีทึกและอึนฮยอกจากวง Super Junior ทิฟฟานี่และซอฮยอน จากวง SNSD ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ
ทิฟฟานี่ SNSD ได้มาออกในรายการ Joo Byung Jin’s Talk Concert ตอนล่าสุดร่วมกับเพื่อนๆในค่าย อย่างน้องร่วมวง ซอฮยอน อีทึก อึนฮยอก ยุนโฮ และชางมิน
หลังจากที่ได้พูดคุยกับยูริ เราก็รู้แล้วว่าการถูกรักนั้นไม่ได้ง่ายไปกว่าการหยิบยื่นความรักเลย เหตุผลที่ทำให้วงโซนยอชิแดช่างน่าทึ่งนั้น ไม่ใช่เพราะพวกเธอได้รับความรักอย่างไม่มีเงื่อนไข
Ivy โพสต์ข้อความลงในบล็อคส่วนตัวของเธอว่า "วันนี้ฉันขึ้นแสดงใน Music Bank ค่ะ ซึ่งฉันได้ใช้ห้องพักร่วมกับสาว ๆ แททิซอ หลังจากที่ฉันบ่นว่าฉันหิว ซอฮยอนก็เดินเข้ามาหาฉัน
โซนยอชิแด เจสสิก้า เข้าร่วมงานแจกลายเซ็นของแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำอย่าง Coming Step ที่จัดขึ้นในวันที่ 4 พฤษภาคม เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

Latest