ในวันที่ 12 พฤษภาคมชาว ELF จำนวน 50,000 คนไปร่วมการแสดงคอนเสิร์ตรอบแรก Super Show 4 ที่แสดงที่โตเกียวโดม ลีทึก (Lee Teuk) หัวหน้าวงทวีทข้อความว่า “โตเกียวเดเบค ขอบคุณมากครับ

ในการสัมภาษณ์ล่าสุดของ Suzy จากวง miss A เผยความคิดของเธอเกี่ยวกับการชนะถึง 3 รา...
สาว ๆ หลายคนชอบไว้ผมยาว เพราะนอกจากจะทำให้ออกแบบทรงผมได้หลากหลายแล้ว ผมยาวยัง...

ในการทวีทล่าสุดของแจจุง (Jae Joong) จาก JYJ แสดงความรู้สึกของเขาเกี่ยวกับสิ่งที่...
ในวันที่ 13 พฤษภาคมทาง Key East Entertainment เปิดเผยว่า “คิมฮยอนจุงได้เดินทางไป...
Suzy จากวง miss A ตอบเกี่ยวกับความชื่นชมที่ยอจินกู (Yeo Jin Goo) ในรายการ Entertainment Relay - Star ON AIR ทางสถานี KBS
นักร้อง Se7en เพิ่งจัดคอนเสิร์ตที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นเมื่อเร็วๆ นี้ และจากข้อความที่เขาทวีทจะทราบว่าเขานั้นยุ่งมากจนไม่สามารถไปทำผมได้ ดังนั้นเขาจึงเรียกช่างผมมาที่โรงแรมของเขา!
จงฮยอน (Jong Hyun) จากวง SHINee และจงฮยอน (Jong Hyun) จากวง C.N. Blue พิสูจน์ให้เห็นถึงความสนิทสนมของพวกเขาในภาพที่จงฮยอนจากวง SHINee อัพโหลดผ่านทาง Twitter
ในวันที่ 12 พฤษภาคมศิลปินมากมายมารวมตัวกันแสดงในคอนเสิร์ต Dream ที่จัดขึ้นที่ World Cup Stadium กรุงโซล
14 พฤษภาคม ช่วงเช้า ณ Defense Agency for Public Information Services ยงซานกู กรุงโซล มิทราจิน สมาชิกวง Epik High เสร็จสิ้นการปฎิบัติหน้าที่พร้อมออกจากกรมอย่างเป็นทางการ
ชาวเน็ตเผยภาพในอดีตของสมาชิกคนที่ห้าเกิร์ลกรุ๊ป YG Entertainment หลังจากที่ YG ได้เปิดตัวสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปคนที่ 5 ผ่านทางเว็บบล้อค YG-LIFE ก็ได้ทำให้ชาวเน็ตต่างจับตามองเป็นอย่างมาก
จองอิลอู (Jung Ilwoo) ที่เพิ่งจะได้รับเลือกให้สวมมาดเป็นพรีเซ็นเตอร์โทรศัพท์มือถือ LG Electronics 'Optimus LTE 2' ได้มาอวดเสน่ห์ในแบบร้อนแรงกับภาพเบื้องหลังโฆษณาใหม่ล่าสุด
โดยพิธีบวงสรวงภาพยนตร์ 'Jackal's Coming' ในครั้งนี้นับเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามของผู้กำกับ แบฮยองจุน ถัดจากเรื่อง Too Beautiful To Lie (2004) และ Boys Don't Cry (2007)
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 14 พ.ค.ว่า เด็กชายไรอัน เคนเนดี้ วัย 9 ปีชาวสหรัฐ ซึ่งเคราะห์ร้ายป่วยเป็นโรคมะเร็งทางสมองได้ขอให้มารดาของเขาเลิกการรักษาอันแสนทรมาน หลังต้องต่อสู้กับโรคร้ายนี้มากว่า 5 ปี โดยที่ผ่านมา เขาต้องได้รับการผ่าตัดถึง 7 รอบ ฉายรังสี 2 รอบ และทำคลีโมบำบัดอีก 4 ครั้ง หลังจากป่วยด้วยโรคมะเร็งประหลาดชื่อว่า "ependymoma"ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ
ซุปเปอร์จูเนียร์ ได้เปิดฉากเวิลด์ทัวร์ในกรุงโซล ตามด้วย โอซาก้า ไทเป สิงคโปร์ มาเก๊า กรุงเทพฯ ปารีส เซียงไฮ จาการ์ตา ฯลฯ พร้อมปิดฉากด้วยความสำเร็จในโตเกียวโดม ประเทศญี่ปุ่น

Latest