เและแล้วก็เกิดการสั่นสะเทือนวงการณ์ Masked Rider หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม “ไอ้มดแดง” อีกครั้ง เมื่อ ชิเงรุ อารากิ ผู้รับบทแสดงเป็น Masked rider Stronger (มาสค์ไรเดอร์ สตรองเกอร์)

เจสสิก้า ได้แปลงร่างเป็น "นางฟ้าแห่งฤดูใบไม้ผลิ" ในนิตยสารเกาะติดชีวิตประจำวันขอ...
ข่าวด่วนๆ จ้า รายการ “wake club” และเซเลปหนุ่มสุดฮอต อยากไปออกเดทในวันสบายๆ แบบห...

งานเข้าอีกแล้ว! เมื่อจู่ ๆ มีก็ข่าวลือลั่นสนั่นวงการบันเทิงว่า สาวแพนเค้ก เขมน...
พลอย เผย สงกรานต์ควง ต้าร์ สวีตญี่ปุ่น เร่งถ่าย รักคุณเท่าฟ้า เครียด บ่วงบาป ร้...
กรมอุตุฯ เผยสถิติอุณหภูมิล่าสุด ภาคเหนือร้อนทะลุ 40 องศา กรุงเทพฯ ร้อนจัด 37.2 องศา ระบุ 25-26 เม.ย. ร้อนมากสุด เหตุท้องฟ้าเปิดไม่มีฝนตก
สลด! เด็กสาวชาวจีนวัย 14 ปี ไม่อยากตัดผมสั้นตามที่โรงเรียนบังคับ ตัดสินใจกระโดดหน้าต่างลงมาจากชั้น 5 ของอพาร์ตเมนท์เสียชีวิต
ฮาเวิร์ด หวัง ดารานักแสดงชื่อดัง ถูกตำรวจรวบตัว หลังมั่วสุมเสพยาไอซ์กับสาวประเภท 2 ปฏิเสธไม่ได้เสพ เตรียมนำตัวฝากขังศาลตลิ่งชัน
เด็กสาวนักเรียนดีเด่นเดินทางเข้าทำงานในกรุงเทพฯ ช่วงปิดเทอมใหญ่ หวังหาเงินช่วยแม่หลังผู้เป็นพ่อหนีเอาตัวรอดไปเมื่อ 4 ปีก่อน โชคร้ายถูกรถชนได้รับบาดเจ็บสาหัส สมองบวมโตเท่าลูกส้มโอ นอนแซ่วให้แม่ดูแล หมอบอกต้องใช้เงินถึง 2 แสนเพื่อรักษาตัว วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ
บรรยากาศวันไหลเมืองพัทยา คึกคัก ประชาชน - นักท่องเที่ยว แห่สาดน้ำแน่นถนนเลียบชายหาด ส่งผลจราจรติดขัดหนัก
ทุก ๆ ปี มีแผ่นดินไหวเกิดขึ้นหลายพันครั้ง กระจายทั่วโลกตามแนวรอยเลื่อนที่ยังคงมีพลัง บางเหตุการณ์ได้สร้างความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สิน รวมไปถึงภัยพิบัติที่เกิดตามมา
ดิ๊ก คลาร์ก" พิธีกรชื่อดัง, ประธาน และซีอีโอของบริษัท Dick Clark Productions ผู้โด่งดังจากรายการเพลง American Bandstand ที่ออกอากาศนาน 3 ทศวรรษ และชาวอเมริกันคงจดจำเขาไปอีกนาน จากการทำหน้าที่ลั่นระฆังในวันปีใหม่ ผ่านรายการ Dick Clark's New Year's Rockin' Eve ได้สิ้นลมลงแล้ว ที่ ลอสแอนเจลิส ในวันที่ 18 เม.ย. จากอาการหัวใจวาย ขณะที่เขามีอายุได้ 82 ปี

Latest