ในยุคที่สาว ๆ เน้นการแต่งหน้าให้ดูสวยเนียนแต่เป็นธรรมชาติที่สุด เครื่องสำอางที่สาว ๆ มักจะสรรหากันมักจะไม่พ้นเครื่องสำอางประเภทเนื้อบางเบา แต่ทำให้หน้าสว่างใสขึ้นได้ วันนี้กระปุกดอทคอม ก็เลยขอหยิบยกเรื่องเครื่องสำอางที่ตอบรับกับความเป็นธรรมชาติอย่าง Tinted Moisturizer หรือมอยส์เจอไรเซอร์แบบมีสีมาฝากกันค่ะ แต่ก่อนจะไปดูสรรพคุณของมัน ขอแนะนำเครื่องสำอางชนิดนี้ให้สาว ๆ ที่ยังไม่รู้จักให้ได้รู้จักกันก่อนดีกว่า

บางครั้งสีลิปสติกที่คุณเลือกใช้ นอกจากเพื่อแมตช์กับเมกอัพ สีผิว และสไตล...
เครื่องสำอางเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับผู้หญิง เพราะมันคือสิ่งที่แต่...

ในการแต่งหน้าของสาว ๆ ในแต่ละวัน หลายคนมักจะเน้นไปที่เรื่องสีสันมากกว่า...
ถ้าคุณอยากเลือกสีลิปสติกที่ทาแล้วดูสวยสุด ๆ ล่ะก็ คุณควรใช้สีผิวตามธรร...
วันนี้คุณ PuYisme อาสาชวนเพื่อน ๆ ไปปิกนิกกันในวันอากาศดี ๆ กับการแต่งสวยแบบสดใส ๆ โดยผสมผสานสไตล์ที่สาว ๆ ชื่นชอบทั้งญี่ปุ่นและเกาหลี ด้วยคอนเซ็ปต์และขั้นตอนดังนี้ค่ะ
เทคนิคการแต่งหน้าปัจจุบันนี้ทำให้สาว ๆ สามารถครีเอทลุคเก๋ ๆ ให้กับตัวเองได้ไม่ซ้ำ และหากวันไหนอยากจะมีลุคเปรี้ยวปนเซ็กซี่เล็ก ๆ ดวงตาเฉี่ยว ๆ คมกริบแบบดวงตาของน้องเหมียว หรือ "แคทอาย" (Cat Eye) ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ให้สาว ๆ มีดวงตาคมสวยโฉบเฉี่ยวไม่แพ้ใคร ถ้าอย่างนั้นลองไปดูกันดีกว่าว่าเราจะกรีดตาสวย ๆ ในลุคแคทอายได้อย่างไร
นอกเหนือจากการแต่งหน้าแบบเนี้ยบเรียบร้อยในวันทำงาน เมื่อไรที่ต้องการความคึกคักก็เปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ได้ อย่างวันนี้เรากำลังจะไปปาร์ตี้ชิค ๆ ในธีมเรโทร ก็ต้องแต่งหน้าในเข้ากับธีมเสียหน่อย ว่าแต่แต่งหน้าแบบเรโทรจะต้องทำอย่างไรบ้าง มาดูกันทางนี้ดีกว่าค่ะ
สีแดงสดบ่งบอกบุคลิกเปรี้ยวเฉี่ยวของสาวสุดมั่น หรือโทนแดงหม่นก็ให้ลุกลึกลับน่าค้นหา ซึ่งนอกจากสีแดงสวย ๆ จากลิปสติกที่นิยมแต่งแต้มที่ริมฝีปากแล้ว เทรนด์แฟชั่นเดี๋ยวนี้ยังร้อนแรงไปจนถึงอายไลน์เนอร์สีแดงด้วย
ใครที่ประสบปัญหาริมฝีปากแห้งแตกอยู่บ่อยครั้ง คงจะพกลิปมันหรือลิปบาล์มเอาไว้ไม่ห่างตัวแน่ ๆ ปากแห้งเมื่อไรก็หยิบออกมาใช้ได้ทันที และหากคุณกำลังมองหาลิปบาล์มคุณภาพดีอยู่ล่ะก็ ลองเสียเวลาสักนิดเพื่อทำ โฮมเมดลิปบาล์ม ใช้เอง รับรองคุณภาพได้ว่าดีเยี่ยมไม่แพ้ยี่ห้อดัง ๆ แน่นอน เพราะคุณสามารถเลือกสรรวัตถุดิบและควบคุมขั้นตอนการทำได้ด้วยตัวเอง อะไรจะดีเท่าของที่เราทำเองจริงไหมคะ เอาล่ะ ถ้าอย่างนั้นเราไปดูส่วนผสมและขั้นตอนการทำกันเลยดีกว่า
พออายุขึ้นเล็ก 3 สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็มักจะกระวนกระวายเกี่ยวกับเรื่องผิวพรรณ ไม่ว่าจะผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย ความหมองคล้ำต่าง ๆ ที่ทำให้ดูแก่ขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะผิวหน้าถือว่าเป็นส่วนที่สาว ๆ กังวลมากที่สุดเลยล่ะ ดังนั้นวันนี้ กระปุกดอทคอม ก็เลยมีเคล็ดลับการแต่งหน้าทำผมเพื่อให้คุณดูอ่อนเยาว์ขึ้นสัก 5 ปีมาฝากกัน ให้สาว ๆ ที่อยากมีลุคเด็ก ๆ อ่อนวัยได้นำไปใช้กันค่ะ
สโมกกี้อายเป็นสัญลักษณ์ของผู้หญิงที่มีความมั่นใจ ทรงเสน่ห์ และลึกลับน่าค้นหา ทั้งหมดนี้บ่งบอกรสนิยมของผู้หญิง
ถ้าเรียวปากของคุณยังไม่ดูอวบอิ่มเซ็กซี่อย่างที่ใจต้องการ เราก็มีเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญมาบอก
ช่วงนี้สีแดงเจิดจรัส กับสีชมพูสดแจ่มนั้นกลับมาฮิตแบบเต็มพิกัดอีกครั้ง แนะให้เลือกลิปสติกเนื้อครีมสีแดงสดเม็ดสีเด่นชัด ส่วนสีชมพูเลือกเนื้ออมประกายเล็กน้อย ช่วงนี้กลอสใสแวววาวอาจไม่ฮิตเท่าที่ควร
สาว ๆ ทุกคนล้วนอยากมีแก้มอมชมพูสวยมีสีสัน แต่ดูเป็นธรรมชาติ แต่จะมีสักกี่คน ที่สามารถรังสรรค์แก้มสีชมพูเปล่งปลั่งออกมาได้อย่างใจ ทั้ง ๆ ที่อยากจะให้มันออกมาดูสวย แต่ผลงานกลับออกมาหลอกตาซะอย่างนั้น วันนี้กระปุกดอทคอม ก็เลยสรรหาวิธีการปัดแก้มให้ดูสวยเปล่งปลั่งแบบไม่หลอกตา ไม่ชมพูเวอร์มาฝากกันค่ะ รับรองว่าหากสาว ๆ ลองทำตามดูล่ะก็ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Latest
ติดต่อโฆษณา popcornfor2@hotmail.comCopyright © 2018 Popcornfor2.com. All Right Reserved.