ดูเหมือนจะไม่ใช่แค่ “ฟั่นปิงปิง” หรือ “หลี่ปิงปิง” ที่เป็นตัวแทนสาวจีนที่ได้รับความสนใจในพรมแดงของเทศกาลหนังเมืองคาน แต่ยังมี “จูจู” พิธีกรสาวสวยเปรี้ยว ที่ปรากฏตัวด้วยแว่นตาดำ กับชุดสุดเซ็กซีจนสามารถเรียกร้องความสนใจจากเหล่าตากล้องไปได้อีกคน

เรียกได้ว่าข่าวคาวสุดฉาวของ “จอห์น ทราโวลตา” นักแสดงชื่อดังดูท่าจะแย่ขึ้นเรื่อยๆ...
แม้ว่า “เมแกน ฟ็อกซ์” นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่และ “ไบรอัน ออสติน กรีน” สามีสุดล่ำของ...

ซิงเกิลที่ 26 ของ สาว ๆ AKB48 สามารถทำยอดขายถึง 1,171,000 แผ่นในการเปิดขายวันแรก...
อายุยังไม่ทันไรเจ้าตีนตาก็เริ่มมาเยี่ยมเยือนที่ดวงตาของคุณผู้หญิงซะแล้ว ไหนจะยัง...
สาว ๆ ที่กังวลกับปัญหาเรื่องริ้วรอยและกำลังหันไปพึ่งการทำโบท็อกซ์ ลองหันมาจัดการกับริ้วรอยเหล่านี้ด้วยวิธีธรรมชาติทั้ง 5 ประการนี้ดูกันก่อนค่ะ
"อเมริกัน ไอดอล" รายการประกวดร้องเพลงที่มีชื่อเสียงที่สุดของสหรัฐฯ ประกาศผลผู้ชนะแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา โดย"ฟิลลิป ฟิลลิปส์" หนุ่มวัย 21 ปี จากรัฐตอร์เจียเป็นผู้คว้าแชมป์ไปครอง
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเสด็จ ณ ทุ่งมะขามหย่อง จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2539 โดยในหลวงได้ทรงเกี่ยวข้อง ณ ที่ดินประวัติศาสตร์ผืนนี้ เมื่อ 16 ปีก่อน
ถ้าคุณใช้อินเตอร์เน็ตเป็นประจำ ก็คงรู้จัก CAPTCHA เป็นอย่างดี มันคือการทดสอบเพื่อเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์แบบโต้ตอบชนิดหนึ่งโดยให้ผู้ใช้พิมพ์รหัสผ่านจากตัวหนังสือยึกยือที่แสดงอยู่บนหน้าจอ
เพลงใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ป T-ara และ Gangkiz นั้นได้ถูกปล่อยออกมาอย่างผิดกฎหมาย และตอนนี้ทาง Core Contents Media เตรียมจะเอาเรื่องแล้ว
และแล้วก็ถึงวันที่หลายคนรอคอย "เลดี้ กาก้า เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์" งานใหญ่ระดับโลกที่จะมีสาวกของศิลปินสาวชื่อดังที่สุดของโลกในตอนนี้ ไปรวมตัวกันกว่า 5 หมื่นคน ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้
แว่นตาแบรนด์ชั้นนำของโลก อย่าง Ray-Ban กลายเป็นสินค้าที่มียอดจำหน่ายสูงในญี่ปุ่น หลังจากแว่นตา 2 รุ่นของ Ray Ban มียอดจำหน่ายพุ่ง อันเป็นผลพวงมาจากละครฮิตของ 2 ศิลปินสุดฮอตจากค่ายจอห์นนี่ส์ โอโนะ ซาโตชิ (Ohno Satoshi) จาก Arashi และ เรียว นิชิกิโดะ (Ryo Nishikido) จาก Kanjani8
หลากหลากสีหน้าของผู้คนชาวญี่ปุ่นที่มีต่อความงามของนางฟ้าเกาหลีคิมแทฮีกำลังเป็นที่สนใจอยู่ในขณะนี้
คุณคงเคยได้ยินคำแนะนำแปลก ๆ มาบ้าง แล้วก็คงคิดว่า "อะไรนะ? … จริงดิ?" แต่เชื่อไม๊ว่า มันได้ผลจริง ๆ เค้าเรียกว่า วิธีสวยแบบปากต่อปากมันอาจจะฟังดูพิเลน และตลกในตอนแรก ๆ แต่เป็นวิธีที่นางแบบและคนดังทำกันมาแล้ว
Johnny’s net ได้เปิดเผยรายละเอียดอีเวนต์ใหญ่ของ 5 หนุ่ม อาราชิ (Arashi) กับ “Arashi no Wakuwaku Gakkou 2012 ~Mainichi ga Motto Kagayaku 5-tsu no Jyugyou~” โดยอีเวนต์นี้เคยจัดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ณ โตเกียวโดม ระหว่างวันที่ 24 – 26 มิถุนายน ที่ซึ่งหนุ่มๆ อาราชิทั้ง 5 คน จะแปลงร่างไปเป็น “คุณครู” และออกมาสอนเหล่า “นักเรียน” หรือก็คือแฟนๆ ที่เข้ามาชมงาน ในหลายๆ เรื่อง