ศิลปินหนุ่มชาวฮ่องกง "เฉินอี้ซิ่น" (Eason Chan) ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการเพลงแดนมังกร เมื่อเขาเป็นศิลปินเชื้อสายจีนคนแรก ที่ได้เปิดการแสดงใน O2 Arena อันโด่งดังกับทัวร์คอนเสิร์ต DUO ที่อังกฤษ ซึ่งบัตรคอนเสิร์ตสามารถขายหมดในเวลาอันรวดเร็วด้วย

เว็บไซต์ข่าวหนัง Twitchfilm รายงานว่าพระเอกคนดังแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง "หลิวเต๋อ...
นักแสดงหญิงยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ถ่ายภาพในแนวเซ็กซี่และมีเสน่ห์อีกครั้งในงานโฆ...

โดยพวกเขาโพสท์ท่าถ่ายภาพกันในแบบน่ารักๆ ด้วยกัน ซึ่งภาพชุดนี้จะตีพิมพ์ในนิตยสาร ...
ชาว Cassiopeia ต่างดีใจที่ราชาแห่ง K-Pop จะกลับมามีผลงานใหม่ที่เกาหลีอีกครั้ง เพ...
นักร้องหน้าใหม่ Ailee ถ่ายภาพในนิตยสาร Fast โดยเธอถ่ายภาพชุดนี้ในคอนเซ็ปท์เซ็กซี่และอินโนเซนท์ที่ทำให้ผู้อ่านนิตยสารต่างให้ความสนใจอย่างมากมาย
ในวันที่ 23 เมษายนกิจกรรมพิเศษ Gucci Club ที่จัดขึ้นที่ร้าน Gucci ในย่านชองดัมดงเพื่อฉลองร้านปรับปรุงใหม่ที่กรุงโซล ซึ่งที่โซลเป็นหนึ่งในสาขาของแบรนด์ดังคอนเซ็ปท์ของ Frida Giannini
ในวันที่ 24 เมษายนแฟนๆ หลายคนได้พบเห็นไอดอลไปบันทึกรายการและได้อัพโหลดภาพพิสูจน์ขึ้นทางออนไลน์ รายชื่อไอดอลที่ไปร่วมถ่ายทำที่ห้างสรรพสินค้ามีฮันซึงยอน (Han Seung Yeon), Krystal, Suzy, ฮยอนอา (HyunA) และกยูริ (Gyuri)
ผู้ชมละครเรื่อง Love Rain ของทางสถานี KBS2TV ต่างพูดคุยกันในเรื่องฉากจูบของละคร ละครที่ออกอากาศในวันที่ 23 เมษายนที่จุน (Joon) นำแสดงโดยจางกึนซอค (Jang Geun Suk) และฮานะ (Hana) ที่นำแสดงโดยยูนอา (YoonA)
ถึงแม้ว่าวงดงบังชินกิ (TVXQ) จะมีสมาชิกน้อยลง แต่ชื่อเสียงของพวกเขาและความนิยมในตัวของพวกเขาไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย สมาชิก 2 คนของวงดงบังชินกิจัดคอนเสิร์ตพบกับแฟนๆ จำนวน 45,000 คนที่เคียวเซร่าโดม
จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) จากวง C.N. Blue เปิดเผยเกี่ยวกับแผนการในใจที่เขาอยากจะทำในช่วงที่หยุดยาวของเขานี้
ในวันที่ 23 เมษายนแทมิน (Tae Min) จากวง SHINee ไปร่วมรายการ Hello ของทางสถานี KBS และเขาได้เปิดเผยเกี่ยวกับความประทับใจในตัวของเขาที่แต่งเป็นหญิง
วง 4minute เปลี่ยนลุคจากลึกลับมาเป็นสาวฤดูใบไม้ผลิกัน และแต่งกายในแบบเซ็กซี่ที่มีคลาสกัน โดยพวกเธอถ่ายภาพสำหรับนิตยสาร High Cut และพวกเธอได้อวดเสน่ห์ของพวกเธอในธีม “ผู้หญิง แต่ดุร้าย
ในวันที่ 23 เมษายนนักแสดงหญิงอัพโหลดภาพที่ Twitter พร้อมกับเขียนข้อความว่า “ในช่วงเช้าค่ะ เริ่มสัปดาห์ใหม่ในวันจันทร์ค่ะ รู้สึกสดชื่นดีจังเลยค่ะ”
อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior เปิดเผยทรงผมใหม่ของเขา

Latest