กำลังเป็นที่ฮอตฮิต ส่งต่อ เผยแพร่กันทั่วโซเชี่ยลมีเดีย ขณะนี้ กับผลสำรวจ ชื่อเล่นของคนไทย 10 อันดับแรก ซึ่ง"โหล" ที่สุด หรือชื่อที่มีคนใช้เป็นชื่อเล่นมากสุด โดยอ้างว่า เป็นผลสำรวจจากกระทรวงวัฒนธรรม

คุณสาว ๆ เคยเป็นไหมคะ ที่อยู่ ๆ บนใบหน้าก็มีรอยแดงเกิดขึ้น ลองใช้สเปรย์ลดรอยแดงจ...
หน้าหนาวมาทักก็มักนึกถึงเสื้ออุ่น ๆ ไว้รับมือกับสายลมเย็น ๆ แล้วก็มักนึกไปถึงครี...

สิวหัวดำ นอกจากจะเป็นปัญหาผิวหน้าที่ทำให้สาว ๆ หน้าไม่เรียบแล้ว มันยังก่อกวนใจสา...
จากปรากฏการณ์โลกเปลี่ยนแกน ส่งผลให้กลางวันยาวกว่ากลางคืน ประกอบกับมีลมมรสุมตะวัน...
ใคร ๆ ก็รู้ว่าการดื่มแอลกอฮอล์นั้นทำให้ผิวแห้งและตาบวม แต่ถ้าคุณเลี่ยงไม่ได้ เราก็มีวิธีแก้ปัญหามาให้
สาเหตุทำให้เกิดรอยย่นที่คอ เกิดจากผิวที่แห้ง ขาดวิตามิน และน้ำมาหล่อเลี้ยงผิวหนังที่คอ ทำให้ดูมีอายุ และไม่สดใสเลยค่ะ สาวๆทำงานส่วนใหญ่มักจะเจอกับปัญหานี้กันบ้างนะคะ เรามาดูกันว่าจะมีเทคนิคในการลดรอยย่นที่คอกันได้อย่างไรค่ะ..
วันที่ 14 มิถุนายน ในรายการ Mnet’s “M! Countdown” บอยแบนด์วง INFINITE สามารถครองแชมป์ติดต่อกันในรายการได้รวม 3 สัปดาห์ซ้อน!
กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา ผู้กำกับที่ประสบความสำเร็จจากหนังผี “บอดี้..ศพ19”, 4 แพร่ง ตอน “ยันต์สั่งตาย” และ 5 แพร่ง ตอน “หลาวชะโอน” กลับมาครั้งนี้ กอล์ฟเตรียมพิสูจน์ฝีมือ กับการกำกับหนังรักเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์ 3 เรื่องรัก 3 ผู้กำกับ ฉลอง 7 ปี จีทีเอช “รัก 7 ปี ดี 7 หน” ซึ่งกอล์ฟ รับหน้าที่กำกับในตอน “14” เรื่องราวของวัยรุ่นกับโซเชียลเน็ตเวิร์ค นำแสดงโดย เก้า-จิรายุ ละอองมณี และ ปัน ปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์
ประสบความสำเร็จอย่างแรง!! คำนี้ยังน้อยไปสำหรับเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าอย่าง "2NE1" ที่ล่าสุดกำลังจะมีเวิร์ล ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรก!!
หลายคนยังคงติดหู จำติดตา และเอ็นดูปนความฮาทุกครั้ง เมื่อเปิดเข้าไปชมคลิปวิดีโอ "น้องแว่น" เด็กหนุ่มที่ร้องลิปซิงค์เพลง "เสียใจแต่ไม่แคร์" ที่ทำปากและท่าทางเลียนแบบต้นฉบับนักร้องสาว "หวาย" อย่างชนิดที่ศัพท์วัยรุ่นเรียกว่า ทั้งเป๊ะ ทั้ง เริ่ด! จนกลายเป็นที่ชื่นชอบและส่งต่อกระจายไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ต จนกลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน
คุณฟังไม่ผิดหรอก! แอสไพรินนอกจากจะใช้กินรักษาอาการปวดหรือลดไข้แล้ว คุณยังสามารถนำมาทำทรีตเมนต์บนใบหน้า
ผู้หญิงคนไหนก็อยากมีผิวใสเต่งตึงเหมือนเด็ก ๆ รู้ไหม "คอลลาเจน" ช่วยได้
สาว ๆ ทั้งหลายคงไม่มีใครเถียงว่ากังวล เรื่องวัย ริ้วรอย และความหย่อนคล้อยของผิวหน้า เรามีวิธีทาครีมอย่างถูกวิธีที่ จะช่วยยืดอายุของผิวได้เป็นอย่างดีให้ผิวดูดี อ่อนเยาว์ยาวนาน
น้ำผึ้งและข้าวโอ๊ตเป็นส่วนผสมยอดนิยมที่ใคร ๆ ชอบใช้ปรุงตำรับความงามกัน เพราะมีสรรพคุณที่ดีต่อผิวพรรณ ซึ่งนอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้ริ้วรอยต่าง ๆ ลดเลือนลงได้ด้วย

Latest