นักร้องสาวคนดัง "หวังซินหลิน" ขอตั้งโต๊ะแถลงข่าวปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่าเธอเป็นมือที่ 3 ซึ่งทำให้นางแบบคนดัง "ซอนยา ซุย" ต้องเลิกรากับแฟนหนุ่มที่คบกันมาหลายปี แม้จะยอมรับว่าตนเองเคยสานสัมพันธ์กับอดีตแฟนของนางแบบสาวคู่กรณีจริงก็ตาม

กลาเมอร์ ยกนางเอกทไวไลท์เป็นผู้หญิงที่แต่งกายดีที่สุดประจำปี 2012
“เซียะถิงฟง” นักแสดงหนุ่มคุณพ่อลูกสองยอมกลับมาคุยดีกับ “จางป๋อจือ” อดีตภรรยาอีกค...

นักแสดงระดับตำนานที่ยังมีลมหายใจแห่งวงการภาพยนตร์ฮ่องกง "หลินชิงเสีย" บอกปัดโอกา...
อย่างที่ทราบกันว่าคียบอร์ดเสมือนของ iPad นั้นจะไม่มีปุ่มลูกศรสำหรับเลื่อนเคอร์เซ...
วันที่ 7 พฤษภาคม "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารเว็บเครือข่ายสังคมยอดฮิต "เฟซบุ๊ค" นำคณะผู้บริหารเดินสายโรดโชว์หุ้นไอพีโอ หรือหุ้นที่เสนอขายต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก
ลองของครั้งไหน ก็ไม่ใกล้ความตายเท่าครั้งนี้ เตรียมตัวพบกับ ทริปสยอง แบบไม่มีใครเคยกล้า! CHERNOBYL DIARIES (เชอร์โนบิล ไดอารี่ส์) โดยผู้สร้าง Paranormal Activity ที่สร้างปรากฏการณ์มาแล้วทั่วโล
มันเริ่มจากที่เราได้จัดโครงการ Thailand Script Project ครั้งที่ 2 ที่ผมทำร่วมกับคุณเป็นเอก (รัตนเรือง) แล้วน้องภัทรา (พิทักษานนท์กุล) ที่เขียนบท “คน-โลก-จิต” เขาก็ส่งบทเข้ามา แล้วก็ได้รางวัลชนะเลิศ กรรมการหลาย 10 ท่าน
หลังจากที่ New iPad ได้วางขายในไทยไปเมื่อ 27 เมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Apple ได้ลงประกาศผ่านหน้าเว็บว่าจะวางขายเพิ่มเติมอีก 30 ประเทศในวันที่ 11 และ 12 พฤษภาคมนี้ โดยจะมีกัมพูชา, ไต้หวันและเวียดนามรวมอยู่ด้วย
ฮันรยูสตาร์ จางกึนซอก (Jang Geun Suk) เตรียมร้องเพลง Theme Song แอนิเมชั่นญี่ปุ่น
เกิร์ลกรุ๊ป Hello Venus เปิดตัวอัลบั้ม 'Venus' และเดบิวท์อย่างเป็นทางการแล้ว
Infinite เปิดตัวภาพแฟชั่นจากอัลบั้มชุดใหม่ออกมาให้ชมกันก่อนจะคัมแบ็ค
ในรายการ Good Morning ทางสถานี SBS ในช่วงหนึ่งมีการแนะนำหนังสารคดีของค่าย SM Entertainment เรื่อง I AM ซึ่งได้มีการฉายถึงช่วงเวลาในสมัยเด็กของศิลปินในค่ายอย่าง ซอฮยอน ยูริ ยุนอา โบอา อึนฮยอก และคนอื่นๆ
ในวันนี้ (9 พฤษภาคม) ไอดอลหนุ่ม ชเวชีวอนจากวง Super Junior ล่าสุดได้ออกมาเตือนไปถึงคนที่แฮ็คทวิตเตอร์ของเขา ผ่านทางทวิตเตอร์ว่า
ทิฟฟานี่จากวง SNSD ล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอเคยรู้สึกอิจฉาเพื่อนร่วมวงอย่างเจสสิก้า

Latest