เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา ศิลปินจากค่ายจอห์นนี่ส์ คันจานิ8 (Kanjani8) เผยว่าพวกเขาเตรียมที่จะจัดงานอีเวนต์ฉลองครบรอบ 8 ปี คันจานิ8 ขึ้นถึง 2 งานด้วยกัน ในเดือนสิงหาคมนี้!!

KAT-TUN เผยภาพหน้าปกและรายชื่อเพลงจากซิงเกิลล่าสุด “TO THE LIMIT” ทั้งแบบ Regula...
หลังจากที่ DANI ได้เปิดเผยภาพของตัวเองอย่างเป็นทางการในโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 30 ...

31 พฤษภาคม เวลาเที่ยงคืน YG-LIFE ได้เปิดตัวทีเซอร์ผลงานเพลงใหม่ 'MONSTER' ของบิ๊...
ในภาพที่เปิดเผยมานี้ประกอบไปด้วยสมาชิกในรายการ Invincible Youth 2 อย่าง ซูจี (Su...
DalShabet โปรโมทอัลบั้มใหม่ที่เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ สุดแปลก โชว์แรปปิ้งคาร์ภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่
30 พฤษภาคม จางกึนซอก วางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดแรก 'Just Crazy' ในประเทศญี่ปุ่น ทันทีที่เขาวางจำหน่ายอัลบั้มของเขาก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 ในออริกอนชาร์ตประจำวัน
30 พฤษภาคม จางกึนซอก อัพเดททวิตเตอร์เผย "เอเชียปริ้นซ์ทำงานอย่างหนักแม้จะอยู่ในเครื่องบินระหว่างไปจีน" เขากล่าวพร้อมโพสภาพหนึ่งภาพ
ฮอกายุน สาวที่ได้รับเลือกให้เป็นไอดอลหุ่นดีได้มาอวดบอดี้ไลน์ร่วมกับแบล็คคาริสมาเผยสัมผัสแห่งความเซ็กซี่ให้ทุกคนได้ชมกัน
หลังจากที่ยูจิน (UJIN) เข้ารับการฝึกเตรียมเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ของ YG แต่เนื่องจากมีแนวทางเพลงและคอนเซ็ปต์ต่างออกไปทำให้เธอถอนตัวจากการเป็นสมาชิก YG เกิร์ลกรุ๊ป หลังจากนั้นยูจินคิดว่าตนเองน่าจะเหมาะกับสไตล์และแนวเพลงของวง D-UNIT
นักแสดงหนุ่มคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) กลายเป็นเจ้าพ่อโฆษณาคนใหม่ นับตั้งแต่ได้รับบทนำในละครสุดฮิตเรื่อง ‘The Moon That Embraces the Sun‘ ล่าสุดคิมซูฮยอนได้รับค่าตัวจากการรับงานโฆษณาไปแล้วกว่า 8 พันล้านวอน (6.8 ล้านเหรียญสหรัฐ) จากโฆษณากว่า 17 ตัว
ใครว่าสัตว์ตัวเล็กกะจิ๋วอย่างหนูแฮมสเตอร์ จะเอาแต่บ้องแบ๊วน่ารัก ทำตัวไปตามสัญชาตญาณไปวัน ๆ มา.. ลองมาดูคลิปวิดีโอคลิปนี้กันหน่อยเป็นไง
เพี๊ยซ กนกลดา โร่แจ้งความ สน.บางเขน หลังถูกคนใช้ชื่อ JANI อาโออิ โพสต์ด่าในเฟซบุ๊ก หาว่า แย่งสามีคนอื่น วันละหลายรอบ ทำให้เสียชื่อเสียง
YG Entertainment เปิดตัวซุ้มประตูของวง Big Bangสำหรับโปรโมตผลงานเพลงอัลบั้มพิเศษชุดใหม่ ‘Still Alive – Special Edition‘ และเพลงไตเติ้ล “Monster“
เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ซีบีเอสนิวส์ รายงานว่า มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ผู้ร่วมก่อตั้งเฟซบุ๊ก หลุดจากรายชื่อ 1 ใน 40 มหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลกแล้ว หลังราคาหุ้นเฟซบุ๊กลดลงอย่างต่อเนื่อง

Latest
ติดต่อโฆษณา popcornfor2@hotmail.comCopyright © 2018 Popcornfor2.com. All Right Reserved.