เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ทาง Core Contents Media ต้นสังกัดของ T-ARA ได้เปิดเผยโฉมหน้าของ อารึม ที่จะเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในวง T-ARA ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว

ลิซซี่ แห่ง After School ถอดภาพลักษณ์สาวน้อย กลับมาพร้อมกับความสวยที่เติบโตขึ้น ...
ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) เตรียมออกซิงเกิลชุดใหม่ล่าสุด “LOVE CHASE...

อาราชิ (Arashi) แสดงนำในโฆษณาตัวใหม่ของสายการบิน เจแปน แอร์ไลน์ (Japan Airlines)
เอ็มมา วัตสัน สลัดคราบแม่มดน้อย รับเล่นภาพยนตร์เรื่องใหม่มีฉากเต้นสุดเซ็กซี่ ยอม...
แฉเบื้องหลังเบื้องลึกจากงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ คนในวงการบันเทิงไม่ว่าใคร โดยเฉพาะชาวเอเชียอย่างเราๆ ก็ยิ่งอยากจะไปเดินเฉิดฉายบนพรมแดงที่เมืองคานส์เมืองเล็กๆ เมืองหนึ่งในประเทศฝรั่งเศส แต่มีความหมายอันยิ่งใหญ่สำหรับนักแสดงทั่วโลกไม่ได้อยู่เพียงเท่านั้น
เพราะความสวยและผิวที่อ่อนเยาว์ ล้วนเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนาอยากจะเป็นเจ้าของด้วยกันทั้งนั้น สาว ๆ ทุกคนจึงต้องพยายามดูแลผิวตัวเองให้ดีที่สุด โดยเฉพาะผิวหน้า ถือเป็นเรื่องที่ละเลยไม่ได้เลยทีเดียว
ทุกคนที่มีสิวเกิดขึ้น ไม่ว่าจะบนใบหน้า หรือแผ่นหลังก็ตาม มักประสบปัญหาผิวหนังมีร่องรอยจากสิว จำนวนมากบ้าง น้อยบ้าง แตกต่างกันไปตามสภาพผิว และ/หรือพฤติกรรมขณะเกิดสิวด้วย
หากคุณอยากมีผิวสีแทนเนียนสวยไว้อวดใครต่อใคร วันนี้กระปุกดอทคอมมีสารพัดวิธี ที่สามารถทำให้ผิวเป็นสีแทนได้โดยไม่ต้องไปนอนตากแดดร้อน ๆ ทั้งวัน แถมยังทำให้ผิวของคุณเป็นสีแทนได้ในเวลาอันรวดเร็วง่าย ๆ ด้วยค่ะ กับ 5 วิธีต่อไปนี้...
สาว ๆ เคยสงสัยกันหรือไม่คะว่า ครีมบำรุงผิว หรือ โลชั่น ที่ใช้สำหรับทาใบหน้านั้น สามารถนำมาใช้ทาผิวบริเวณรอบดวงตาได้หรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบมาฝากคุณสาว ๆ ที่กำลังสงสัยในเรื่องนี้กันค่ะ
ทาครีมบำรุงผิวอย่างถูกวิธี เพื่อประโยชน์ความสวยแบบสูงสุด
มีรายงานว่าไม่พบสิวในคนบางกลุ่มซึ่งกินอาหารที่มีน้ำตาลต่ำ จึงมีการตั้งทฤษฎีการได้รับน้ำตาลน้อยว่า เมื่อร่างกายได้รับน้ำตาลน้อยระดับอินซูลินในเลือดจะต่ำ และภาวะน้ำตาลน้อยยับยั้งการผลิตแอนโดรเจน
สาวกเตรียมหาซื้อมาเป็นเจ้าของ เมื่อ 4 สาว "มิสเอ" ฉีกลุควัยใส ถ่ายแฟชั่นชั้นสูงให้กับนิตยสาร Marie Claire พร้อมบทสัมภาษณ์เจาะลึก ซึ่งถูกรวบรวมไว้ในนิตยสารดังฉบับเดือนมิถุนายนนี้...
เลดี้ กาก้า ประสบอุบัติเหตุ ถูกเหล็กตีเข้าที่ศีรษะ ระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตที่ นิวซีแลนด์ แต่เจ้าตัวปลอดภัย แสดงต่อจนจบ
เดี๋ยวนี้มีครีมบำรุงต่าง ๆ ให้เราเลือกใช้ได้มากมาย อ้างคุณสมบัติต่าง ๆ อย่างชะลอริ้วรอย ลบเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวขาวขึ้น ฯลฯ แต่ในบรรดาครีมต่าง ๆ มากมายหลายยี่ห้อนี้เราจะดูอย่างไรว่าแบบไหนที่มีคุณภาพ

Latest