ชายหรือหญิงเจ้าชู้กว่ากัน? คำถามนี้อาจเป็นปัญหาที่เถียงกันไม่จบไม่สิ้นสำหรับคนทั่วไป โดยที่หากมองอย่างผิวเผิน เสียงส่วนใหญ่คงตอบว่าเป็นฝ่ายชายอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรทั้งสิ้น แต่จากผลการสำรวจในต่างประเทศกลับพบว่า ผู้หญิงเป็นฝ่ายนอกใจผู้ชายมากกว่าที่คิดเสียอีก!

ความรักนี่ช่างเข้าใจยาก วันดีคืนดีคุณกลับรู้สึกว่าคนที่คบอยู่เป็น “คนที่ไม่ใช่”...
อาหารที่ขึ้นชื่อเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะยาเพิ่มพลังทางเพศชั้นเลิศ นอกจากจะมีช็อ...

อีกหนึ่งปัญหาสำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่ที่ต้องได้พบได้เจอกันอย่างแน่นอน ก็คือการทะเ...
ลองปรับ 5 เทคนิค (ที่ไม่ได้เร้าอารมณ์อย่างที่คิด) ดังต่อไปนี้เสียใหม่ แล้วคุณจะส...
การเป็นสามีและพ่อที่ดี เป็นหน้าที่ ๆ ต้องอาศัยความรับผิดชอบและความอดทนอย่างมาก ซึ่งผู้หญิงหลาย ๆ คน ต่างก็มองหาคุณสมบัติดังกล่าวในตัวชายอันเป็นที่รัก
สำนักข่าวเดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า ผลงานวิจัยล่าสุดจาก "บียอร์น บอร์ก" เจ้าของแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังจากสวีเดน ระบุว่า ชาวอังกฤษนิยมร่วมรักขณะปิดไฟ ส่วนชาวสเปนชอบร่วมรักในที่สว่าง เพื่อจะได้เห็นลีลาและท่าทางของคู่นอนอย่างชัดเจน
หลังจากที่กระแสเรื่องข้อสอบโอเน็ตปีนี้ ได้รับความสนใจไปทั่วโลกอินเทอร์เน็ต กับคำถามที่ว่า"หากเกิดอารมณ์ทางเพศต้องทำอย่างไร?" แล้วคำตอบที่ได้คือการ "ชวนเพื่อนไปเตะบอล"นั้น ก็นำมาซึ่งการเป็นประโยคที่ใครหลาย ๆ คนนำไปพูดติดตลกกันยกใหญ่ ถึงขนาดที่ว่านำคำตอบนั้น ไปใช้เป็นคำที่สื่อความถึงอารมณ์ทางเพศเลยด้วย
บรูซ วิลลิส และแก๊งสายลับวัยปลดระวางอาจพบได้พบกับผู้ร้ายวัยดึกไม่แพ้กันในหนังภาคต่อ Red 2 และคนคนนั้นที่อาจจะมารับบทนี้ก็คือแอนโธนี ฮอปกินส์ ครับ ตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์
หลังจากลือกันไปลือกันมาว่าใครจะมารับบทเด่นเป็น “คุณบุญเลื่อง” ในหนัง “จัน ดารา” ฉบับสร้างใหม่ โดยผู้กำกับ ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลฯ ได้เผยภาพนิ่งแรกเพื่อออกมายืนยันในที่สุดครับ
ภาคจบของเรื่องราวแวมไพร์ทไวท์ไลท์จะปิดฉากลงในปีนี้ ใน The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 และไลออนส์เกต-ซัมมิท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ก็ได้เผยสามใบปิดตัวละครของหนังออกมาในแบบที่จะช่วยให้การปิดฉากหนังสวยงามที่สุดครับ
สัปดาห์นี้ วอร์เนอร์ บราเธอร์สจัดเต็มเรื่องโปรโมทให้หนัง The Dark Knight Rises มากครับ มีงานออกแบบเพื่อประชาสัมพันธ์อย่างงามๆ ออกมาให้ชมกันเกือบทุกวัน และล่าสุดก็ได้ส่ง 4 แบนเนอร์ที่สวย และทรงพลังของหนังออกมาให้เราดูกันอีก
หนังซัมเมอร์ปีนี้มีหนังเด่นลดลงไปอีกเรื่องครับ เพราะเดดไลน์รายงานว่าพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ตัดสินใจเลื่อน G.I. Joe: Retaliation ออกไปจากมิถุนายนนี้ เป็น 29 มีนาคม 2013
“เพื่อนของผมคิดว่าเพียงเพราะเราอยู่กันในฮาวาย เราเหมือนอยู่แดนสวรรค์ เราคงได้แต่นั่งจิบไหมไท ส่ายสะโพกโยกย้าย และไล่จับคลื่น พวกเขาบ้ากันรึไง คิดว่าเรามีอิสระจากชีวิตได้ไง
หลังจากโปรโมท The Dark Knight Rises แบบกั๊กๆ หรือแทบไม่โปรโมทเลยมาพักใหญ่ วอร์เนอร์ บราเธอร์สได้เปลี่ยนมาใช้กลยุทธแบบจัดเต็มในสัปดาห์นี้แล้วครับ

Latest