ในวันที่ 6 มิถุนายนวง 2PM จะเปิดตัวซิงเกิ้ลญี่ปุ่นชุดที่ 4 ชื่อว่า Beautiful แล้ว พวกเขาจะเปิดตัวดีวีดีที่เป็นเรื่องราวการเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขาที่มีแฟนๆ เข้าร่วมกิจกรรมนั้นถึง 100,000 คน

ทางออนไลน์โพสท์ภาพ G-Dragon จากวง Big Bang หลายภาพเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นแอร์พอร์ต...
แจจุง (Jae Joong) จาก JYJ ที่กำลังเตรียมตัวในละครเรื่องใหม่ Time Slip Dr. Jin ดู...

Suzy จากวง miss A ที่เป็นเหมือนรักแรกของคนทั้งประเทศถูกเผยภาพของเธอจริงๆ ที่ยังไ...
ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จากวง 2NE1 โพสท์ภาพเค้กที่เธอและสมาชิกของเธอเตรียมไ...
ในวันที่ 17 พฤษภาคมการที่เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์เพิ่งถูกประกาศออกมาจากบริษัทของเขา SM Entertainment ตัวแทนจาก Caffe
สายการบินเชจูรายงานข่าวว่า ในวันที่ 16 พฤษภาคมวง Big Bang เดินทางไปต่างประเทศเป็นครั้งแรกด้วยการสายบินเชจูด้วยเครื่องบิน Big Bang
ทาง JYP Entertainment ฝากข้อความที่โฮมเพจของพวกเขาว่า “วันที่ 15 พฤษภาคมหลังจากที่เสร็จสิ้นตารางการโปรโมทที่ประเทศญี่ปุ่น แทคยอนได้รับบาดเจ็บระหว่างที่กำลังเล่นกล้ามออกกำลังกายกับเพื่อนๆ สมาชิกวง 2PM
วง Infinite ครองทุกชาร์ตจากผลงานล่าสุด ในวันที่ 15 พฤษภาคมวง Infinite ครองทุกชาร์ตด้วยเพลง The Chaser จากผลงานมินิอัลบั้มใหม่ของพวกเขา Infinitize
มินฮยอค (Min Hyuk) จากวง C.N. Blue เปลี่ยนมาเป็นลุคแบ๊ดบอยสำหรับการถ่ายภาพนิตยสาร Elle Girl ภาพชุดนี้ถ่ายกันในธีม I’m not a little boy ซึ่งมินฮยอคอวดเสน่ห์ที่แตกต่างของเขาในการถ่ายภาพชุดนี้
ในวันที่ 16 พฤษภาคมวง SHINee เปิดตัวซิงเกิ้ลญี่ปุ่นชุดที่ 4 ชื่อว่า Sherlock ในขณะที่วง F.T. Island เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโอญี่ปุ่นชุดที่ 3 ชื่อว่า 20 (Twenty)
เอ็ม พิคเจอร์ส พร้อมนำ I AM ภาพยนตร์ที่เกาะติดชีวิตประจำวันส่วนตัวของศิลปินหนุ่มสาวสมาชิกของ SM TOWN เข้าฉายในประเทศไทย 7-8 กรกฎาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีเนเพล็กซ์
มิวสิควีดีโอเพลง "HONEY HONEY" ของ GangKiz ได้ถูกปล่อยออกมาในวันนี้ (15) เมื่อเวลา 3:00 PM
รวบหนุ่มไต้หวันพร้อมซากทารก 6 ศพ ถูกทำพิธีปลุกเสกเป็นกุมารทอง เตรียมส่งขายต่างประเทศตัวละ 2 แสน เจ้าตัวอ้างมีอาชีพขายเครื่องรางของขลังที่ไทเป
วีดีโอเบื้องหลังจากถ่ายทำของปาร์ค ยูชอนและฮัน จิมินได้ถูกเผยแพร่ออกมา

Latest