ยองมิน (Young Min) จากวง Boyfriend ได้ถูกกล่าวถึงทางออนไลน์ จากภาพที่ชาวปาปาราสซี่ถ่ายเขาที่หมู่บ้านซอแร

ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ ฉลองครบรอบวันเกิด 27 ปีของเขาพร้อมๆ กับสมาชิกในวง คือ แจ...
ในวันที่4 มิถุนา จางกึนซอกได้โพสทวิตชุดใหญ่ที่โชว์ให้เห็นว่าเขาได้แอบเข้าไปในร้า...

6 มิถุนายน ในเว็บไซต์หลัก f(x) รวมถึง Facebook SMTOWN, f(x) ได้มีการเปิดเผยภาพคอ...
เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. พ.ต.อ.สุพล จงพาณิชย์กุลธร โฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ร่วมด้วย พ.ต.ท....
มงคลเมเจอร์ เตรียมเอาใจวัยรุ่นยุคออนไลน์ด้วย LOL ภาพยนตร์โรแมนติก แบบรักจี๊ดๆ ที่ได้สาวซ่าส์ ไมลีย์ ไซรัส มานำแสดงประกบคู่หนุ่มหล่อ ดักลาส บูธ ที่ล่าสุด กำลังมาแรงจากการได้รับบทเป็นโรมิโอคนใหม่ ด้วยเรื่องราวการตามรักตามง้อระหว่าง “ไคล์“ (ดักลาส บูธ) หนุ่มติสต์เสน่ห์แรงที่มีแต่สาวๆ มารุมรัก กับสาวซ่าส์ “โลล่า“ (ไมลีย์ ไซรัส) สาวสวยผู้ชอบขโมยหัวใจหนุ่มๆ แต่ไม่ยอมง้อใครง่ายๆ จนกลายเป็นที่มาของฉากเด็ด ที่ หนุ่ม ดักลาส บูธ ต้องตามง้อ สาว ไมลีย์ ด้วยการตามไปขอคืนดีไกลถึงปารีส
นักร้องหนุ่มคิมฮยอนจุงเตรียมจะออกซิงเกิ้ลญี่ปุ่นใหม่เร็วๆนี้
ในทุกวันนี้ที่มีปัจจัยทำลายความสวยของผู้หญิงเรามากมายสารพัด สาว ๆ หลายคนต่างต้องสรรหาวิธีการดูแลและบำรุงผิวพรรณ เส้นผม มาประทินโฉมกันมากขึ้น เพื่อคงความสวยความงามของตัวเองให้นานที่สุด
การแต่งหน้านั้นนับเป็นความมหัศจรรย์อย่างหนึ่งของผู้หญิง เพราะสามารถเสริมเติมให้สวยกว่าเดิม รวมทั้งกลบกลบเกลื่อนจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าได้
อย่าปล่อยให้ผิวเนินอกแห้งเหี่ยว เกิดจุดด่างดำ มีริ้วรอยก่อนใบหน้า เพราะเมื่อคุณอยากสวมเสื้อสายเดี่ยว เกาะอกหรือเสื้อคอกว้างจะได้มั่นใจได้ว่า ผิวเนินอกของคุณสวยเซ็กซี่พอที่จะอวดสายตาหนุ่มๆ ให้เหลียวมอง
ผิวหน้าเป็นปราการด่านแรกที่จะสร้างความประทับใจเมื่อได้พบกัน และยังเป็นด่านแรกที่จะฟ้องได้ชัดเจนด้วยว่าเรากำลังพบกับปัญหาผิวแบบไหนอยู่
เพราะการบำรุงผิวไม่ได้หมายถึงการทาครีมบำรุงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการบำรุงผิวอย่างถูกวิธี และเตรียมสภาพผิวหน้าให้พร้อมรับการบำรุง เพื่อให้สารบำรุงต่าง ๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนจะเตรียมผิวหน้าให้ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่อย่างไรมาดูกันค่ะ
เพราะใต้ตาที่มีสีคล้ำ มักจะทำให้ผู้หญิงหลายคนดูโทรม ไม่สดใส เหมือนคนที่ไม่ดูแลตัวเองยังไงยังงั้น สาว ๆ หลายคนก็เลยต้องดูแลประคบประหงมผิวบริเวณรอบดวงตากันเต็มที่ ด้วยการใช้ครีมรอบดวงตา ควบคู่ไปกับการประคบถุงชาหรือแตงกวา เพื่อทำให้ผิวรอบดวงตาสว่างใสเต็มที่
แฟนเพลง K-Pop ส่วนใหญ่ทราบกันดีว่าท็อปเคยอ้วนมากก่อนที่จะเป็นบิ๊กแบง แต่ท็อปร่างใหญ่ทำอย่างไรกันจากที่น้ำหนักมากกลายเป็นหนุ่มฮิปฮอปมากความสามารถซึ่งได้รับค่าตัว 9ล้านวอนจากการถ่ายโฆษณา คือเขาในตอนนี้ ?
แม้ว่าจะตบแต่งเป็นเรื่องเป็นราวแล้ว แต่นางเอกวัยกระเตาะต่าย ชุติมา หรือ ต่าย ซีซั่นเชนจ์ ก็ขยันโชว์สวีทหวานมาเย้าน้ำลายคนโสดอยู่เสมอ และยิ่งแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์

Latest
ติดต่อโฆษณา popcornfor2@hotmail.comCopyright © 2018 Popcornfor2.com. All Right Reserved.