รายการ Weekly Idol ของทาง MBC ที่สมาชิกไอดอลต่างๆ โหวดให้กับวง B2ST เนื่องจากไอดอลคนอื่นๆ คิดว่าวง B2ST เป็นวงที่มีทีมเวิร์คดีที่สุดเช่นเดียวกับวง Shinhwa

ในวันที่ 3 พฤษภาคมฮงซอคชอน (Hong Suk Chun) เผยภาพของเขาที่ถ่ายกับจุนซู (Junsu) จ...
แฟนๆเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ต่างพากันหลบร้อนตบเท้าก้าวเข้าโรงหนังเพื่อพิสูจน์ความยิ่งให...

4 พฤษภาคม ในรายการ KBS 2TV 'Music Bank' เกิร์ลกรุ๊ป SISTAR ส่งเพลงไตเติ้ล 'ALONE...
ล่าสุดในเว็บออนไลน์คอมมิวนิตี้มีชาวเน็ตเขียนกระทู้หัวข้อ 'น้องสาวแจจุงเดบิว' พร้...
4 พฤษภาคม ช่วงเช้า ได้มีการเปิดให้แฟนๆจับจองอัลบั้มเดี่ยว คิมจุนซู (Kim Junsu) 'XIA' ทั้งช่องทางออนและออฟไลน์อย่างเป็นทางการ และเนื่องจากกระแสการตอบรับที่ร้อนแรงเหนือความคาดหมาย หลังจากเปิดจองได้ไม่นานก็ถึงกับทำให้เว็บไซต์ออนไลน์สโตร์อย่าง 'Synnara' ถึงกับล่มไปเลยทีเดียว
วันที่ 2 พฤษภาคม 2555 นักแสดง / นางแบบ คิริทานิ มิเรอิ (Kiritani Mirei) ในชุดกางเกง 8 ส่วน (easy cropped leggings) ได้เข้าร่วมงานที่จัดขึ้นเนื่องในโอกาสวันแม่ ที่ร้านยูนิโคล่ (UNIQLO) สาขากินซ่า
4 พฤษภาคม ในเว็บไซต์ YG-LIFE ได้มีการอัพโหลดภาพหญิงสาวคนหนึ่งพร้อมกับข้อความ 'WHO'S THAT GIRL?' สร้างความสงสัยให้กับแฟนๆได้อีกครั้งหนึ่ง
อีมินอู (Lee Min Woo) แห่ง ชินฮวา (Shinhwa) อัพเดททวิตเตอร์ Shinhwa Company เผย "รักชินฮวา รักTTS(แททิซอ)~ ช่วยรักยูนิต TTS มากๆด้วยนะครับ สัปดาห์นี้ชินฮวาโชว์เป็นครั้งสุดท้ายแล้ว
โซนยอชิแด-แททิซอ สามารถทำสถิติอันดับสูงสุดของศิลปินเกาหลีที่ติดชาร์ต 'Billboard 200' ซึ่งเป็นชาร์ตหลักของ U.S. Billboard ได้เป็นผลสำเร็จ
3 พฤษภาคม ร้านค้าสะดวกซื้อ 7-ELEVEN ร่วมมือกับ กรุงโซล, มหาวิทยาลัยมยองจี, Child Fund เข้าร่วมโครงการให้การศึกษากับเยาวชนและเด็กจำนวน 240 คน โดยมีเกิร์ลกรุ๊ป TAHITI เข้าร่วมโครงการในมาดของพรีเซ็นเตอร์กิจกรรม
หลังจากทำกิจกรรมมากว่า 3 ปี ในที่สุด วิวิด (ViViD) ร๊อคแบนด์หน้าสวย ก็กำลังจะมีอัลบั้มเต็มเป็นของตัวเองเป็นครั้งแรก สำหรับชื่ออัลบั้มยังไม่เป็นที่ตัดสินใจ แต่ก็มีกำหนดการที่แน่นอนออกมาแล้วว่าเป็นวันที่ 27 มิถุนายน
4 พฤษภาคม ต้นสังกัด Wonder Girls เปิดเผยว่า "แม้ว่าตอนนี้จะมีเรื่องเกี่ยวกับอัลบั้มเกาหลีใหม่ของพวกเธอออกมามาก แต่ว่ารายละเอียดที่แน่ชัดรวมถึงเวลาคัมแบ็คในเกาหลียังไม่ได้ข้อสรุปครับ" เขากล่าว
เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม เวลา 0.00 น. ไอยู (IU) เปิดตัวผลงานเพลงที่เธอประพันธ์ด้วยตนเอง 'PEACH' จากผลงานซิงเกิ้ลชุดใหม่ Spring of Twenty ที่เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ ล่าสุด เมื่อเวลา 9.00 น.ที่ผ่านมาเพลงของเธอสามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตเพลงชั่วโมงเร่งด่วนได้อย่างครบถ้วน
โซฮี ร่วมกับนิตยสารสตาร์สไตล์แม็กกาซีน 'HIGH CUT' ที่วางจำหน่ายเมื่อ 3 พฤษภาคม อวดภาพลักษณ์ในแบบเด็กสาวรุ่นที่ในบางครั้งเธอก็ดูเติบโตเป็นผู้ใหญ่ เธอได้มาเผยสัมผัสในแบบใสบริสุทธิ์ ผสมกับความเซ็กซี่ริมชายหาดให้แฟนๆได้สัมผัสกัน

Latest