สาว ๆ คนไหนที่กำลังเบื่อกับลุกซ์การแต่งหน้าแบบเปรี้ยวๆ มาเปลี่ยนลุกซ์ตัวเองให้เป็นสาวหวานในหน้าหนาวกันดีกว่าค่ะ ด้วยการแต่งหน้าสไตล์หวานๆ ที่จะทำให้คุณดูสวยหวานขึ้นมาในทันทีค่ะ

ปัญหารอยหมองคล้ำใต้ตา ตาดำเป็นหมีแพนด้า คงลดความมั่นใจให้ใครต่อใครหลายค...
เควิน ฟีจ ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ ได้ให้สัมภาษณ์ CHUD เมื่อเร็วๆ นี้ หนึ่งในคำถ...

คำตอบขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ และสภาพผิวของคุณ แน่นอนว่าถ้าคุณต้องก...
ความอ่อนเยาว์เป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝันให้คงอยู่กับเราตลอดไป แต่มันก็เป็นสั...
การที่เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ถูกขนาบข้างด้วยหนังซูเปอร์ฮีโร่กระแสดี มีการโปรโมทหนัก และมีคนรอชมเยอะมากอย่าง The Avengers และ The Dark Knight Rises ทำให้ฝ่ายการตลาดของหนัง The Amazing Spider-Man
เทรนด์ "แอ๊บแบ๊ว" ตากลมโต แก้มป่อง ปากสีชมพูระเรื่อ ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกับสาว ๆ ที่นิยมแฟชั่นเกาหลี ญี่ปุ่น ก็อดที่จะตามกระแสไปกับเขาไม่ได้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเด็กวัยรุ่นแถวสยามแควร์จึงนิยมการแต่งตัวให้ดูคิกขุ และแต่งหน้าให้ "แอ๊บแบ็ว" กันชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร วันนี้จึงนำเทคนิกการแต่งหน้าให้ "แอ๊บแบ๊ว" จาก ชูอูเอมูระ ในคอนเซ็ปต์ "Cute doll" มาอัพเดทให้คุณสาว ๆ ได้หยิบจับ นำมาแต่ง "แอ๊บ" กันทั้งกลางวันและกลางคืน
อยากสวยใสสไตล์ซูเปอร์สตาร์สาว ชาวเกาหลีไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อม เพราะเรามีเคล็ดลับง่าย ๆ บางอย่างที่จะช่วยเนรมิตความงามสไตล์นี้ให้คุณได้
1. บริเวณใต้ตา กำจัดขอบตาหมีแพนด้าอันไม่พึงประสงค์ของสาว ๆ ด้วยคอนซีลเลอร์และไฮไลท์สีอ่อนที่ผสมประกายมุขเพิ่มความสว่าง ช่วยกลบรอยคล้ำจุดนี้ไปได้มากทีเดียวละ
ใน Batman Begings บรูซ เวย์น ที่รับบทโดยคริสเตียน เบล พูดตอนหนึ่งว่า “Any guy who goes around dressed as a bat has to have some issues.“ “ใครก็ตามที่ลุกขึ้นมาแต่งตัวเป็นค้างคาว หมอนั่นน่าจะมีปัญหาสักอย่าง“
“ผมยิงพ่อของผมก่อน แล้วข้ามไปยิงแม่ที่อีกฝั่งของเตียง หลังจากนั้น ผมบอกอย่างสัตย์จริง ผมหยุดไม่ได้แม้อยากหยุดก็ตาม ผมวางปืนไม่ลง ผมรู้สึกเหมือนมีคนอื่นอยู่ในร่างผม บงการผม“
เพื่อให้ Red 2 ดูน่าตื่นเต้นขึ้น ซัมมิท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ได้เลือกนักแสดงระดับแถวหน้ามาสมทบทีมจากนักแสดงชุดเดิมครับ
เหมือนโรเบิร์ต แพททิสัน พยายามจะฉีกภาพลักษณ์ของแวมไพร์เอ็ดเวิร์ดจาก Twilight ด้วยงานแสดงที่บทบาทเข้มข้นหลากหลายกัน
โครงการหนังชีวประวัติเฟร็ดดี้ เมอคิวรี นักร้องนำวงควีนผู้เป็นตำนาน เงียบหายไปนานพอสมควรครับหลังจากเคยมีข่าวประกาศว่าซาชา บารอน โคเอน จะมารับบทนำ

Latest