เมื่อเร็วๆ นี้ทางอินเทอร์เน็ทมีภาพของฮันจิมินที่ถ่ายกับพี่สาวของเธอพร้อมกับมีข้อความว่า “พี่สาวของฮันจิมินที่ดูคล้ายกับเธอมากๆ ถ่ายด้วยกัน”

ในวันที่ 29 พฤษภาคมภาพของคิมซอนอาระหว่างการถ่ายทำละครเรื่องใหม่ I Do, I Do ทางสถ...
โดยนักแสดงทั้ง 3 คนไปร่วมงานแถลงข่าวสำหรับละครเรื่องใหม่ Big ประจำวันจันทร์และอั...

ในวันที่ 28 พฤษภาคมรายการ Come to Play ทางสถานี MBC ที่ซองมินทำให้ทุกๆ คนประหลาด...
ตัวแทนจากเอเจนซี่ของเขา Wellmade Star M กล่าวว่า “ลีจุนฮยอคจะเข้าเป็นทหารในเดือน...
เรียววุค (Ryeo Wook) จากวง Super Junior เผยภาพในอดีตของเขาและพูดถึงความอ้วนของเขาในอดีต ที่ทำให้ทุกๆ คนประหลาดใจในรายการ Come to Play
ในวันที่ 25 พฤษภาคมแทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM ทวีทข้อความว่า “สวัสดีครับทุกๆ คน พวกคุณชอบเพลงของผมเขียนกันบ้างมั้ยครับ? เพลง Kiss และ After You Left Me?? คิ คิ คิ คิ ผมร้องเพลงแรกที่ผมแต่งบนเวทีเป็นครั้งแรกครับ
เรียววุค (Ryeo Wook) จากวง Super Junior เลือกหัวหน้าวงลีทึก (Lee Teuk) เป็นคนเรื่องมากในเรื่องทานอาหารมากที่สุดในวง Super Junior
ในวันที่ 28 พฤษภาคมอึนจองทวีทข้อความพร้อมภาพว่า “เตรียมพร้อมสำหรับฤดูร้อน และฉันควรจะทำอย่างไรดีคะ?”
โดยทุกคนต่างทราบกันดีอยู่แล้วว่า เธอเป็นคนตัวเล็กน่ารัก อย่างไรก็ตามหลายคนต่างคาดเดากันผิด คิดว่าเธอผอมและตัวเล็กกว่าสัดส่วนจริงๆ ของเธอ
ในวันที่ 26 พฤษภาคมที่ Olympic Gymnastics Arena กรุงโซล ชาว ELF จำนวน 11,000 คนมาร่วมชมอองกอร์คอนเสิร์ตของ Super Junior โดยวง Super Junior ได้สัญญากับชาว ELF ที่รักว่า “พวกเราจะสร้างความทรงจำที่ไม่มีวันลืมได้ด้วยกัน”
หลังจากที่เปิดตัววีดีโอทีเซอร์ล่าสุดออกมาแล้ว ตอนนี้มีภาพทีเซอร์ของท็อป (T.O.P) จากวง Big Bang
ละครตอนแรกและตอนที่ 2 ของเรื่อง Time Slip Dr. Jin ทางสถานี MBC ออกอากาศไปแล้วในวันที่ 26 และ 27 พฤษภาคม ซึ่งแจจุง (Jae Joong) จาก JYJ ได้รับคำชมจากการแสดงของเขาในละครย้อนยุคนี้
นักแสดงชายลีจงซอค (Lee Jong Suk) เปิดเผยถึงความสนิทสนมกับฮโยยอน (Hyo Yeon) จากวง SNSD ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้
"จ้าว ยี่ หวน" (Zhao Yi Huan / 赵奕欢) สุดยอดนางแบบ พริตตี้ และไอดอลสาวหมวยสุดเซ็กซี่จากประเทศจีน ออกมาโปรโมทภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ภาคต่อ Qing Chunqi 3 (青春期 3) ที่สะท้อนความรักวัยหนุ่มสาวในสังคมออนไลน์ ไปพร้อมๆกับเปิดตัวเกมสามก๊กออนไลน์ใหม่ฉบับสดใสน่ารัก

Latest