งานงอกเสียแล้ว สำหรับ อแมนด้า ไบน์ส ดาราสาวแก้มป่อง เมื่อเธอเข้าไปมีเอี่ยวกับเหตุฉาวชนแล้วชิ่ง ในฮอลลีวู้ดอีกรอบ เมื่อวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา

เจอฟ้องด้วยข้อหาแบบนี้ต้องรีบออกมาปฏิเสธ พร้อมกับปกป้องตัวเองพัลวัน เพราะใครจะไป...
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อกับเรื่องราววัยเด็กที่แสนน่าอนาถของ มิล่า คูนิส นางเอกสาวหน้า...

ในวันที่ 8 พฤษภาคมรายการ Wide Entertainment News ของทาง Mnet เปิดเผยเรื่องที่ไม่...
ในวันที่ 7 พฤษภาคมรายการ 2:00 ของฮงจินคยอง (Hong Jin Kyung) ของทางสถานี วิทยุ KB...
เมื่อเดือนที่แล้ววง Boyfriend ได้ทำให้แฟนๆ ต่างใจหวั่นไหวด้วยภาพแนวขาวดำของพวกเขา และพวกเขากลับมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้กลับมาในแบบมีสีสรรค์พร้อมข่าวว่า พวกเขาจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเครื่องสำอางค์แบรนด์ dearberry!
เพลง 200 Miles ของจางกึนซอคที่อยู่ในอัลบั้มแรกของเขา Just Crazy จะถูกนำมาใช้เป็นเพลงประกอบอะนิเมชั่นเรื่อง Fairy Tail – Shaman of the Phoenix
อูยอง (Woo Young) และแทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM ได้พูดคุยแบบตลกๆ กันเกี่ยวกับรูปร่างของอูยองผ่านทาง Twitter
นักร้องสาวคนดัง "หวังซินหลิน" (Cyndi Wang) ขอตั้งโต๊ะแถลงข่าวปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่าเธอเป็นมือที่ 3 ซึ่งทำให้นางแบบคนดัง "ซอนยา ซุย" (Sonia Sui) ต้องเลิกรากับแฟนหนุ่มที่คบกันมาหลายปี
นักแสดงระดับตำนานที่ยังมีลมหายใจแห่งวงการภาพยนตร์ฮ่องกง "หลินชิงเสีย" (Brigitte Lin) บอกปัดโอกาสกลับคืนจอเงินอีกครั้ง แม้มันจะเป็นข้อเสนอจาก "เจย์ โจว" (Jay Chou)
การเดินทางไปออกผลงานที่ประเทศญี่ปุ่นของ "ไอยู" (IU) อาจจะไม่ได้หวือหวาฮือฮาอย่างศิลปินเกาหลีใต้บางกลุ่ม แต่สาวน้อยคนนี้ก็เริ่มสร้างฐานความนิยมได้มากขึ้นเรื่อยๆ
“เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) นักแสดงหนุ่มคุณพ่อลูกสองยอมกลับมาคุยดีกับ “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) อดีตภรรยาอีกครั้ง เพื่อรวมตัวพากันไปงานโรงเรียนของลูกชายคนโตอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา
สาวน้อย 2 คนต้องพลาดหวังจากการเป็นไอดอลของบริษัท Sun Music กับโครงการปั้นดาว Sanmyuu ที่ค้นหาสมาชิกวงไอดอลหน้าใหม่ และมีการตัดชื่อสาว 2 คนแรกจากจำนวนทั้ง 18 คน
วง MBLAQ เป็นแขกรับเชิญในรายการ Running Man ของทางสถานี SBS โดยสมาชิกทั้ง 5 คนไปร่วมอัดรายการในวันที่ 7 พฤษภาคม
Suzy จากวง miss A เปิดเผยความรู้สึกส่วนตัวของเธอเกี่ยวกับเรื่องของอายุ ในวันที่ 7 พฤษภาคมรายการ Hello ของทางสถานี KBS2TV ที่มีแขกรับเชิญคือ Suzy และเธอได้พูดคุยเรื่องของเธอ

Latest