ยูทูบเบอร์สาวจากชาแนล Simply SSOL ได้มาเล่าถึง 5 สิ่งที่ควรรู้หากคุณอยากจะแต่งงานกับคนเกาหลี

คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) วง Super Junior ได้ออกมาเผยอาการบาดเจ็บที่ขาในช่วงเวลาที...
นักร้องจองยงฮวา (Jung Yong Hwa) แสดงถึงความรักที่มีต่อวง CNBlue ของเขา

ถ้าคุณเป็นแฟนคลับเคป็อปมาเป็นเวลานาน คิดว่าทุกคนต้องเคยเจอกับโมเม้นท์ใจสลาย ไม่ว...
ใกล้จะผ่านไปอีกปีแล้ว สำหรับปี 2019 ที่ต้องบอกว่าปีนี้วงการซีรีส์เกาหลีก็ยังทำผล...
เคาท์ดาวน์อีกไม่กี่อึดใจ แฟนคลับชาวไทยก็จะได้เจอโอปป้าคนเท่ “ชเว จินฮยอก” ในงาน Choi Jin Hyuk 2020 Asia Tour Live in Bangkok
กรุงโซล เกาหลีใต้ (9 ธันวาคม 2562) - แลนด์ดิงแถลงข่าวเปิดตัวในเกาหลีใต้อย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ส่งท้ายปี ‘Crash Landing on You (ปักหมุดรักฉุกเฉิน)’
ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงต้นปี ได้มีข่าวลือเรื่องการออกเดทระหว่าง ฮยอนบิน (Hyun Bin) และ ซนเยจิน (Son Ye Jin) ถึง 2 ครั้ง เนื่องจากมีภาพที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันที่ ลอสแอนเจลิส
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกนางรวมตัวบน 2 โปสเตอร์ล่าสุด Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) - ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด
วันที่ 1 ธันวาคม 2562 วันเอดส์โลก #World AIDS DAY กลุ่มคนเล่นเกมโปเกมอนโกในกรุงเทพมหานคร ชวนกันร่วมวิ่งใน กิจกรรม HIV RUN 2019
SM Entertainment เป็นที่รู้จักว่าเป็นหนึ่งในสามบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ ไอดอลหนุ่มสาวมากมายต่างคาดหวังโอกาสที่จะได้ฝึกกับบริษัทนี้ อย่างไรก็ตาม
ไค (Kai) วง EXO กล่าวคำเตือนอย่างเข้มงวดต่อ “ซาแซง” ระหว่างการออกอากาศสดบน Instagram!
เราอาจจะได้เห็นซอเยจี (Seo Ye Ji) และคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun)ในละครเรื่องใหม่เร็ว ๆ นี้!
ก่อนที่ BTS จะขึ้นเวทีในงาน Jingle Ball 2019 พวกเขาได้ใช้เวลาพบปะกับอาร์มี่ใน Meet & Greet พิเศษที่จัดโดย KIIS FM หนึ่งในอาร์มี่ผู้โชคดีคนหนึ่งที่ได้เจอกับ BTS

Latest