ก่อนที่จะถึงปีใหม่ในปี2019 นักวางแผนเพลงเกาหลีมากมายได้วางแผน และเตรียมพร้อมที่จะทำงานอย่างไม่มีวันหยุดพักผ่อน

คำร้องระบุเหตุผลมาอย่างเฉพาะเจาะจง ว่าทำไมจึงควรถูกแบน
"งานกีฬาสีไอดอลปี 2019 (Idol Star Athletics Championships)" ของสถานี MBC ได้เผยร...

สมาชิกวง NCT ซึ่งไม่ใช่ชาวเกาหลีกำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ต เนื่องจากลายมือตัว...
คังแดเนียล (Kang Daniel) วง วอนนาวัน (Wanna One) ได้บริจาคเงินเนื่องในวันเกิดของ...
ประกาศผลออกมาให้ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art กับภาพยนตร์เรื่อง "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร"
หลังจากที่เคยส่งทีมนักแสดงเดินทางไปโปรโมทภาพยนตร์กันที่งาน New York Comic-Con มาแล้ว ล่าสุดผู้กำกับ ไซมอน คินเบิร์ก แท็กทีมกับ โซฟี เทอร์เนอร์
ใหญ่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!!! ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ ( ประเทศไทย ) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ ( iMeThailand )
เป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยจาก วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส เรื่อง "Godzilla: King of the Monsters"
เผยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะยอดนิยมของญี่ปุ่นเรื่อง Alita: Battle Angel
ลิซ่า (Lisa) BLACKPINK เป็นสินค้าที่ยอดเยี่ยมทั้งหมด เธอมีพรสวรรค์, ตลก, ฉลาด และมีหุ่นที่น่าอิจฉา! นี่คือ 21ครั้ง ที่ลิซ่าสังหาร BLINK ด้วยรูปร่างของเธอ
ตัวแทนจาก Mnet ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับผู้ได้รับรางวัลศิลปินหญิงยอดเยี่ยมในงาน Mnet Asian Music Awards 2018 (MAMA)
สมาชิกวง SHINee ทั้ง คีย์ (Key), แทมิน (Taemin) และ มินโฮ (Minho) ได้รวมตัวกันเพื่อมาส่งลีดเดอร์ อนยู (Onew) ของพวกเขาเข้ากรม
สไตล์เมคอัพ ไม่ว่าจะลุคแซ่บ เผ็ด หรือจะหวาน ใส เป็นธรรมชาติ ไอดอลหญิงเคป็อปมีมาให้คุณได้เลือกเป็นแรงบันดาลใจกันทุกลุค ชอบสไตล์ไหน ลองแต่งตามกันได้เลย!
“Encounter” ซีรีส์ที่กำลังมาแรงของช่อง tvN ซึ่งได้ดาราระดับแม่เหล็กอย่าง พัคโบกอม (Park Bo Gum) และ ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) มารับบทนำ

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest