นางแบบสาว อีฮีอึน (Lee Hee Eun) ได้ร่วมงานถ่ายภาพแฟชั่นเซ็กซี่กับช่างภาพ Rotta ซึ่งก็สร้างความสนใจให้กับชาวเน็ตจากท่าโพสขั้นสูงในแบบฉบับของ Rotta

ดาราชายและหญิงมีโอกาสที่จะได้เจอกันบ่อยๆ ในการออกงานสังคม ทั้งละคร หรืองานภาพยนต...
คังมินคยอง (Kang Min Kyung) วง Davichi เป็นต้นฉบับของผู้หญิงหุ่นดี เธอมีเอวมดที่...

วันนี้จะมาแนะนำ 8 ของฝากที่ฮอตฮิตในหมู่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกที่มาเยือนปร...
ในขณะที่จีดราก้อน (G-DRAGON) วง BIGBANG ได้กลายเป็นประเด็นร้อนจากข่าวลือเรื่องคว...
ในตอนที่เหล่าไอดอลเคป็อปนั้นทำดวงตายิ้ม มันสามารถที่จะทำให้ทุกคนกลับเข้าสู่โหมดของแฟนเกิร์ลกันไปได้เลยล่ะ ความน่ารักจากดวงตาของพวกเขาต่างทำให้พวกเรานั้นมีความสุขกัน
ในปี 2009 หมอดูได้บอกว่ากับซอฮยอน (Seohyun) วง Girls’ Generation ว่า เธอจะประสบความสำเร็จอย่างมากในอนาคต
พวกเราต่างทราบกันดีว่าจอย (Joy) วง Red Velvet เป็นคนขี้ตกใจกับสิ่งต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย แต่ปฏิกิริยาของเธอตอนตกใจนั้นจะออกมาดูน่ารักหรือดูตลกมากกว่ากันนะ!
หลังจากที่ได้ทำการแชร์พื้นที่ในตึกกับบริษัทอื่นๆ มาหลายปี ล่าสุดต้นสังกัด Big Hit Entertainment ก็ได้ย้ายออกมาไปอยู่ในตึกที่มีขนาดใหญ่มากกว่าเดิมกันแล้ว
นิตยสาร “Dazed & Confused” ฉบับเดือนเมษายนนั้น ได้เจนนี่ (JENNIE) วง BLACKPINK มาขึ้นปกให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกัน
ละครเรื่อง 'Strong Woman Do Bong Soon' ยังคงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในตอนนี้ และสิ่งหนึ่งที่สร้างความสนใจจากผู้ชมได้เป็นอย่างมาก
เราแน่ใจว่าหลายคนเวลาดูละครก็มักจะจิ้นคู่พระนาง แบบว่าอยากให้พวกเขากลับมาแสดงด้วยกันอีกหลายๆเรื่องเลย ซึ่งเราพบว่ามีคู่พระนางหลายคู่ที่แฟนๆต่างเฝ้ารอ
นี่คือผลงานเพลงใหม่ของวง CNBLUE จากไตเติ้ลเพลง “Between Us” ที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 20 มีนาคม เวลา 18.00 น.
วง BTS ได้รับข้อความข่มขู่ฆ่าจำนวนมากผ่านทางทวิตเตอร์ และดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นมาจากกลุ่มของแอนตี้แฟน ซึ่งบางข้อความนั้นได้เจาะจงไปที่ตัวของจีมิน (Jimin) โดยเฉพาะกันอีกด้วย
แน่นอนว่าโมเม้นท์ของทุกคนเมื่อรู้ว่าตนเองได้รับรางวัลชนะเลิศอะไรก็ตามเป็นครั้งแรก ก็ต้องมีหลากหลายอารมณ์และความรู้สึก ไม่ว่าจะเป็น มีความสุข ตื่นตันใจ ดีใจ หรือประทับใจ

Latest