ยกให้ Misty เป็นอีกซีรีส์ที่รวมรุ่นเดอะตั้งแต่ คิมนัมจู (Kim Nam Joo) และ จีจินฮี (Ji Jin Hee) พระเอกดังจากเรื่องแดจังกึม

เมื่อความอยุติธรรมต้องกำจัดด้วยศาลเตี้ยอย่างแก๊งค์อาชญากรทั้ง 4 คน กับเรื่อง The...
นึกถึง #ฮาวทูทิ้ง ที่กำลังเป็นกระแสในช่วงนี้ก็อดที่จะคิดถึงซีรีส์เรื่อง Your Hou...

คนเราจะตัดสินว่าไม่ชอบคนๆ นี้เพราะเขาหน้าตาดีได้จริงหรือ แต่กับจูซอยอน ที่รับบทโ...
คุณจะทำอย่างไรถ้าตื่นขึ้นมาแล้วพบว่ามีไดอารี่ข้างกาย ซึ่งเนื้อหาสอดไส้เรื่องราวฆ...
ซีรีส์แนวข้ามเวลาหรือย้อนเวลาส่วนใหญ่ มักจะเป็นแนวโรแมนติก แต่ถ้ายกให้เรื่องที่สร้างความแปลกใหม่และการันตีว่าทุกคนควรดูคงจะเป็นเรื่อง Tunnel
จะทำอย่างไรถ้าเจ้านายของฉันดันขี้อายมากกกกก กับเรื่อง My Shy Boss ซีรีส์แนวรอมคอมสนุกๆ แม้จะจบไปนานแล้ว แต่อยากหยิบยกมารีวิว
ณ โรงแรมแห่งหนึ่ง ที่มีชื่อว่า นักวอน ได้กลายเป็นอีกสถานที่ที่รวมเหล่าสมาชิกคนอาศัยไว้หลากหลายกลุ่ม และกลุ่มคนพวกนี้เขาได้ใช้โอกาสชีวิตครั้งที่ 2
พักซีรีส์หมอ ชะลอซีรีส์ทนาย มาส่องชีวิตคนทำงานสื่อบันเทิงกันบ้างดีกว่า อยากรู้เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการ ต้องลองชมซีรีส์สามเรื่องนี้เลยค่า
เรื่องราวของอดีตที่บางครั้งสุข เศร้า หรือทุกข์ มักทำให้เราหวนคิดถึง ยิ่งช่วงเราอยู่วัยรุ่น เป็นอีกช่วงเวลาที่มักมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นไม่ว่าจะเปลี่ยนชั้นเรียน เจอเพื่อนหลากหลาย
เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนในนี้ ต้องเป็นแฟนคลับไอดอลสาวกันอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ นอกจากจะเสียงดี ไลน์เต้นเป๊ะแล้ว
ซีรีส์เกาหลีน่ะเขาการันตีความแซ่บของเหล่าหนุ่ม ๆ นักแสดงอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเป็นเด็ก ๆ มัธยมแล้วละก็ นอกจากจะแซ่บแล้ว
ทุกวันนี้ซีรีส์เกาหลีที่เกี่ยวกับวงการแพทย์มีออกมาให้ดูกันเยอะมาก แถมนับวันยิ่งเจาะลึกไปเฉพาะทางมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหมอผ่าตัด
‘ทำไมเรายังไม่วาร์ป’ ได้ยินประโยคนี้คงนึกถึงหนัง Star Trek กันใช่ไหมล่า~~ แต่คราวนี้ขอพาเพื่อน ๆ เปิดแกนวาร์ปตามซีรีส์เกาหลี 3 เรื่องเด็ด
วันนี้หยิบซีรีส์เก่าๆ มารีวิวและพูดถึงกันอีกแล้ว มีช่วงหนึ่งที่ชอบซีรีส์ Mood&Tone แบบรอมคอมดูเพ เป็นอีกซีรีส์ที่ดูเพลินอยู่ เนื้อหาไม่ได้มีดราม่าอะไรมาก ใครกำลังชื่นชอบการดูดวง เราจะอินตามไปกับนางเอกเลยแหล่ะ ดูซับไทยครบทุกตอนได้แล้วที่ VIU >> http://bit.ly/320HPhx เรียบเรียงโดย http://popcornfor2.comลิน ดูสบายๆ ไม่ต้องเครียด

Latest