เตรียมตัวพบกับ “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต เอดจ์ (Samsung Galaxy Note Edge)” ครั้งแรกของซัมซุงกับสมาร์ทโฟน “ขอบจอโค้ง”

ดูเหมือน Samsung จะเริ่มรุกตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยตั้งแต่ต้นปีแบบจัดกันมาอย่างต...
ซัมซุง นำเสนอสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy A7 สมาร์ทโฟนอีกรุ่นของซัมซุงที่...

ซัมซุงประกาศจัดกลุ่มไลน์อัพผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนใหม่ เดินหน้าบุกตลาดสมาร์ทโฟนระดับก...
มีความเคลื่อนไหวออกมาให้ได้เห็นกันอีกครั้งสำหรับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S6 ที่ก...
หลังจากที่วันก่อน Samsung ได้เปิดราคาของ Galaxy A7 มาแล้วที่ 14,900 บาท ล่าสุดวันนี้ก็ได้เปิดราคาทางการของ Galaxy Note Edge
เปิดราคา Samsung Galaxy A7 จอ 5.5 นิ้วในประเทศไทย 14,900 บาท ขายในงาน Mobile Expo 2015
หลังจากที่มีข่าวลือของ Samsung Galaxy S6 ที่จะมีรุ่นจอที่ขอบทั้ง 2 ข้างออกมาอย่างต่อเนื่องโดยคาดว่าจะใช้ชื่อว่า Galaxy S6 Edge นั่นเอง
Samsung จัดโปร Galaxy Note 4 ,Galaxy Note 3 LTE ,Galaxy Note 3 คืนเงินสูงสุด 2,590 บาท ถึง 8 กุมภาพันธ์เท่านั้น
มีรายงานข่าวจากสื่อเกาหลีที่อ้างว่าได้ข้อมูลมาจากผู้บริหารระดับสูงจากทาง Samsung ที่ได้เปิดตัวเผยว่าทางบริษัทจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นใหม่หรือ Galaxy S6
มาอีกแล้วข่าวลือรายวันของ Samsung Galaxy S6 โดยวันนี้เริ่มจากมีข้อมูลเพิ่มเติมจากสื่อเกาหลีออกมาว่า Galaxy S6 นั้นจะมาพร้อมแรมมากถึง 4GB ช่วยให้การทำงานต่างๆลื่นไหลมากยิ่งขึ้น
ออกมาให้ได้เห็นความเคลื่อนไหวครั้งใหม่กันอีกครั้งสำหรับข่าวลือของสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Samsung กับ Galaxy S6 ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซต์ Sammobile
ซัมซุงแนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “ซัมซุง กาแลคซี่ คอร์ ไพรม์ (Samsung GALAXY CORE Prime)” ตอบรับความต้องการของกลุ่มวัยรุ่น โดดเด่นด้วยกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล
มาอีกหนึ่งข่าวลือของ Samsung Galaxy S6 ที่ช่วงหลังๆหลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับอีก 2 ความเป็นไปได้ที่จะมาอยู่บนรุ่นนี้แล้วนั่นคือหน้าจอความละเอียด QHD (1440×2560 พิกเซล)
Samsung ได้ฤกษ์เปิดตัวและวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน Samsung Z1 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มีการใช้ระบบปฎิบัติการ Tizen โดยก่อนหน้านี้จะเห็นได้ว่ามีความเคลื่อนไหวของสมาร์ทโฟน

รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!
Latest