พาวเวอร์แมท เทคโนโลยีส์ (Powermat Technologies) ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับซัมซุง (Samsung) ว่าด้วยเทคโนโลยีการชาร์จไฟแบบไร้สาย

ดูเหมือนว่ามือถือตัว Top รุ่นใหม่ล่าสุด ของ Samsung นั่นคือ Galaxy S6 Edge จะเป็...
หลังจากที่ช่วงเช้าได้มีภาพหลุดตัวเป็นๆของ Samsung Galaxy S6 ที่อวดให้เห็นทุกสัดส...

พร้อมเผยโฉม #TheNextGalaxy สิ้นสุดการรอคอย วันที่ 2 มีนาคม 2558 เวลาเที่ยงคืนครึ...
เว็บไซต์ nowhereelse ได้เผยภาพและวิดีโอคอนเซปล่าสุดของ Samsung Galaxy S6 และ Gal...
อีก 15 วันเท่านั้น สำหรับงานเปิดตัว Samsung Galaxy S6 โดย Twitter ของ Samsung ได้ทำการปล่อยวิดีโอและภาพทีเซอร์ตัวที่ 2 ออกมา
ยิ่งใกล้วันงานเปิดตัวเข้ามาทุกที่ก็ยิ่งมีข้อมูลหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องกับสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปจาก Samsung นั่นก็คือ Galaxy S6
แถมท้ายด้วยผลทดสอบของ Samsung Galaxy S6 จาก AnTuTu benchmark ที่เผยสเปคให้เห็นว่ามาพร้อม Android 5.0.2 (Lollipop)
เวปไซต์ Samsung ในเวียดนาม เผยให้เห็นภาพของ Samsung Galaxy Note Edge ที่เคลือบด้วยทองคำ 24K โดยทองคำจะอยู่ที่กรอบโดยรอบ
เริ่มนับถอยหลังที่จะได้พบกับ Samsung Galaxy S6 ในงาน Samsung Unpacked ที่เมือง Barcelona ประเทศ สเปน ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้
หลังจากที่มีภาพหลุดของ Samsung Galaxy S6 จากเคสดังหลายยี่ห้อ ล่าสุดทางเว็บไซต์ GottaBeMobile ก็ได้จัดทำภาพเรนเดอร์ของ Galaxy S6
จากการจัดอันดับอุปกรณ์พกพาที่ดีที่สุดแห่งปี 2014 หรือ BE.S.T Awards โดยเว็บไซต์ไอทีและแกดเจ็ตยอดนิยม Blognone Droidsans และ MXPhone รวมทั้งรายการ Digilife
ซัมซุงเผยโฉม Galaxy Note Edge สมาร์ทโฟนขอบจอโค้ง ครั้งแรกในไทย พร้อมทัพสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดและโปรโมชันสุดเปรี้ยงบุกถล่มโมบายล์ เอ็กซ์โป 2015
มีภาพหลุดของตัว Samsung Galaxy S6 และ Galaxy Edge มาจากเวปไซต์ CNET ประเทศเกาหลี แสดงให้เห็นถึงขอบจอที่โค้งด้านข้างชัดเจน
เตรียมตัวพบกับ “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต เอดจ์ (Samsung Galaxy Note Edge)” ครั้งแรกของซัมซุงกับสมาร์ทโฟน “ขอบจอโค้ง”

Latest