แบรนด์เกาหลีอย่าง The Face Shop ที่มีซูจี(Miss A) เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้ออกคูชั่น "Miracle Finish Anti-Darkening Cushion"

จางมุนบก (Jang Moon Bok) จาก “Produce 101 ซีซั่น 2” โดดรับงานพรีเซนเตอร์ให้กับแบ...
พัคโบกอม (Park Bo Gum) ทำให้แฟนๆหลงใหลอีกครั้งด้วยการแปลงโฉมเป็นคุณครูในฝันของนั...

เมื่อเร็วๆนี้สาวๆ BLACKPINK ได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับโฆษณาตัวใหม่ล่าสุดของเครื่...
อีกหนึ่งผลงานของเหล่าไอดอลเกาหลี ซึ่งทำออกมาได้ดีและมีแฟนๆหลายคนชื่นชอบคือ งานโฆ...
จากภาพถ่ายแบบเมื่อไม่นานมานี้ของจีดราก้อน (G-Dragon) เป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังของคนดังในการจูงใจให้ผู้คนหันมาเลือกซื้อสินค้าต่างๆ กัน
คนดังนั้นสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเองผ่านผลงานการโฆษณา และนี่คือจำนวนเงินที่คนดังยอดนิยมนั้นสามารถทำได้ในช่วงต้นปี 2017 นี้
เมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มพัคโบกอม (Park Bo Gum) และซงจุงกิ (Song Joong Ki) ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในโฆษณา 'Domino's Pizza' ชุดใหม่ล่าสุด
จากความนิยมของอีมินโฮ (Lee Min Ho) นั้น ส่งผลทำให้เขาได้ร่วมงานโฆษณาหลายชิ้นที่ประเทศไทย
เมื่อเกมมือถือ Lordsmobile จาก IGG ได้เชิญSong JI Hyo ดาราเกาหลีคนดังจากรายการ Running Man ที่โด่งดังไปทั่วโลกได้เปลี่ยนลุคเป็น….
เมื่อเร็วๆ นี้ มีรายงานข่าวเปิดเผยออกมาว่า ซูจี (Suzy) นั้นประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะของนักแสดงและนางแบบโฆษณา เนื่องมาจากบทบาทของเธอ
ในขณะที่รับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์เครื่องสำอาง 'moonshot' กันนั้น โรเซ่ (Rosé) และจีซู (Jisoo) วง BLACKPINK ก็เผยให้เห็นความน่ารักและความสนิทสนม
วงบอยแบนด์ BTS กลายเป็นกลุ่มนักร้องอันดับ 1 ของดัชนีชี้วัดมูลค่าแบรนด์โฆษณาสินค้าในเดือนล่าสุด!
ใครกันนะคือนักแสดงสาวผู้โชคดีที่มีโอกาสได้ถ่ายทำโฆษณาสุดโรแมนติกร่วมกับนักแสดงชายสุดฮอตของเกาหลีกัน? เมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงสาวชาวมาเลเซียได้เดินทางไป
นักแสดงหนุ่มซงจุงกิ (Song Joong Ki) ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดงานอีเว้นท์สุดพิเศษกันขึ้นที่โรงพยาบาลเด็ก ซึ่งเขาก็ได้สร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆ , ครอบครัวของเด็กๆ

Latest