อีกหนึ่งผลงานของเหล่าไอดอลเกาหลี ซึ่งทำออกมาได้ดีและมีแฟนๆหลายคนชื่นชอบคือ งานโฆษณาสินค้า

จากภาพถ่ายแบบเมื่อไม่นานมานี้ของจีดราก้อน (G-Dragon) เป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นถึ...
คนดังนั้นสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเองผ่านผลงานการโฆษณา และนี่คือจำนวนเงินที่คนด...

เมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มพัคโบกอม (Park Bo Gum) และซงจุงกิ (Song Joong Ki) ได้...
จากความนิยมของอีมินโฮ (Lee Min Ho) นั้น ส่งผลทำให้เขาได้ร่วมงานโฆษณาหลายชิ้นที่ป...
เมื่อเกมมือถือ Lordsmobile จาก IGG ได้เชิญSong JI Hyo ดาราเกาหลีคนดังจากรายการ Running Man ที่โด่งดังไปทั่วโลกได้เปลี่ยนลุคเป็น….
เมื่อเร็วๆ นี้ มีรายงานข่าวเปิดเผยออกมาว่า ซูจี (Suzy) นั้นประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะของนักแสดงและนางแบบโฆษณา เนื่องมาจากบทบาทของเธอ
ในขณะที่รับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์เครื่องสำอาง 'moonshot' กันนั้น โรเซ่ (Rosé) และจีซู (Jisoo) วง BLACKPINK ก็เผยให้เห็นความน่ารักและความสนิทสนม
วงบอยแบนด์ BTS กลายเป็นกลุ่มนักร้องอันดับ 1 ของดัชนีชี้วัดมูลค่าแบรนด์โฆษณาสินค้าในเดือนล่าสุด!
ใครกันนะคือนักแสดงสาวผู้โชคดีที่มีโอกาสได้ถ่ายทำโฆษณาสุดโรแมนติกร่วมกับนักแสดงชายสุดฮอตของเกาหลีกัน? เมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงสาวชาวมาเลเซียได้เดินทางไป
นักแสดงหนุ่มซงจุงกิ (Song Joong Ki) ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดงานอีเว้นท์สุดพิเศษกันขึ้นที่โรงพยาบาลเด็ก ซึ่งเขาก็ได้สร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆ , ครอบครัวของเด็กๆ
ยูริ (Yuri) และซอฮยอน (Seohyun) วง Girls’ Generation ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเธอเป็นนางฟ้าที่งดงาม ในตอนที่พวกเธอได้สวมใส่ชุดเดรสสีขาวเพื่อโปรโมทสินค้าในฐานะ
แทยอน (Taeyeon) วง Girls’ Generation นั้น สามารถทำให้ตัวเองออกมาดูดีได้ในทุกๆ คอนเซ็ปต์ ไม่เว้นแม้กระทั่งคอนเซ็ปต์แบบสาวเนิร์ดก็ตาม
เมื่อเร็วๆ นี้แบรนด์เครื่องแต่งกายกีฬา 'Puma' ได้ทำการเปิดตัวป้ายสแตนดี้ขนาดเท่าตัวจริงพรีเซนเตอร์หลักของแบรนด์นี้อย่างวง BTS ออกมาตามร้านต่างๆ
เมื่อไม่นานมานี้แบรนด์เครื่องสำอาง Innisfree ได้ทำให้ความฝันของแฟนๆ เป็นจริง ด้วยการให้แฟนๆ ได้มีประสบการณ์ผ่านระบบเทคโนโลยีภาพเสมือน หรือ VR

Latest