เมื่อเร็วๆ นี้ มีรายงานข่าวเปิดเผยออกมาว่า ซูจี (Suzy) นั้นประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะของนักแสดงและนางแบบโฆษณา เนื่องมาจากบทบาทของเธอ

ในขณะที่รับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์เครื่องสำอาง 'moonshot' กันนั้น โรเ...
วงบอยแบนด์ BTS กลายเป็นกลุ่มนักร้องอันดับ 1 ของดัชนีชี้วัดมูลค่าแบรนด์โฆษณาสินค้...

ใครกันนะคือนักแสดงสาวผู้โชคดีที่มีโอกาสได้ถ่ายทำโฆษณาสุดโรแมนติกร่วมกับนักแสดงชา...
นักแสดงหนุ่มซงจุงกิ (Song Joong Ki) ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดงานอีเว้นท์สุดพิเศษกัน...
ยูริ (Yuri) และซอฮยอน (Seohyun) วง Girls’ Generation ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเธอเป็นนางฟ้าที่งดงาม ในตอนที่พวกเธอได้สวมใส่ชุดเดรสสีขาวเพื่อโปรโมทสินค้าในฐานะ
แทยอน (Taeyeon) วง Girls’ Generation นั้น สามารถทำให้ตัวเองออกมาดูดีได้ในทุกๆ คอนเซ็ปต์ ไม่เว้นแม้กระทั่งคอนเซ็ปต์แบบสาวเนิร์ดก็ตาม
เมื่อเร็วๆ นี้แบรนด์เครื่องแต่งกายกีฬา 'Puma' ได้ทำการเปิดตัวป้ายสแตนดี้ขนาดเท่าตัวจริงพรีเซนเตอร์หลักของแบรนด์นี้อย่างวง BTS ออกมาตามร้านต่างๆ
เมื่อไม่นานมานี้แบรนด์เครื่องสำอาง Innisfree ได้ทำให้ความฝันของแฟนๆ เป็นจริง ด้วยการให้แฟนๆ ได้มีประสบการณ์ผ่านระบบเทคโนโลยีภาพเสมือน หรือ VR
ภาพถ่ายจากเบื้องหลังการทำงานโฆษณาตัวใหม่ล่าสุดของอีมินโฮ (Lee Min Ho) ได้รับการเปิดเผยออกมาให้ชมกัน
เมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ (Lee Min Ho) ได้เข้าร่วมการถ่ายทำโฆษณาของแบรนด์กาแฟยี่ห้อ 'Georgia Gothika' จากทางบริษัท โคคาโคล่า
ฮันรยูสตาร์หนุ่มอีจงซอก (Lee Jong Suk) ได้ร่วมเซ็นสัญญาการทำงาน 1 ปี ในการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ชาของเกาหลี 'Gongcha Korea'
ในโฆษณาตัวใหม่ของแบรนด์ 'Dominos Pizza' นั้น เราจะได้เห็นพัคโบกอมสวมหมวกและเสื้อสีเทา ในขณะที่ทำการโปรโมทผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง
เมื่อวันที่ 10 กันยายน ที่ผ่านมา สถาบันวิจัยด้านธุรกิจของเกาหลีได้เปิดเผยอันดับของนักแสดงเกาหลี จากข้อมูลที่ได้รวบรวมมาตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคมถึงวันที่ 9 กันยายน
เมื่อวันที่ 1 กันยายน Jump Entertainment ต้นสังกัดของซอฮยอนจิน ได้เปิดเผยภาพเบื้องหลังการถ่ายโฆษณาของซอฮยอนจินที่กำลังได้รับการจับตามอง

Latest
loading...