ซัมซุงจับมือเซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมดับร้อน ด้วยการมอบสิทธิพิเศษเหนือใคร ให้ผู้ใช้ซัมซุง กาแลคซี่ทุกรุ่น ผ่านแอพพลิเคชัน Galaxy Gift*รับฟรีเครื่องดื่มเย็น ขนาด 16oz.

แอปเปิล (Apple) เปิดเผยวันวางจำหน่าย Apple Watch อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ผ่าน...
เดลี่เทครายงานว่า ไอโฟน 6เอส (iPhone 6s) ภาคต่อของสมาร์ตโฟนยอดนิยมจากค่ายแอปเปิ้...

เป็นความจริงที่ว่ามนุษย์ทุกคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และนั่นทำให้คนรอบข้างคาดเดาได้ถ...
หลายครั้งที่ใช้งานมือถืออยู่ดี ๆ ก็มีอาการค้าง กดอะไรไม่ได้เลย และจะปิดเครื่องเพ...
แนะนำ มือถือหน้าจอใหญ่ ในราคาไม่เกิน 8,000 บาท ที่คุ้มค่าน่าซื้อมากที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ มีรุ่นใดให้เลือกบ้าง มาชมกัน
iPhone 6S (ไอโฟน 6S) อัพเดท สเปค ราคา พร้อม ข้อมูลล่าสุด : iPhone 6S อัพเกรดใหม่หมด หนาขึ้น แข็งแรงขึ้น เปลี่ยนกล้องใหม่ และเพิ่มสีชมพู
บริษัทอังกฤษชื่อ "อินเทลลิเจนท์ เอนไวรอนเมนท์ส" ซึ่งเดิมเป็นบริษัทที่ทำหน้าที่ผลิตซอฟต์แวร์สำหรับใช้ในกิจการ "ดิจิตอล แบงกิ้ง
ผู้ใช้สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต Android หลายคนคงเคยประสบปัญหาที่ว่า แบตเตอรี่ Android หมด เร็ว ใช้ได้ไม่ถึงวันก็ต้องนำไปชาร์จ หรือต้องคอยพกแบตเตอรี่สำรอง (Power Bank)
ถือว่าเป็นเรื่องชวนหงุดหงิดสำหรับอุปกรณ์ของ Apple ที่เรียกว่าสายชาร์จไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จ Lightning, MagSafe รวมถึงหูฟังของ iPhone (iPod iPad – iPad ไม่มีหูฟังมาให้)
แอนดรอยด์อูทอริตี้ (Andriod Authority) รายงานว่า ซัมซุง ผู้พัฒนาเทคโนโลยีชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัวอุปกรณ์ไฮเทคชิ้นให
เราเชื่อว่าคุณคงเคยคุยเล่นกับ Siri ผู้ช่วยส่วนตัวสุดอัจฉริยะจาก Apple หลายครั้งที่คุณอาจจะใช้สั่งคำสั่งง่าย ๆ ให้เธอทำตามอยู่บ้าง
จากรายงานของดิอินดิเพนเดนท์ แอปเปิลเพิ่มคุณสมบัติใหม่อันน่าทึ่งให้กับมือถือยอดนิยมแก่บรรดาสาวก
พาคุณไปทำความรู้จักกับระบบใหม่สุดซิงของแอปเปิล ที่เพิ่งเปิดตัวต่อสายตาชาวโลกแบบหมาดๆ ในชื่อ El Capitan เวอร์ชั่นล่าสุดของ OS X มีอะไรใหม่ มีอะไรเด็ด ต้องติดตาม
iOS 9 เปิดตัวแล้ว! ปรับปรุง Siri และ Apple Maps รองรับการใช้งานหลายแอปฯ ในหน้าจอเดียวบน iPad ข่าวดี! iPad 2, iPhone 4S และ iPad mini สามารถอัพเดทเป็น iOS 9 ได้

Latest