หลังจากที่ต้นปีที่ผ่านมามีข่าวออมาว่า บริษัทแอปเปิล ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนยอดฮิตไอโฟน จะเปิดตัวโฆษณาในแคมเปญ “ถ่ายด้วยไอโฟน 6 (Shot on iPhone 6)”

ซัมซุงจับมือเซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมดับร้อน ด้วยการมอบสิทธิพิเศษเหนือใคร ให้ผู้ใช้ซ...
แอปเปิล (Apple) เปิดเผยวันวางจำหน่าย Apple Watch อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ผ่าน...

เดลี่เทครายงานว่า ไอโฟน 6เอส (iPhone 6s) ภาคต่อของสมาร์ตโฟนยอดนิยมจากค่ายแอปเปิ้...
เป็นความจริงที่ว่ามนุษย์ทุกคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และนั่นทำให้คนรอบข้างคาดเดาได้ถ...
หลายครั้งที่ใช้งานมือถืออยู่ดี ๆ ก็มีอาการค้าง กดอะไรไม่ได้เลย และจะปิดเครื่องเพื่อเปิดใหม่ก็ไม่ได้ วันนี้เรามีวิธีการแก้ปัญหานี้มาฝากกันครับ
แนะนำ มือถือหน้าจอใหญ่ ในราคาไม่เกิน 8,000 บาท ที่คุ้มค่าน่าซื้อมากที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ มีรุ่นใดให้เลือกบ้าง มาชมกัน
iPhone 6S (ไอโฟน 6S) อัพเดท สเปค ราคา พร้อม ข้อมูลล่าสุด : iPhone 6S อัพเกรดใหม่หมด หนาขึ้น แข็งแรงขึ้น เปลี่ยนกล้องใหม่ และเพิ่มสีชมพู
บริษัทอังกฤษชื่อ "อินเทลลิเจนท์ เอนไวรอนเมนท์ส" ซึ่งเดิมเป็นบริษัทที่ทำหน้าที่ผลิตซอฟต์แวร์สำหรับใช้ในกิจการ "ดิจิตอล แบงกิ้ง
ผู้ใช้สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต Android หลายคนคงเคยประสบปัญหาที่ว่า แบตเตอรี่ Android หมด เร็ว ใช้ได้ไม่ถึงวันก็ต้องนำไปชาร์จ หรือต้องคอยพกแบตเตอรี่สำรอง (Power Bank)
ถือว่าเป็นเรื่องชวนหงุดหงิดสำหรับอุปกรณ์ของ Apple ที่เรียกว่าสายชาร์จไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จ Lightning, MagSafe รวมถึงหูฟังของ iPhone (iPod iPad – iPad ไม่มีหูฟังมาให้)
แอนดรอยด์อูทอริตี้ (Andriod Authority) รายงานว่า ซัมซุง ผู้พัฒนาเทคโนโลยีชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัวอุปกรณ์ไฮเทคชิ้นให
เราเชื่อว่าคุณคงเคยคุยเล่นกับ Siri ผู้ช่วยส่วนตัวสุดอัจฉริยะจาก Apple หลายครั้งที่คุณอาจจะใช้สั่งคำสั่งง่าย ๆ ให้เธอทำตามอยู่บ้าง
จากรายงานของดิอินดิเพนเดนท์ แอปเปิลเพิ่มคุณสมบัติใหม่อันน่าทึ่งให้กับมือถือยอดนิยมแก่บรรดาสาวก
พาคุณไปทำความรู้จักกับระบบใหม่สุดซิงของแอปเปิล ที่เพิ่งเปิดตัวต่อสายตาชาวโลกแบบหมาดๆ ในชื่อ El Capitan เวอร์ชั่นล่าสุดของ OS X มีอะไรใหม่ มีอะไรเด็ด ต้องติดตาม

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest