มาร์ค รัฟฟาโล ไปร่วมรายการทอล์คโชว์ของบีบีซีวัน เพื่อโปรโมทหนัง The Avengers ที่กำลังจะเข้าฉายในยุโรปตอนนี้ครับ และได้นำคลิปฉากที่เขาแสดงร่วมกับสการ์เลต โจแฮนสัน ไปอวดในรายการด้วย

ดูเหมือนว่าหนัง The Impossible หนังเหตุการณ์สึนามิจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในไทยเ...
หนึ่งในหนังที่ได้รับเกียรติให้เข้าประกวดในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ปี 2012 นี้ ก็คือ...

หลังจาก Little Miss Sunshine ในปี 2006 สองคู่หูผู้กำกับโจนาธาน เดย์ตัน และ วาเลร...
ข่าวเงียบหายไปนานเลยสำหรับ Silent Hill: Revelation 3D ภาคต่อหนังจากวิดีโอเกมเมือ...
เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มาร์เวล สตูดิโอ ออกแถลงการณ์ว่าหนัง Iron Man 3 จะถ่ายทำบางส่วนในประเทศจีนด้วยครับ ทั้งนี้เพราะเป็นไปตามข้อตกลงกับบริษัท DMG Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทภาพยนตร์ในจีนที่ได้ร่วมหุ้นในการสร้างหนังเรื่องนี้ ตามรายงานของเอพี
Wreck-It Ralph เป็นเรื่องราวของตัวละครเกมผู้ร้ายชื่อราล์ฟ (จอห์น ซี. ไรล์ลี) ตัวร้ายประจำเกมชื่อ Fix-It Felix ที่ฝันอยากเป็นพระเอกกับเขาบ้าง เมื่อมีเกมแนวยิงกันแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งเข้ามาในร้าน
The Bourne Legacy ได้เผยตัวอย่างยั่วน้ำลายฉบับญี่ปุ่นออกมาครับ ซึ่งมีฉากเพิ่มขึ้นกว่าเดิมนิดหน่อยของละครอื่นๆ และยิ่งทำให้หนังน่าสนใจยิ่งขึ้นเพราะเป็นการนำตัวละครจากภาคเก่าๆ มาเจอกันครับ
วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายนนี้ (วันพรุ่งนี้) เป็นวันคุ้มครองโลกครับ และฮอลลีวู้ดก็จะมีหนังสารคดีแนวอนุรักษ์ธรรมชาติออกมาฉายในสุดสัปดาห์นี้ถึง 3 เรื่อง ได้แก่ Chimpanzee ของดิสนี่ย์, To the Arctic 3D ใน IMAX และหนังสารคดีอินดี้ One Day on Earth ที่ผมกำลังจะแนะนำตัวอย่างหนังให้ชมตอนนี้ครับ
ในที่สุด ไลออนเกตก็ได้ผู้กำกับคนที่พวกเขาต้องการให้มากำกับ Catching Fire ภาคต่อของ The Hunger Games ต่อจากแกรี่ รอส ครับ และผู้กำกับคนนั้นก็คือฟรานซิส ลอว์เรนซ์ จาก I Am Legend, Constantine และ Water for Elephants ตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์
ท่ามกลางการโหมประชาสัมพันธ์หนักของหนังซัมเมอร์ฟอร์มใหญ่อย่าง The Avengers, Prometheus และ The Amazing Spider-Man ทำให้หนังซัมเมอร์เรื่องอื่นต้องหาทางแย่งพื้นที่ข่าวคืนมา และหนัง G.I. Joe: Retaliation ก็จู่โจมด้วยชุดใบปิดหนังตัวละคร ที่ออกแบบมางามๆ ถึง 9 ใบ 8 ตัวละคร ยังเว็บไซต์ข่าวหนังต่างๆ ครับ
เธียรี่ เฟรโมซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของเทศกาลหนังเมืองคานส์ได้เปิดเผยรายชื่อภาพยนตร์ที่ได้รับเลือกให้ฉายแสดงและฉายประกวดในเทศกาลหนังอันเก่าแก่และยิ่งใหญ่ที่สุดนี้เมื่อครู่ ซึ่งจากรายชื่อแล้วมีหนังที่ผมคุ้นชื่ออยู่หลายเรื่องมากกว่าทุกปีทั้งนี้เพราะมีหนังอเมริกันได้รับเลือกให้เข้าไปประกวดในงานปีนี้เยอะเป็นพิเศษครับ
กวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกสาวคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ทำตัวสุดเวอร์ หลังจากขึ้นรถลิมูซีนคันหรูเพื่อเดินทางไปร่วมรับประทานอาหารกับบรรดาเซเล็บที่ร้านอาหารอิตาเลียน ซึ่งห่างไปแค่ระยะ 100 หลา เท่านั้น
ความรักตอนนี้ช่างเบ่งบานยิ่งกว่ากุหลาบแรกแย้ม เบล็ค ไลฟ์ลี่ย์ ดาราสาวพราวเสน่ห์ จากซีรีส์ ''กอสซิป เกิร์ล'' ตกเป็นข่าวจูงมือ ไรอัน เรย์โนลด์ส พระเอกหุ่นเฟิร์ม มองหาบ้านเพื่อที่จะได้อยู่ด้วยกัน
เคยเป็นดาราหน้าจอขวัญใจหนุ่มๆ แบบไม่ได้ตั้งใจมาแล้ว กรณีเซ็กซ์เทปอันโด่งดัง ตอนนี้ คิม คาร์ดาเชี่ยน ดาราเรียลลิตี้สะโพกดินระเบิด เผยความลับใหม่ว่า กำลังวาดความหวังขอทำหน้าที่ตัวแทนปวงชน ด้วยการลงสมัครเลือกตั้งเป็นนายกเทศมนตรีเมืองเกล็นเดลในอนาคตข้างหน้า!!

Latest