ถ้าคุณเบื่อใบปิด Men in Black 3 ที่โชว์แต่หน้าของวิล สมิธ แล้วเล่นเทคนิคสามมิติให้ตาลาย ใบปิดฉบับนอกสหรัฐใบใหม่อาจถูกใจคุณครับ เป็นภาพที่ดูมีแอ็คชั่นมากขึ้นด้วยการเอาเจ้าหน้าที่เจ (สมิธ) จากแากซิ่งมอเตอร์ไซค์ไฮเทคแห่งยุค 60 ออกมาใช้เป้นภาพใบปิด

ดูเหมือนว่าแม้จะกลับมาทำงานอย่างเต็มตัวแล้ว แต่ชีวิตของ “ลินด์ซีย์ โลฮาน” ก็...
“มารายห์ แครี” และ “นิค แคนนอน” ควงคู่สาบานความรักต่อกันอีกครั้ง ในพิธีรื้อฟื้นศ...

นับวันจะยิ่งติดเรตมากขึ้นๆ ริฮานน่า ป็อปสตาร์พันธุ์เอ็กซ์ ขวัญใจหนุ่มๆ ออกมารับส...
ได้เฮกันเลยทีเดียว สำหรับ บริตนี่ย์ สเปียร์ส ป็อปสตาร์สาวคนดัง หลังเธอได้รับไฟเข...
อุปสรรคเยอะจริงๆ ชีวิตรักของ จัสติน ทิมเบอร์เลค กับ เจสซิก้า บีล เพราะใครจะไปคิดว่าอุตส่าห์หมั้นหมายกันแล้ว ความสัมพันธ์จะยังง่อนแง่นอยู่แบบนี้ แถมไม่ได้มาจากพวกเขาสองคนด้วย
การนำ Carrie กลับมาสร้างใหม่อาจไม่ใช่ความคิดที่ดูดีในทีแรก เพราะฉบับแรกที่กำกับโดยไบรอัน เดอ พัลมา นั้น เข้าขั้นคลาสสิคมาก แต่หลังจากเอ็มจีเอ็มได้ประกาศว่าโคลอี้ มอเรทซ์ จะมารับบทแครี่ สาวพลังจิต เป็นที่แน่นอน
Prometheus เป็นหนังซัมเมอร์นี้ในระดับต้นๆ ที่ผมอยากดูมากที่สุดของปีนี้ ไม่ใช่เพียงเพราะมันเกี่ยวข้องกับกับ Alien ที่เป็นหนังไซไฟสยองขวัญเรื่องโปรด แต่เราไม่ได้เห็นหนังไซไฟที่เน้นปรัชญาและแนวความคิดแบบนี้มานานแล้ว
The Avengers ได้ลงโรงฉายในบางประเทศตั้งแต่พุธที่ผ่านมา และทำรายได้รวมกันไปแล้วกว่า 36 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์
โซนี่ พิกเจอร์ ดูจะมั่นใจในหนัง The Amazing Spider-Man มากครับ เพราะได้เตรียมการเขียนบทหนังแล้ว ล่าสุดได้ว่าจ้างโรเบอร์โต ออร์ซี กับ อเล็กซ์ เคิร์ทซแมน จาก Star Trek และ Transformers มาช่วยเขียนบทครับ
ใจไปไวกว่าแสง เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้อง-นักแสดงสาวสะโพกดินระเบิด เกิดอาการคันหูยิบๆ กระสันอยากแต่งงานอีกครั้งกับ แคสเปอร์ สมาร์ท กิ๊กหนุ่มหุ่นบึ้ก
เห็นมารชีวิตของเพื่อนซี้ได้ดิบได้ดี ชีวิตมีความสุขไม่ไหว เชลซี แฮนด์เลอร์ ตลกสาวปากดี เพื่อนซี้ย่ำปึ้กของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวขวัญใจอเมริกันชน ลุกขึ้นมาด่า แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกสุดเซ็กซี่ เป็นผู้หญิงที่เป็นศัตรูของสตรีเพศด้วยกันอย่างแท้จริง
หลังจากมีการคาดเดากันมากมายว่า ลินด์ซีย์ โลแฮน ดาราสาวเจ้าปัญหา จะได้รับบทเป็น อลิซาเบธ เทย์เลอร์ ดาวค้างฟ้าผู้ล่วงลับ ในภาพยนตร์เรื่อง Liz and Dick หรือไม่ เจอมรสุมข่าวฉาวรุมเร้าจนเป็นที่เชื่อว่ากันเจ้าตัวคงหมดโอกาสเรียบร้อยแล้ว
โซนี่ พิกเจอร์สได้ลงตัวอย่างยั่วน้ำลายใหม่ของ Hotel Transylvania ครับ ที่ไม่เพียงเผยตัวละครอสุรกายน่ารักๆ แล้ว ยังมีมุขขำๆ ที่ชวนให้สนใจหนังด้วย
ความตั้งใจในการสร้างหนัง Lockout นอกจากเพื่อความบันเทิงแก่ผู้ชมแล้วก็คือการพยายามสร้างให้กาย เพียร์ซ เป็นพระเอกนักบู๊คนใหม่เหมือนที่บริษัทหนังยูโรปา คอร์ป ทำสำเร็จในการสร้างให้เลียม นีสัน ได้เกิดในทางนี้จาก Taken

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest