เมื่อวันที่ 9 พ.ค. ในงานแถลงข่าวความคืบหน้าการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ “เลดี้ กาก้า เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์” ที่ อาคารมาลีนนท์ พระรามสี่ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 25 พ.ค. นี้ ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก โดยหลังจากจบงาน ‘มร.นีล ทอมป์สัน’ คณะกรรรมการ ผู้จัดการบริษัทบีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการเตรียมความพร้อมการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า "บริทนีย์ สเปียร์ส" นักร้องสาวชื่อดังเซ็นสัญญา...
"เลดี้ กาก้า"นักร้องสาวสุดแปลกที่เคยตกเป็นประเด็นเมื่อครั้งสวมชุดเนื้อสดเข้าร่วม...

ไม่ใช่ว่ามีแต่ กัปตัน อเมริกา ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ก่อนที่จะได้ โล่ และ เค...
หลังจากสร้างชื่อให้ตัวเองด้านการกำกับภาพยนตร์จาก Gone Baby Gone และ The Town ทำใ...
เมื่อวานนี้มีข่าวว่าเจสซิกา แชสเทน ได้ตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอของมาร์เวลในการมารับบทสมทบใน Iron Man 3 ครับ และห่างมาเพียงหนึ่งวัน มาร์เวลก็ดูจะได้คนที่มาแทนแล้ว
ด้วยรายได้เปิดตัวในสหรัฐแบบทุบสถิติถึง 207 ล้านเหรียญ และทำรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า 702 ล้านเหรียญในตอนนี้ ทุกคนย่อมรู้อยู่แล้วว่าจะต้องมีการประกาศสร้างภาคต่อแน่ๆ
นักแสดงผู้มีรายได้มากที่สุดคนหนึ่งในวงการภาพยนตร์ ได้แสดงจุดยืนสนับสนุนประธานาธิบดี “บารัค โอบามา” ในการเพิ่มภาษีเงินได้ สำหรับผู้มีรายได้สูง แม้ตัวของเขาเองจะต้องจ่ายภาษีเพิ่มขึ้นด้วยก็ตาม
“รัสเซล แบรนด์” นักแสดงหนุ่มมาดกวนชื่อดังออกอาการหึงหวงอดีตภรรยา “เคที เพอร์รี” หลังเห็นภาพสวีตกับ “โรเบิร์ต แอ็คครอยด์” หนุ่มคนใหม่จากวง Florence And The Machine ถึงขั้นส่งอีเมลตามง้อ
ความอดอยากทำให้ต้องกลืนน้ำลาย นาเดีย ซูลมาน คุณแม่แฝด 8 ที่โด่งดัง จัดแจงสลัดผ้าเล่นหนังโป๊ตามที่เคยมีข่าวไว้ หลังจากหมดหนทางหากิน ต้องหาเงินเพื่อมาเลี้ยงดูปากท้องลูกๆ ทั้งหมด 14 คน
งานงอกเสียแล้ว สำหรับ อแมนด้า ไบน์ส ดาราสาวแก้มป่อง เมื่อเธอเข้าไปมีเอี่ยวกับเหตุฉาวชนแล้วชิ่ง ในฮอลลีวู้ดอีกรอบ เมื่อวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา
เจอฟ้องด้วยข้อหาแบบนี้ต้องรีบออกมาปฏิเสธ พร้อมกับปกป้องตัวเองพัลวัน เพราะใครจะไปคาดคิดว่าพระเอกอย่าง จอห์น ทราโวลต้า จะถูกหมอนวดชายฟ้องข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อกับเรื่องราววัยเด็กที่แสนน่าอนาถของ มิล่า คูนิส นางเอกสาวหน้าหวานของวงการฮอลลีวู้ด ที่รับรองว่าใครรู้ก็ต้องสงสาร อดร้องไห้ไม่ได้
20th Century Fox ปล่อยภาพ เอ็กซ์คลูซีฟ จากภาพยนตร์เรื่อง Prometheus ที่ว่าด้วยเรื่องของทีมนักวิทยาศาสตร์และผู้สำรวจบนยานโพรมีธีอุส
กลาเมอร์ ยกนางเอกทไวไลท์เป็นผู้หญิงที่แต่งกายดีที่สุดประจำปี 2012

รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!
Latest