วันที่ 16 เม.ย. ที่ ห้องอินฟินิตี้ ชั้น 7 รร.เอทัส ลุมพินี กรุงเทพฯ 3 นักแสดงแดนมังกร นำโดย สวี่เว่ยโจว, หลินเฟิงซง และ เฉินเหวิ่น จากซีรีส์ดังของจีน

เมื่อ 17 เม.ย. เว็บไซต์ เซี่ยงไฮ้อิสต์ ของจีนนำเสนอเรื่องราวของนายจาง คนขับรถบร...
หลังจากที่คุณตาจาง หย่งเฉิง วัย 81 ปี จากเมืองกวางโจว ทางตอนใต้ของประเทศจีน ควงค...

เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ของจีน เผยแพร่ภาพที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก...
เมื่อ 14 เม.ย. ไชน่าเดลี่รายงานความเคลื่อนไหวในโลกสังคมออนไลน์จีน ว่า ศาสตราจารย...
เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ เผยแพร่ภาพที่กำลังเป็นที่สนใจและมีแชร์ในโลกออนไลน์ของจีน เป็นภาพพฤติกรรมของหญิงสาวคนหนึ่งในเมืองหนิงโป มณฑลเจ้อเจียง
เว็บไซต์เมโทร รายงานเรื่องราวของแฝดหนุ่มชาวจีน จ้าว ซิน และจ้าว ซุน น้องชาย ที่แต่งงานกับแฝดสาว หยุ่น เฟย และ หยุ่น หยาง เมื่อสองเดือนก่อน
เว็บไซต์ Shanghaiist รายงานเรื่องเตือนภัยสำหรับหญิงสาวที่สวมกระโปรงสั้นขึ้นรถไฟฟ้า โดยเป็นคลิปที่มีคนแอบถ่ายพฤติกรรมของชายหนุ่มคนหนึ่ง
ปัจจุบันแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติในประเทศจีนหลายแห่ง นิยมก่อสร้างสกายวอล์กกระจกใสติดตั้งริมหน้าผาสูงชัน หรือแม้กระทั่งสะพานที่มีพื้นเป็นกระจกใส
เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์รายงานว่า ชาวเน็ตจีนฮือฮา หญิงสาวทำศัลยกรรมมาราธอน 8 ปี จนหน้าเหมือนนางเอกสาว ฟ่าน ปิงปิง ยังกับแกะ!
ในเวลาไม่ถึงสัปดาห์หลังเกิดเหตุหญิงสาวถูกฉุดกระชากถากถูกกลางโรงแรมในกรุงปักกิ่ง ร้องขอความช่วยเหลือนาน 5 นาทีแแต่ไม่มีพนักงานและผู้เห็นเหตุการณ์คนใด
เทรนด์นี้มาแรง... สาวออฟฟิศนอนน้อย โชว์มาร์กหน้าบนรถไฟใต้ดิน กลายเป็นกระแสดังเมืองจีน เจ้าตัวบอกแค่อยากดูแลตัวเอง ในชีวิตเร่งรีบของเมืองใหญ่
เว็บไซต์ shanghaiist.com รายงานว่า โลกออนไลน์ของจีนตอนนี้กำลังมีการแชร์ภาพเหตุการณ์ที่พนักงานบริษัทกลุ่มหนึ่งต้องคลานเข่าสี่ขาไปทั่วท้องถนน
เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิตส์ของจีน รายงานว่า หลิว เคอะ นักศึกษาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยการบินนานกิง ในมณฑลเจียงซู ประเทศจีน เกิดไอเดียอยากทำการทดลองกับกลุ่มนักศึกษา
เพจ China Xinhua News รายงานว่า โรงแรมแห่งหนึ่งในหางโจว เมืองหลวงของมณฑลเจ้อเจียง สาธารณรัฐประชาชนจีน ได้เชิญเจ้าหน้าที่ของหน่วยปฏิบัติการพิเศษ (SWAT)

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest