ฮิโรทาดะ โอโตทาเคะ นักเขียนไร้แขนขาชาวญี่ปุ่น ผู้ซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกและเจ้าของหนังสือขายดี ยอมรับผิดว่านอกใจภรรยา และมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่นอย่างน้อย 5คน

นักเรียนชั้นมัธยมต้นในญี่ปุ่นแห่งหนึ่งกลั้นน้ำตาไม่อยู่ เมื่อได้รับจดหมายอวยพรใน...
“แฮร์รี่” ร้านคาเฟ่เม่น กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น โดยมีเม่นหลาก...

สถานีโทรทัศน์ อาซาฮี ของญี่ปุ่นรายงานว่า ตำรวจจับกุมนายมะซากิ ซะกะสึกิ อายุ 30 ป...
เว็บไซต์ tokyoreporter และ หนังสือพิมพ์ไมนิจิ ของญี่ปุ่นรายงานว่า ตำรวจรับแจ้งเห...
ฤดูใบไม้ผลิ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น เพราะนอกจากอากาศจะเย็นสบายแล้ว ยังมีไฮไลท์สำคัญคือดอกซากุระที่พร้อมใจกันบานสะพรั่ง
ไอ๋ย่ะ!! คลิปถ่ายแบบ "ฟูมิกะ บาบะ" ดาราจากหนังมดเอ็กซ์ คาเมนไรเดอร์ไดรฟ์
เอ็นเอชเคเวิล์ด รายงานว่า วันนี้ต้นซากะรุภายในพระราชวังอิมพีเรียลในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่นออกดอกบานสะพรั่งเป็นครั้งแรก หลังเปิดพื้นที่บางส่วนให้ประชาชนเข้าชม
เฟซบุ๊คแฟนเพจ สำรวจโลก รายงานว่า นายฮิโรยูกิ เอรากาวา คุณลุงชาวญี่ปุ่นๆ ได้ลงไปดำน้ำบริเวณอ่าวตาเตยามะ บริเวณนี้เป็นที่ตั้งของศาลเจ้าชินโตที่จมอยู่ใต้น้ำ
สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจญี่ปุ่นได้เข้าควบคุมตัวชายวัย 23 ปี ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่า ก่อเหตุลักพาตัวเด็กสาวอายุ 15 ปีไปกักขังเอาไว้เป็นเวลานานถึง 2 ปี
เอ็นเอชเคเวิลด์ เปิดเผยรายงานของสำนักการกีฬาของญี่ปุ่นที่ระบุว่า มีเด็กนักเรียนทั่วประเทศเสียชีวิต 9 ราย และบาดเจ็บ 92 คน จากอุบัติเหตุขณะทำกิจกรรมยิมนาสติกผาดโผนในโรงเรียน
มีคำแนะนำจากดอกเตอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระวิทยาชาวญี่ปุ่น เรื่องปัจจัยที่มีผลต่อการส่งเสริมให้ลูกๆ มีความสูงเพิ่มขึ้น ที่จริงแล้วขนาดความสูงของร่างกาย
บทสำรวจความคิดเห็นของสาวๆ ญี่ปุ่นเกี่ยวกับหนุ่มในฝัน และแฟนคนนั้นต้องมีลักษณะอย่างไรบ้าง ใครอยากมีแฟนเป็นสาวญี่ปุ่นมาดูบทสัมภาษณ์ที่เราสรุปมาให้ 15 ข้อดังนี้
เว็บไซต์ข่าว มิร์เรอร์ เผยแพร่ภาพถ่ายสุดน่ารักของเจ้า"ริริ" แพนด้ายักษ์ดาวเด่นประจำสวนสัตว์อุเอโนะของญี่ปุ่น โชว์ลีลาบู๊ราวกับเป็น "โพ" ตัวการ์ตูนหมีแพนด้า
(25 มี.ค.) สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า ญี่ปุ่นเดินหน้าประหารชีวิตนักโทษ 2 รายในคดีอุกฉกรรจ์ ท่ามกลางความเห็นสนับสนุนของประชาชนส่วนใหญ่

Latest