นักแสดงสาวเอวีสุดฮอตแดนปลาดิบอย่าง โซระ อาโออิ วัย 28 ปี กำลังจะเดบิวท์ผลงานเพลงในเกาหลี

ป้ายโฆษณาแถวสถานีรถไฟใต้ดินในย่านชุมชนที่พักอาศัยในโตเกียวหลายวันที่ผ่านมา ปรากฏ...
'จินเฉิงอู่'' หรือ ''ทาเคชิ'' ดาราเลือดผสมจีน-ญี่ปุ่น ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในบ้...

วันที่ 2 พฤษภาคม 2555 นักแสดง / นางแบบ คิริทานิ มิเรอิ (Kiritani Mirei) ในชุดกาง...
หลังจากทำกิจกรรมมากว่า 3 ปี ในที่สุด วิวิด (ViViD) ร๊อคแบนด์หน้าสวย ก็กำลังจะมีอ...
วันที่ 3 พฤษภาคม 2555 ได้มีการเปิดเผยถึงโปรเจคล่าสุดของต้นสังกัดใหญ่ของญี่ปุ่นอย่าง จอห์นนี่ส์ จิมุโช (Johnny’s Jimusho) นำโดย ท่านประธานจอห์นนี่ คิตากาว่า (Johnny Kitagawa) ว่าได้เตรียมปั้นวงใหม่ โดยเตรียมเดบิวต์ในเดือนพฤศจิกายนนี้
แม้ว่าตอนนี้ราชินีออริกอน “โคดะ คุมิ (Koda Kumi)” ที่กำลังอุ้มท้องได้ 8 เดือน จะอยู่ในระหว่างการพักกิจกรรมเพื่อเตรียมเป็นคุณแม่มือใหม่นั้น เธอยังได้เปิดเผยแผนการจัดคอนเสิร์ตครั้งแรก ณ Nippon Budokan เพื่อฉลองอายุครบ 30 ปี ในวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ให้แฟนๆ ที่กำลังคิดถึงผลงานของเธอได้เตรียมตัวกันล่วงหน้าแล้ว
หลังจากที่หนุ่มๆ “Kis-My-Ft2” หวนคืนสู่โตเกียวโดมอีกครั้ง กับการแสดงสุดอลังการจาก “Kis-My-MiNT Tour” ท่ามกลางแฟนๆ กว่า 55,000 คน ขณะนี้ บันทึกความประทับใจจากคอนเสิร์ตในวันนั้น
ซุ่มเงียบอยู่นานกว่าโปรเจคใหญ่ยักษ์ที่หนุ่ม “คาเมนาชิ คาซึยะ (Kamenashi Kazuya)” แห่งคัตตุน (KAT-TUN) รับบทเป็นตัวเดินเรื่องสำคัญ
บอยแบนด์ J-POP วง Kis-My-Ft2 เตรียมเสิร์ฟบันทึกบรรยากาศการแสดงคอนเสิร์ต Kis-My-MiNT Tour ณ โตเกียวโดม วางจำหน่ายในรูปแบบ DVD ในวันที่ 20 มิถุนายน นี้
วง J-ROCK ระดับตำนาน L’Arc-en-Ciel เผยความใฝ่ฝัน อยากให้ Girl’s Generation มาดูคอนเิสิร์ต
ฮือฮา...ชุมชนชาวเกย์ ในกรุงไทเป จัดกิจกรรมโปรโมทการมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัย
หลังหยุดพักจากวงการเพลงไป 2 ปี "อายากะ" (Ayaka Iida) ได้กลับคืนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง กับการเริ่มต้นทัวร์ ayaka LIVE TOUR2012 The beginning’ ~Hajimari no Toki~‘ ที่ นิปปอน บูโดกัน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
รายงานเปิดเผยว่า “คาเมนาชิ” และโปรดิวเซอร์ของละครตกลงใจร่วมกันว่าจะไม่ทำให้บทนำของเรื่องออกมาเหมือนเช่น “Bem” ในการ์ตูน
สมาชิกคนดังของไอดอลรุ่นเก๋าอย่าง SMAP “ทาคุยะ คิมุระ (Takuya Kimura)” เผยภาพลักษณ์ของผู้ชายสมบูรณ์แบบในอุดมคติผ่านสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโฆษณาร้านเสริมหล่อสำหรับคุณผู้ชายชื่อดังของญี่ปุ่น “Dandy House” ที่เขารับเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด

รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!
Latest