ศิลปินเจร็อค “MIYAVI” เตรียมส่งผลงานใหม่ “DAY 1” ลงประกอบโฆษณาหมากฝรั่งจากค่าย Lotte ชื่อ “ZEUS” รส SNOW STORM โดย “DAY 1” ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อโฆษณาตัวนี้โดยเฉพาะ และเป็นการผสมผสานสไตล์การเล่นกีตาร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ “MIYAVI” เอาไว้ในนั้นด้วย

ซิงเกิล “Still Love You” นี้นับเป็นผลงานซิงเกิลที่ 32 ของพวกเขา โดย “AAA” จะนำเพ...
อีกหนึ่งตำนานเจร็อคฝั่งญี่ปุ่น “GLAY” ได้ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ต “HIGH COMMUNICATIO...

22 เมษายน 55 – ไอดอลแห่งยุคชายจากค่ายจอห์นนี่ส์ “คัตตุน (KAT-TUN)” ได้ปิดฉากคอนเ...
โฆษณาที่แสดงภาพสมาชิกของกลุ่มศิลปินหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่นขณะนี้ ส...
22 เมษายน 55 – ก่อนที่ทัวร์คอนเสิร์ต “CHAIN” ที่แฟนๆ ต่างรอคอยของ 5 หนุ่ม คัตตุน (KAT-TUN) จะเริ่มต้นขึ้น ณ โตเกียวโดม ได้มีการเปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนจำนวนมากถึงรายละเอียดของการทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้
รายการวาไรตี้ชื่อดังของไอดอลรุ่นเก๋า “SMAPxSMAP” ที่ออกอากาศเป็นประจำทางช่อง Fuji TV เตรียมออกหนังสือบันทึกความทรงจำของรายการ ฉลองครบรอบ 17 ปี
22 เมษายน 55 – มีการเปิดเผยทางหน้าเว็บไซต์หลักของ “AKB48” ที่จีนออกมาว่าโปรดิวเซอร์ อากิโมโต้ ยาสุชิ (Akimoto Yasushi) เตรียมที่จะสร้างวงน้องสาวต่างประเทศให้กับ “AKB48” ขึ้นมาใหม่อีก 1 ยูนิต
ความโด่งดังในวงการบันเทิงจีนของ "โซระ อาโออิ" (Sora Aoi) อาจต้ัองสะดุด เมื่อล่าสุดมีรายงานว่าหน่วยงานควบคุมการแพร่ภาพออกอากาศของทางการจีน ได้สั่งห้ามเหล่าสถานีโทรทัศน์ทั่วประเทศนำเสนอภาพ หรือรายการที่สาวคนนี้ไปปรากฏตัวเด็ดขาด
เมื่อวันที่ 16 เม.ย. ที่ผ่านมาไอดอลหนุ่ม "นิชิกิโดะ เรียว" (Nishikido Ryo) ได้แถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ Papadol! ที่เขาจะสวมบทบาทเป็นตัวเอง ในเรื่องราวสมมุติที่ไอดอลหนุ่มได้ตัดสินใจแต่งงาน กับหญิงสาวที่มีลูกถึง 3 คนแล้ว
สิ้นสุดการรอคอย! เมื่อนาฬิกานับถอยหลังบนหน้าเว็บไซต์จอห์นนี่ส์เดินมาถึงเลข “0:00:00” พร้อมกันกับการเข้าสู่รายการวิทยุ “K-chan NEWS” ของ “เคอิจิโร่ โคยาม่า (Keiichiro Koyama)”
ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงเวลาของ “คาเมนาชิ คัตสึยะ (Kamenashi Kazuya)” แห่งคัตตุน (KAT-TUN) ซะจริงๆ เพราะเจ้าพ่อโฆษณาคนนี้ ได้เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ Panasonic ‘LAMDASH’
เและแล้วก็เกิดการสั่นสะเทือนวงการณ์ Masked Rider หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม “ไอ้มดแดง” อีกครั้ง เมื่อ ชิเงรุ อารากิ ผู้รับบทแสดงเป็น Masked rider Stronger (มาสค์ไรเดอร์ สตรองเกอร์)

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest