ไอดอลสาวสวยจากญี่ปุ่นที่เคยมาการันตีความสามารถกับการแสดงเต็มรูปแบบในบ้านเราไปเมื่อปี 2010 เบอร์รี่ซ์ โคโบ (Berryz Koubou) ได้ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ต “Berryz Koubou Concert Tour 2012 Spring ~Berryz Station” ณ Nakano Sun Plaza Hall ไปเมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา

“AKB48” เตรียมส่งยูนิตใหม่ในชื่อ “NO NAME” ออกเดบิวต์ด้วยการร้องเพลงหลักประกอบกา...
ศิลปินเจร็อค “MIYAVI” เตรียมส่งผลงานใหม่ “DAY 1” ลงประกอบโฆษณาหมากฝรั่งจากค่าย L...

ซิงเกิล “Still Love You” นี้นับเป็นผลงานซิงเกิลที่ 32 ของพวกเขา โดย “AAA” จะนำเพ...
อีกหนึ่งตำนานเจร็อคฝั่งญี่ปุ่น “GLAY” ได้ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ต “HIGH COMMUNICATIO...
22 เมษายน 55 – ไอดอลแห่งยุคชายจากค่ายจอห์นนี่ส์ “คัตตุน (KAT-TUN)” ได้ปิดฉากคอนเสิร์ต KAT-TUN Live Tour 2012 “CHAIN” คืนสุดท้ายของโตเกียว
โฆษณาที่แสดงภาพสมาชิกของกลุ่มศิลปินหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่นขณะนี้ ส่งขนมให้กันแบบปากถึงปาก ด้วยท่าทางอันเย้ายวนได้กลายเป็นปัญหาขึ้นมา ด้วยเสียงตำหนิติเตียนที่ว่า นี่คือ การส่งเสริมพฤติกรรมแบบรักร่วมเพศ
22 เมษายน 55 – ก่อนที่ทัวร์คอนเสิร์ต “CHAIN” ที่แฟนๆ ต่างรอคอยของ 5 หนุ่ม คัตตุน (KAT-TUN) จะเริ่มต้นขึ้น ณ โตเกียวโดม ได้มีการเปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนจำนวนมากถึงรายละเอียดของการทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้
รายการวาไรตี้ชื่อดังของไอดอลรุ่นเก๋า “SMAPxSMAP” ที่ออกอากาศเป็นประจำทางช่อง Fuji TV เตรียมออกหนังสือบันทึกความทรงจำของรายการ ฉลองครบรอบ 17 ปี
22 เมษายน 55 – มีการเปิดเผยทางหน้าเว็บไซต์หลักของ “AKB48” ที่จีนออกมาว่าโปรดิวเซอร์ อากิโมโต้ ยาสุชิ (Akimoto Yasushi) เตรียมที่จะสร้างวงน้องสาวต่างประเทศให้กับ “AKB48” ขึ้นมาใหม่อีก 1 ยูนิต
ความโด่งดังในวงการบันเทิงจีนของ "โซระ อาโออิ" (Sora Aoi) อาจต้ัองสะดุด เมื่อล่าสุดมีรายงานว่าหน่วยงานควบคุมการแพร่ภาพออกอากาศของทางการจีน ได้สั่งห้ามเหล่าสถานีโทรทัศน์ทั่วประเทศนำเสนอภาพ หรือรายการที่สาวคนนี้ไปปรากฏตัวเด็ดขาด
เมื่อวันที่ 16 เม.ย. ที่ผ่านมาไอดอลหนุ่ม "นิชิกิโดะ เรียว" (Nishikido Ryo) ได้แถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ Papadol! ที่เขาจะสวมบทบาทเป็นตัวเอง ในเรื่องราวสมมุติที่ไอดอลหนุ่มได้ตัดสินใจแต่งงาน กับหญิงสาวที่มีลูกถึง 3 คนแล้ว
สิ้นสุดการรอคอย! เมื่อนาฬิกานับถอยหลังบนหน้าเว็บไซต์จอห์นนี่ส์เดินมาถึงเลข “0:00:00” พร้อมกันกับการเข้าสู่รายการวิทยุ “K-chan NEWS” ของ “เคอิจิโร่ โคยาม่า (Keiichiro Koyama)”
ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงเวลาของ “คาเมนาชิ คัตสึยะ (Kamenashi Kazuya)” แห่งคัตตุน (KAT-TUN) ซะจริงๆ เพราะเจ้าพ่อโฆษณาคนนี้ ได้เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ Panasonic ‘LAMDASH’
เและแล้วก็เกิดการสั่นสะเทือนวงการณ์ Masked Rider หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม “ไอ้มดแดง” อีกครั้ง เมื่อ ชิเงรุ อารากิ ผู้รับบทแสดงเป็น Masked rider Stronger (มาสค์ไรเดอร์ สตรองเกอร์)

Latest