ผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'Mulan' เตรียมที่จะเข้าฉายในช่วงปี 2018 และแฟนๆ พากันเชื่อว่ามีไอดอลเกาหลีคนหนึ่ง ที่มีความคล้ายคลึงกับตัวแสดงหลักของเรื่องนี้กัน

Like For Likes เป็นภาพยนตร์ดีๆซึ่งเข้าฉายที่เกาหลีเมื่อปลายปีที่แล้ว เราจะได้เห็...
วันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมาแนะนำยูอาอินจากภาพยนตร์เรื่อง Like for L...

The Witness ภาพยนตร์จีนแอคชั่นเขย่าขวัญ ผลงานการกำกับของ อันซังฮุน ผู้กำกับจากปร...
นักแสดงหนุ่มพัคซอจุน (Park Seo Joon) และคังฮานึล (Kang Ha Neul) ได้ออกมาเปิดเผยเ...
ในตอนนี้ฮเยริ (Hyeri) วง Girl’s Day กำลังพิจารณาบทนำในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า 'Monster' กันอยู่
เอริค นัม (Eric Nam) เตรียมออกเดินทางไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อพบกับเอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) นางเอกสาวจากภาพยนตร์เรื่อง 'Beauty and the Beast'
นักแสดงสาวอันโซฮี (Ahn So Hee) ได้แสดงให้เห็นความรักของเธอที่มีให้ต่อสมาชิกในวง Wonder Girls
รายชื่อของนักแสดงนำจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'Cheese in the Trap' ได้รับการคอนเฟิร์มออกมาให้ทราบกันแล้ว และด้านล่างนี้คือรายละเอียดของนักแสดงนำทั้งสามคนในเรื่องนี้
มีคลิปวีดีโอหนึ่งบนเว็บไซต์ยูทูปที่ทำให้พอล แอนเดอร์สัน (Paul Anderson) ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง 'Resident Evil: The Final Chapter' ถึงกับยื่นข้อเสนอให้
หนังเกาหลีสุดฮิตเรื่อง 'The Beauty Inside' เตรียมถูกนำไปรีเมคใหม่ให้กับผู้ชมชาวอเมริกันได้ชมกัน และในครั้งนี้จะนำแสดงโดยนางเอกสาว เอมมิเลีย คลาร์ก (Emilia Clarke)
นักแสดงสาวซอเยจี (Seo Yae Ji) เปิดเผยผ่านบทสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ว่า เธอถูกขอให้หายใจในก๊าซพิษจากบทบาทใหม่ของเธอในภาพยนตร์ จนสร้างกระแสความไม่พอใจ
จากบทสัมภาษณ์สื่อเมื่อวันที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา ฮยอนบิน (Hyun Bin) ได้พูดเกี่ยวกับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของเขา “Confidential Assignment” ที่ร่วมแสดง
เมื่อเร็วๆ นี้ ครอบครัว SMTOWN ได้ถูกพบที่งานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์หนังใหม่ของยุนอา (YoonA) วง Girls’ Generation ที่มีชื่อเรื่องว่า 'Confidential Assignment'
หลังจากที่ใช้เวลากว่า 21 เดือนในกรมทหาร ล่าสุด แจจุง (Jaejoong) วง JYJ และซองมิน (Sungmin) วง Super Junior ก็ได้ปลดประจำการแล้วในตอนนี้

Latest