ซานดารา พัค (Sandara Park) หลังจากที่เธอประสบความสำเร็จอย่างมากจากการเป็นสมาชิกของวง 2NE1 กันไปแล้วนั้น ในเวลานี้เธอได้ผันตัวมารับงานแสดง

ผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'Mulan' เตรียมที่จะเข้าฉายในช่วงปี 2018 และแฟนๆ พากันเชื่อว่...
Like For Likes เป็นภาพยนตร์ดีๆซึ่งเข้าฉายที่เกาหลีเมื่อปลายปีที่แล้ว เราจะได้เห็...

วันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมาแนะนำยูอาอินจากภาพยนตร์เรื่อง Like for L...
The Witness ภาพยนตร์จีนแอคชั่นเขย่าขวัญ ผลงานการกำกับของ อันซังฮุน ผู้กำกับจากปร...
นักแสดงหนุ่มพัคซอจุน (Park Seo Joon) และคังฮานึล (Kang Ha Neul) ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับ สิ่งที่ชอบในการได้มาทำงานร่วมกันในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของพวกเขา
ในตอนนี้ฮเยริ (Hyeri) วง Girl’s Day กำลังพิจารณาบทนำในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า 'Monster' กันอยู่
เอริค นัม (Eric Nam) เตรียมออกเดินทางไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อพบกับเอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) นางเอกสาวจากภาพยนตร์เรื่อง 'Beauty and the Beast'
นักแสดงสาวอันโซฮี (Ahn So Hee) ได้แสดงให้เห็นความรักของเธอที่มีให้ต่อสมาชิกในวง Wonder Girls
รายชื่อของนักแสดงนำจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'Cheese in the Trap' ได้รับการคอนเฟิร์มออกมาให้ทราบกันแล้ว และด้านล่างนี้คือรายละเอียดของนักแสดงนำทั้งสามคนในเรื่องนี้
มีคลิปวีดีโอหนึ่งบนเว็บไซต์ยูทูปที่ทำให้พอล แอนเดอร์สัน (Paul Anderson) ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง 'Resident Evil: The Final Chapter' ถึงกับยื่นข้อเสนอให้
หนังเกาหลีสุดฮิตเรื่อง 'The Beauty Inside' เตรียมถูกนำไปรีเมคใหม่ให้กับผู้ชมชาวอเมริกันได้ชมกัน และในครั้งนี้จะนำแสดงโดยนางเอกสาว เอมมิเลีย คลาร์ก (Emilia Clarke)
นักแสดงสาวซอเยจี (Seo Yae Ji) เปิดเผยผ่านบทสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ว่า เธอถูกขอให้หายใจในก๊าซพิษจากบทบาทใหม่ของเธอในภาพยนตร์ จนสร้างกระแสความไม่พอใจ
จากบทสัมภาษณ์สื่อเมื่อวันที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา ฮยอนบิน (Hyun Bin) ได้พูดเกี่ยวกับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของเขา “Confidential Assignment” ที่ร่วมแสดง
เมื่อเร็วๆ นี้ ครอบครัว SMTOWN ได้ถูกพบที่งานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์หนังใหม่ของยุนอา (YoonA) วง Girls’ Generation ที่มีชื่อเรื่องว่า 'Confidential Assignment'

Latest