รายชื่อของนักแสดงนำจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'Cheese in the Trap' ได้รับการคอนเฟิร์มออกมาให้ทราบกันแล้ว และด้านล่างนี้คือรายละเอียดของนักแสดงนำทั้งสามคนในเรื่องนี้

มีคลิปวีดีโอหนึ่งบนเว็บไซต์ยูทูปที่ทำให้พอล แอนเดอร์สัน (Paul Anderson) ผู้กำกับ...
หนังเกาหลีสุดฮิตเรื่อง 'The Beauty Inside' เตรียมถูกนำไปรีเมคใหม่ให้กับผู้ชมชาวอ...

นักแสดงสาวซอเยจี (Seo Yae Ji) เปิดเผยผ่านบทสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ว่า เธอถูกขอให้...
จากบทสัมภาษณ์สื่อเมื่อวันที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา ฮยอนบิน (Hyun Bin) ได้พูดเกี่ยว...
เมื่อเร็วๆ นี้ ครอบครัว SMTOWN ได้ถูกพบที่งานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์หนังใหม่ของยุนอา (YoonA) วง Girls’ Generation ที่มีชื่อเรื่องว่า 'Confidential Assignment'
หลังจากที่ใช้เวลากว่า 21 เดือนในกรมทหาร ล่าสุด แจจุง (Jaejoong) วง JYJ และซองมิน (Sungmin) วง Super Junior ก็ได้ปลดประจำการแล้วในตอนนี้
จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) วง CNBLUE เตรียมเดบิวต์ผลงานการแสดงภาพยนตร์จีนเรื่องแรกใน 'Emperors Cook Up a Storm' ซึ่งเขาจะได้ร่วมงานกับนางเอกสาวชาวจีน
นักแสดงหนุ่มซงจุงกิ (Song Joong Ki) ได้แสดงออกให้เห็นความอบอุ่นของเขา ด้วยการมอบของขวัญที่มีความหมายให้กับทีมงานของภาพยนตร์เรื่อง “Battleship Island”
ไอดอลสาวผู้ผันตัวมาเป็นนักแสดงซอลฮยอน (Seolhyun) และนานะ (Nana) จะมีผลงานการแสดงในบทนำเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องใหม่ปีหน้านี้!
คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) ที่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'Because I Love You' ตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์เรื่องท่าทางที่ดูไม่ดีในการขึ้นเวทีกล่าวทักทาย
เฉินหลง (Jackie Chan) และเทา (Z.Tao) ได้มีโอกาสร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง 'Railroad Tigers' และดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นจะสนิทกันมากขึ้นแล้วในตอนนี้
นักแสดงหนุ่มชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) ได้เปิดเผยออกมาว่า ครั้งหนึ่งนั้นเขาเคยได้ออกเดทกับลูกสาวของหนึ่งในสมาชิกแก๊งค์อันธพาล
คิมจูฮยอก (Kim Joo Hyuk) และอียูยอง (Lee Yoo Young) สองนักแสดงที่มีโอกาสได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง 'Yourself and Yours' ได้เปิดเผยว่า
บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ระดับโลก 'Gaumont' ได้ทำการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ ในการรีเมคผลงานภาพยนตร์แนวซอมบี้สุดฮิตเรื่องนี้กัน

Latest
loading...