จากกรณีคนร้ายฆ่าโหด นายธนากร ช้างกลาง หรือ ซัน อายุ 44 ปี น้องชายตลกชื่อดัง โชเล่ย์ ดอกกระโดน โดยผู้ตายถูกฟันหน้าเละจนแทบจำหน้าไม่ได้

ฝาแฝด ความผิดปกติตามธรรมชาติของมนุษย์มีมากมายบนโลกใบนี้...ตามไปดูฝาแฝดแปลกตามี 1...
นักเรียนแห่สมัครเข้าม.1-ม.4 โรงเรียนดังเป็นจำนวนมาก สวนกุหลาบ-เทพศิรินทร์-สตรีว...

นิตยสาร "วอยคี" ของฝรั่งเศส รายงานอ้างว่า ขณะนี้ เจ้าหญิงชาร์ลีน พระชายาแห่งเจ้า...
หลายคนคงจะคุ้นหูมาบ้าง สำหรับ "หมอดูอีที" หรือ "ซุย ซุย วิน" ซึ่งเป็นหมอดูชื่อดั...
น.ส.เอร์เนอร์ โอทูล นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงดับลินของไอร์แลนด์ ได้ออกรายการโทรทัศน์เพื่อเปิดใจถึงชีวิตพิศดารของเธอ เกี่ยวกับนิสัยชอบไว้"ขนรักแร้"
ชาวลำปางฮือฮาภาพถ่ายติดวิญญาณ หลังตำรวจฆ่าตัวตาย พิสูจน์พบเป็นแค่ภาพป้ายโฆษณา
กฟผ.เตือนไทยเสี่ยงขาดแคลนไฟฟ้าปีหน้า หากความต้องการใช้ยังพุ่ง 8% เหมือนปีนี้ ระทึกปี 56 ไม่มีโรงไฟฟ้าใหม่เข้าระบบลุ้นสำรองไฟฟ้าต่ำกว่า 15%
พาณิชย์ ยืนยัน ราคาสินค้าไม่ได้แพงขึ้น เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ชี้ 2 ปัจจัยที่ทำให้คนรู้สึกของแพง คือ ราคาอาหารสำเร็จรูปที่ขึ้นราคามาตั้งแต่ปีที่แล้ว และราคาพลังงานที่สูงขึ้น
กลายเป็นภาพชวนสยองพองขน เมื่อจู่ ๆ มีฟอร์เวิร์ดเมลส่งต่อภาพ "วิญญาณผีหัวขาด"กันว่อนเน็ต โดยภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่กันเป็นจำนวนมาก
เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา นายภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหรนานาชาติ กล่าวว่า วันที่ 5 เดือน 5 ปี 55 ถือเป็นวันที่ฮือฮา เพราะมีเลขตรงกัน 4 ตัว ในทางโหราศาสตร์ หากนำวันเดือนปีมารวมกัน จะได้เลข 15 ซึ่งเป็นตัวแทนของดวงอาทิตย์และดาวพฤหัสบดี เป็นคู่มิตรส่งเสริมกันระหว่างผู้ใหญ่และผู้น้อย และเมื่อนำเลข 1 มาบวกกับ 5 จะได้เลข 6 เป็นตัวเเทนของดาวศุกร์ เทพีความงาม ความรัก ดังนั้น ด้านความรักศิลปะ ธุรกิจบันเทิง การเงิน จะได้รับการส่งเสริม
ภาพหลุดๆ จากหลังเวทีการสอบคัดเลือกนักศึกษาของโรงเรียนศิลปะการแสดงแห่งหนึ่งในจีนฮิตติดอันดับในหมูชาวเว็บเวียดนามมาเป็นเวลาข้ามเดือน และยังมีหนุ่มๆ ในประชาคมออนไลน์ทยอยเข้าไปแสดงความเห็นไม่ขาดสาย
เมื่อ 4 พ.ค. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2555 เวลาประมาณ 03:34 น. (เวลาในประเทศไทย 10:34 น.) ดวงจันทร์จะโคจรมาเข้าใกล้โลกที่สุดในรอบปีที่ระยะห่าง 356,953 กิโลเมตร และเนื่องจากเป็นวันที่ดวงจันทร์เต็มดวงพอดี ผู้คนบนโลกจึงสามารถมองเห็นดวงจันทร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติ ประมาณ 2-3%
ระหว่างที่กำลังสร้างหอไอเฟลที่กรุงปารีสอยู่นั้น มีหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งออกทำสกู๊ปสัมภาษณ์คนงานที่กำลังก่อสร้างหอฯ เพื่อนำมาลงหนังสือพิมพ์ให้เห็นถึงบรรยากาศการก่อสร้า
รอยเตอร์สรายงานเมื่อวันที่ 4 พ.ค.เกี่ยวกับสถานการณ์อากาศร้อนระอุของเมืองไทย โดยระบุว่า หลังจากเมืองไทยต้องเผชิญกับภาวะน้ำท่วมรุนแรงที่สุดในรอบครึ่งศตวรรษเพียงช่วง 5 เดือนก่อน ขณะนี้กรุงเทพต้องเผชิญกับภาวะคลื่นร้อนโดยอุณหภูมิสูงสุดในรอบ 30 ปี และทำให้เกิดกระแสโต้เถียงถึงการวางผังเมืองและแผนประชากรของกรุงเทพซึ่งเป็นเมืองที่ร้อนที่สุดและใหญ่ที่สุดของเอเชีย

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest