สำนักข่าวประเทศจีน รายงานว่า ขณะนี้มีการเผยแพร่คลิปสุดสยิวของคู่รักชาวจีนคู่หนึ่งบนกระเช้าไฟฟ้า โดยไม่แคร์สายตาของผู้ที่เห็นเหตุการณ์แต่อย่างใด

ฝูงลิงป่า สุดทน อากาศร้อน อพยพ บุก วัดเมืองพิจิตร พร้อมแอบเปิดก๊อกเล่นน้ำชาวบ้...
ชายหนุ่มหน้าตาดี รูปร่างดีในรูป ที่กำลังทำความสะอาดสระว่ายน้ำในบ้านหลังหนึ่ง เป็...

“โคลด” ปูแทสเมเนียนตัวเบิ้ม รอดจากการถูกเสิร์ฟเป็นอาหารจานหรูในภัตตาคารแห่งหนึ่ง...
เว็บไซต์บลูมเบิร์ก รายงานว่า นายไคลฟ์ พาลเมอร์ มหาเศรษฐีหนุ่มชาวออสเตรเลีย ประกา...
คนเรานั้นเมื่อเกิดมาย่อมต้องมีแก่ มีเจ็บ มีล้มหายตายจากกันไปตามกาลเวลา แต่หากชีวิตของใครคนหนึ่งเหมือนถูกเร่งให้ต้องเดินทางไปสู่จุดสุดท้ายของชีวิตก่อนใคร ๆ
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 27 เม.ย.ว่า หญิงปากีสถานได้ให้กำเนิด"ทารก 3 แขน"ซึ่งเป็นกรณีที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศ และถือว่ามีอัตราจะเกิดขึ้นเพียง 1 ในล้านเท่านั้น
เว็บไซต์ไชน่าเดลี่ของจีน รายงานเมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมาว่า สนามบินนานาชาติต้าเหลียน โจวสุยจื่อ จัดโชว์เต้นเชียร์ลีดเดอร์กลางสนามบิน เพื่อเป็นการแก้เซ็งให้ผู้โดยสาร หลังเที่ยวบินล่าช้า
หนุ่มจีนพิการ นัดเจอสาว รอนานถึง 4 วัน แต่ไร้วี่แวว
เว็บไซต์ข่าวเดอะซันรายงานว่า สเตฟานี่ ฟอกซ์ หญิงสาวชาวเมืองกลาสโกว์ วัย 21 ปี ผู้มีหน้าอกโตกว่าเพื่อนคนอื่นๆ ต้องกลุ้มใจกับสิ่งที่แม่ให้มา มากจนเกินปกติ ซึ่งหน้าอกของเธอมีขนาดใหญ่ถึง 32K ทำให้เธอโดดเด่น เป็นเป้าสายตาจากคนอื่น
นักวิทยาศาสตร์ชาวรัสเซีย สามารถบันทึกคลิปวิดีโอวาฬเพชรฆาตเผือก ทางตอนเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งนับว่าเป็นวาฬเพชฌฆาตสีขาวโตเต็มวัยตัวแรกของโลกที่ถูกค้นพบ
กองทัพเกาหลีเหนือได้ประกาศเตือนว่า กองทัพฯพร้อมจะ"ปฎิบัติการพิเศษ"ที่จะสามารถขยี้รัฐบาลเกาหลีใต้ให้กลายเป็นผุยผงภายในไม่กี่นาที ในเร็วๆ นี้
ผู้ป่วยชายหลังจากได้รับการผ่าตัดริดสีดวงบริเวณจมูก ซึ่งหลังจากการผ่าตัดมีอาการเจ็บที่คอและจมูกรวมทั้งมีเลือดไหล จากนั้นได้อาเจียนออกมาเป็นกระบอกเข็มฉีดยาขนาดยาวกว่า 8 ซม. สร้างความตกใจให้กับคนไข้ชายรายนี้เป็นอย่างมาก
นักแสดงละครชาวบราซิลเสียชีวิตบนเวทีต่อหน้าผู้ชม หลังเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน หลังจากเขาแขวนคอตนเองในระหว่างที่แสดงละครเวที
มร.รอน ฮิวดอน ประธานกลุ่มชาร์ทิสประเทศไทย และ ผู้จัดการประเทศไทย บริษัท นิวแฮมพ์เชอร์อินชัวรันส์ (ท่านที่ 3) และ นายไซมอน แรนสัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์

Latest