ใครหลายคนชอบบอกกันว่า คนเรายอมทำได้ทุกอย่างเพื่อเป็นผู้ชนะ และ คริสเตียน ก็อก ชายชาวโรมาเนีย ก็คือหนึ่งในนั้น เมื่อเขาสามารถชนะการแข่งขัน ''โรมาเนีย ก็อต ทาเลนท์''

รวบหนุ่มไต้หวันพร้อมซากทารก 6 ศพ ถูกทำพิธีปลุกเสกเป็นกุมารทอง เตรียมส่งขายต่างปร...
เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม เว็บไซต์เดลิเมล ของอังกฤษ รายงานว่า ทีมงานจากบริษัททำอาหา...

เป็นใครก็คงมึน ถ้าได้มีโอกาสขับรถมายังทางแยกแห่งหนึ่งในมณฑลฉงชิ่ง ประเทศจีน นั่น...
ไม่รู้เป็นเพราะช่วงนี้อากาศร้อนเกินไปหรืออย่างไร จึงมีข่าวคนเดินไปไหนมาไหนโดยไม...
คลิปชายเกาหลี 2 ราย รุมทำร้ายต่อย ตี กระทืบ 2 สาวจีนน่วมที่ร้านเคเอฟซี หลังไม่พอใจถูกแซงคิว - ชาวเน็ตจีนวิพากษ์วิจารณ์ ไม่มีพนักงานร้านเคเอฟซีเข้าช่วยเหลือ
เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2555 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอหินถล่มบนภูเขาแห่งหนึ่งเหนือหมู่บ้านในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หญิงอินเดียวัย 28 ปี สร้างความฮือฮา ยื่นฟ้องหย่าสามีสาเหตุเพราะไม่ยอมเปลี่ยนสถานะ"โสด"เป็น"แต่งงาน"ในเฟซบุ๊คของฝ่ายชาย หลังจากทั้งคุู่ได้แต่งงานตามธรรมเนียมคลุมถุงชน โดยเธอบอกว่า เธอไม่สามารถเชื่อมั่นว่าเขาจะซื่อสัตย์กับเธอจากพฤติกรรมดังกล่าว
มีผู้หญิงคนหนึ่งประสบอุบัติเหตุ ทำให้ต้องตาบอดทั้งสองข้าง
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 17 พ.ค.ว่า ชาวรักร่วมเพศญี่ปุ่นต่างขานรับท่าทีของประธานาธิบดีบารัก โอบาม่า ผู้นำสหรัฐ ที่ประกาศจุดยืนสนับสนุนให้เกย์และกลุ่มรักร่วมเพศแต่งงานกัน โดยน.ส.โกยูกิ ฮิกาชิ ได้ขอแฟนหญิง และได้รับไฟเขียวจากโตเกียว ดิสนีย์แลนด์ซึ่งยอมรับคำขอของน.ส.โกยูกิ ที่ต้องการจัดพิธีวิวาห์ในสวนสนุกแห่งนี้ โดยพวกเธอได้แต่งงานด้วยการแต่งชุดผู้ชายและผู้หญิง และได้ถ่ายรูปคู่กับ"มิกกี้เม้าส์"ในฐานะสักขีพยานจากดิสนีย์แลนด์
เมื่อวานนี้มีคนไข้ชายอายุ50กว่ามาตรวจที่opd ดูหนุ่มกว่าอายุมากและ หุ่นเฟิร์มสุดๆเขาไปตกบันไดมา3วัน ปวดบวมหัวเข่าซ้ายลามไปแถวน่อง ลองกินยาแล้วไม่ดีขึ้น เลยมาหาหมอ
ยอดขายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปพุ่ง ตลาดโตขึ้น 10 เปอร์เซ็นต์ มาม่าตั้งเป้ารายได้รวมกว่าหมื่นล้าน เชื่อ น้ำท่วมปีที่ผ่านมาดันยอดขายพุ่งสูง
หนึ่งในสิ่งที่นักท่องเที่ยวที่เดินทางเยือนญี่ปุ่นมักแสดงความสนอกสนใจอย่างมากก็คือห้องน้ำสาธารณะที่สะอาดและถูกสุขลักษณะ เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์ 9gag.com เว็บไซต์ภาษาอังกฤษแนวขำขันล้อเลียนชื่อดัง ได้เผยแพร่รูปของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีไทย ขณะเดินทางไปเยือนประเทศบาห์เรน
ผลการศึกษาชิ้นล่าสุดของนักวิทยาศาสตร์สหรัฐฯชี้ว่า การรับประทานอาหารหวานมากเกินไปอาจส่งผลกระทบต่อ"ความสามารถของสมอง"

รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!
Latest