ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ว่า ขณะที่ ราชมังคลากีฬาสถาน กำลังรอระเบิดความมันส์ สุดอลังการกับคอนเสิร์ต "เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์" ของเลดี้ กาก้า อยู่นั้น โดยมีบรรดาแฟนคลับทั้งชาย หญิง รวมถึงเพศที่ 3 นับ 5 หมื่นคน แต่งตัวประชันความแปลก หลากแนว หลุดโลก ทั้งเสื้อ ผ้าหน้า ผม ไปอย่างไม่มีใครยอมใคร จนได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อแขนงต่างๆ ที่ตามไปเก็บภาพ และสัมภาษณ์ความรู้สึกของเหล่า ลิตเติ้ลมอนสเตอร์ ตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้น

ถือเป็นข่าวมหามงคลและสร้างความปลื้มปีติให้แก่พสกนิกรทั่วหล้า เมื่อพระบาทสมเด็จพร...
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเสด็จ ณ ทุ่งมะขามหย่อง จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 1...

เด็กนักเรียนหญิงมัธยมกร่าง ใช้เท้าเหยียบหัว-อีกฝ่ายก้มกราบ ด้านชาวเน...
หลังจากมีคลิปวิดีโอสุดสะเทือนใจ ชายมะกันเล่นพิเรนทร์จับเด็กปั่นในเครื่องซักผ้...
ทางการนครซูริกของสวิตเซอร์แลนด์ เริ่มกระบวนการย้ายอาคารอุตสาหกรรมเก่าแก่ที่มีอายุอายุถึง 122 ปีแล้ว
วันนี้ (23พ.ค.) นายยิโระ วาตะบิขิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์กูลิโกะ เปิดเผยว่า บริษัทฯต้องใช้งบลงทุนมากกว่า 1,000 ล้านบาท
ทัศนียภาพของสวนสนุกบริเวณ รถไฟเหาะมังกรตีลังกา 4 มิติ ของสวนสนุกไดโนซอร์ทาวน์ เมืองฉางโจว มณฑลเจียงซู ประเทศจีน (ภาพไชน่าไดโนซอร์ แลนด์)
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 พ.ค.ว่า นายคาเล็บ และนางแคนดร้า เพนซ์ คู่บ่าวสาวสหรัฐคู่หนึ่งสร้างความแปลกในการถ่ายภาพคู่อย่างไม่เหมือนใคร
แปลกใจอะไรในชีวิตที่สุด?...มีคนถามองค์ทะไล ลามะ
นักวิชาการดึกดำบรรพ์วิทยามหาวิทยาลัย รัฐคาโรไลนาเหนือของอเมริกา สำรวจพบตัวอย่าง ซากดึกดำบรรพ์ของเต่ายักษ์สมัยเมื่อ 60 ล้านปีก่อน มีชีวิตอยู่ในดินแดนอเมริกาใต้ ซึ่งเป็นประเทศโคลอมเบียในปัจจุบันนี้
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 พ.ค.ว่า เกาหลีใต้จะเริ่มดำเนินการฉีดอัณฑะให้ฝ่อตัวเพื่อลดความต้องการทางเพศต่อนายปาร์ค อาชญากรนักข่มขืนต่อเนื่อง วัย 45 ปี เป็นครั้งแรกหลังจากผ่านกฎหมายดังกล่าวเมื่อปี 2010
ชาวกาฬสินธุ์ตื่นเหตุการณ์ประหลาด งูสามเหลี่ยม ยาวกว่า 2 เมตร พยายามกินงูจงอางขนาดเท่ากัน บริเวณถนนคอนกรีตในหมู่บ้านเอสแอนด์พี เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์
ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากบรรดาพ่อค้า และแม่ค้าบริเวณตลาดสดราชวงค์ ต.หัวเวียง อ.เมือง เทศบาลนครลำปาง ซึ่งเป็นตลาดสดขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลำปาง ว่า พบสุนัขแสนรู้
ญี่ปุ่นเปิดตัว หอคอย"โตเกียว สกายทรี" ซึ่งเป็นหอคอยสูงที่สุดในโลก ความสูง 634 เมตร ให้ประชาชนเข้าชมแล้วในวันนี้ (22 พ.ค.)

รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!
Latest