ทุกวันนี้จะเห็นได้ว่า บรรดาโครงการบ้านจัดสรรส่วนใหญ่มักออกแบบบ้านแต่ละหลังออกมาคล้าย ๆ กันไปซะหมด ไม่ว่าจะเป็นทาวน์เฮ้าส์ หรือบ้านเดี่ยวก็ตาม

ครูสาวกลายเป็นฮีโร่ขวัญใจเด็ก ๆ หลังกระโดดเข้าช่วยชีวิตลูกศิษย์ขณะกำลังถูกรถชน ...
เสื้อแดงพัทยากร้าว รวมตัวขับไล่ตามด่ายับ "ตั๊ก บงกช" หลังเดินทางมาถ่ายทำหนัง จนก...

สถานีโทรทัศน์เกาหลีใต้เผย ภาพจากกล้องวิดีโอแอบถ่ายพระสงฆ์ 6 รูป นัดรวมตัวกันที่โ...
อุโมงค์รถไฟแห่งนี้มีความยาว 3 กิโลเมตร เป็นทางรถไฟส่วนบุคคลที่ใช้ขนส่งสินค้าของ...
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ,uคลิปเด็กชายชั้นประถม6 จำนวน 3 คน กำลังทำออรัลเซ็กซ์ด้วยปากและทางทวารหนัก ภายในห้องเรียนเผยแพร่ไปทั่วอินเตอร์เน็ต
ชาวเน็ตรุมประณาม!! ภาพ 6 ทหารรุมโทรมสาว ด้านกองทัพขอเวลาตรวจสอบข้อเท็จจริง ลั่น! ฟันทหารเอี่ยวแน่
ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไร จะเที่ยวที่ไหนก็ฮิตตามกระแสเกาหลี หรือที่เรียกกันว่า เกาหลีฟีเวอร์นั่นเอง คนไทยส่วนมากเดี๋ยวนี้นิยมไปเที่ยวเกาหลีกันมากขึ้น และสิ่งที่คาดหวังก็คือคงจะเหมือนในซีรีย์เกาหลีที่เราได้ดูว่า
ฮือฮา! รูปปั้นเบ็คแฮม แบกฐานพระประธาน ในวัดปริวาสราชสงคราม ย่านพระราม 3 นอกจากนี้ภายในวัดยังพบเทพ และเหล่าเซียนในลักษณะท่าทางแปลก ๆ ทั้งยกนิ้วกดไลค์ แลบลิ้นปลิ้นตา
ในขณะที่กูเกิ้ล (Google) พยายามพารถยนต์ไร้คนขับไปสาธิตตามหัวเมืองต่างๆ โพล์กสวาเกน (Volkswagen) ในจีนเผยโปรเจ็กต์สุดล้ำด้วย Hover Car
หากคุณหลงใหลโลกใต้ท้องทะเล ชอบไปสัมผัสกับสิ่งชีวิตใต้ท้องทะเลอันกว้างใหญ่ และคลั่งไคล้ในเมอร์เมด ตัวละครหญิงสาวครึ่งบนเป็นคนครึ่งล่างเป็นปลาในเทพนิยายสุดคลาสสิก
นายเจสัน ลูส งุนงงที่ตัวเองกลายเป็นคนดังในจีน “นี่ไม่ใช่เรื่องพิเศษอะไรเลย พวกเขาก็คน เราก็คน พวกเขารู้สึกถึงความเคารพนับถือและใส่ใจ นั่งกินด้วยกัน ไม่เห็นมีอะไรเลย”
คุณยายสวัสดิ์ พรหมทัต อายุ 79 ปี อยู่บ้าน 31/2 ม.2 ต.บ้านใหม่ อ.พระนครศรีอยุธยา มีบ้านอยู่ติดกับทุ่งมะขามหย่อง เป็นหนึ่งในชาวบ้านที่เฝ้ารอรับเสด็จในหลวง เปิดเผยว่า ได้เคยถวายพื้นนา 2 ไร่
แต่ละภาพขอบอกว่าเนียนมากๆ นึกว่าภาพถ่ายและแต่งด้วย photoshop ซะอีก
สิ่งลึกลับใต้ทะเลลึกที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน ถูกบันทึกภาพไว้ได้โดยกล้องใต้น้ำควบคุมจากระยะไกล จนถึงเวลานี้ยังไม่สามารถสรุปได้ว่ามันเป็นตัวอะไร

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest