(20 เม.ย.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 19 เม.ย.ว่า "มีนาคณิ ธาปาร์" ดาราสาวบอลลีวูด ชาวอินเดียวัย 26 ปี ถูกลักพาตัวจากนักแสดงชายหญิงคู่รัก เพื่อเรียกค่าไถ่เป็นจำนวนเงิน 1,500,000 รูปี หลังรู้ว่าเธอมีครอบครัวที่ร่ำรวย ก่อนถูกสังหารด้วยการตัดศีรษะอย่างโหดเหี้ยม

ข่าวด่วนๆ จ้า รายการ “wake club” และเซเลปหนุ่มสุดฮอต อยากไปออกเดทในวันสบายๆ แบบห...
กรมอุตุฯ เผยสถิติอุณหภูมิล่าสุด ภาคเหนือร้อนทะลุ 40 องศา กรุงเทพฯ ร้อนจัด 37.2 อ...

สลด! เด็กสาวชาวจีนวัย 14 ปี ไม่อยากตัดผมสั้นตามที่โรงเรียนบังคับ ตัดสินใจกระโดด...
ฮาเวิร์ด หวัง ดารานักแสดงชื่อดัง ถูกตำรวจรวบตัว หลังมั่วสุมเสพยาไอซ์กับสาวประเภท...
เด็กสาวนักเรียนดีเด่นเดินทางเข้าทำงานในกรุงเทพฯ ช่วงปิดเทอมใหญ่ หวังหาเงินช่วยแม่หลังผู้เป็นพ่อหนีเอาตัวรอดไปเมื่อ 4 ปีก่อน โชคร้ายถูกรถชนได้รับบาดเจ็บสาหัส สมองบวมโตเท่าลูกส้มโอ นอนแซ่วให้แม่ดูแล หมอบอกต้องใช้เงินถึง 2 แสนเพื่อรักษาตัว วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ
บรรยากาศวันไหลเมืองพัทยา คึกคัก ประชาชน - นักท่องเที่ยว แห่สาดน้ำแน่นถนนเลียบชายหาด ส่งผลจราจรติดขัดหนัก
ทุก ๆ ปี มีแผ่นดินไหวเกิดขึ้นหลายพันครั้ง กระจายทั่วโลกตามแนวรอยเลื่อนที่ยังคงมีพลัง บางเหตุการณ์ได้สร้างความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สิน รวมไปถึงภัยพิบัติที่เกิดตามมา
เมื่อวันที่ 18 เมษายน เว็บไซต์มิร์เรอร์ของอังกฤษ รายงานข่าว ชายชาวอียิปต์รายหนึ่งเป็นอันช็อก หลังท่องเว็บโป๊และบังเอิญพบคลิปวิดีโอโป๊ภรรยาของตัวเองกำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่กับชายอื่น
คนเราเมื่อแก่ตัวลง ก็มักจะเลือกใช้ชีวิตบั้นปลายที่แตกต่างกันไป บางคนก็มีความสุขอยู่บนกองเงินกองทองที่ตัวเองได้สะสมมาทั้งชีวิต บางคนก็หันหน้าเข้าวัดหาความสงบในจิตใจ ขณะที่บางคนก็มีความสุขอยู่กับลูกหลาน
เมื่อวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา สำนักข่าวซีบีเอส รายงานว่า นิตยสารไทม์ ได้ประกาศรายชื่อ 100 บุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก ประจำปี 2012 และปีนี้ ในโผรายชื่อ ก็มีทั้งบุคคลในแวดวงบันเทิง ผู้นำทางการเมือง หรือแม้กระทั่งบุคคลที่ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของสังคม
ยังคงเกิดอาฟเตอร์ช็อกและแผ่นดินไหวต่อเนื่อง เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยที่ จ.ภูเก็ต เกิดอาฟเตอร์ช็อก 2.7 ริกเตอร์ เมื่อเวลาประมาณ 20.39 น. ขณะที่นอกชายฝั่งเกาะสุมาตรา เกิดแผ่นดินไหวขนาด 5 ริกเตอร์
ในช่วงเดือนเมษายนนี้ มีข่าวภัยพิบัติเกี่ยวกับแผ่นดินไหวเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะแผ่นดินไหวที่เกิดในจังหวัดภูเก็ต ที่เกิดอาฟเตอร์ช็อกอยู่หลายครั้ง และถึงแม้ว่าแผ่นดินไหวดังกล่าวจะไม่รุนแรง
ชาวเลย ตะลึง องค์ธาตุพ่อขัน กรุแตก พบพระพุทธรูปอายุกว่า 500 ปี น้ำตาไหล เร่งประสานกรมศิลปากรเข้าตรวจสอบ
ความเชื่อที่ปราศจากเหตุผล เชื่อในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชื่อในร่างทรง เชื่อในโหราศาสตร์ และ ไสยศาสตร์ มักจะถูกเชื่ออย่างมาก ถึงขั้นรุนแรงได้ ในภาวะซึ่งคนกำลังตื่นตะหนกดั่งเช่นที่เกาะภูเก็ต ชาวบ้านกำลังตกอยู่ในภาวะหลงเชื่อ และบางคนอาจเชื่อเพื่อหวังจะให้ตัวเองอยู่รอดปลอดภัย และยึดเหนี่ยวไว้เพื่อความสบายใจ

Latest