ผู้เชี่ยวชาญนิวซีแลนด์เผยว่า นาตาชา แฮร์ริส วัย 30 ปี จากเมืองอินเวอร์คาร์กิลล์ ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2010 รายงานระบุว่า เธอเคยบริโภคเครื่องดื่มโคคา-โคล่า ถึงวันละ 2 แกลลอน

ซีบีเอสนิวส์ - บริษัทคราฟต์ ฟูดส์ วุ่นเคลียร์ภาพหลุดโฆษณา “โอรีโอ” สุดฉาว ซึ่งเ...
"กระต่าย" สัตว์น่ารักไม่ได้แค่กระโดดไปมาได้อย่างเดียว โดยกระต่ายตัวหนึ่งในสวีเดน...

นักศึกษาจีนกว่าร้อยผงะ! เจอหนุ่มสาวโชว์หนังสดต่อหน้าบนอาคารเรียนฝั่งตรงข้าม
(20 เม.ย.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 19 เม.ย.ว่า "มีนาคณิ ธาปาร์" ดาร...
ข่าวด่วนๆ จ้า รายการ “wake club” และเซเลปหนุ่มสุดฮอต อยากไปออกเดทในวันสบายๆ แบบหวานๆ กับสาวผิวนุ่ม Babi Mild Sweety Pink Plus เลยมาชวนสาวๆ ร่วมกิจกรรมเพื่อตามหาสาวผิวนุ่มน่าสัมผัสที่จะได้ไปออกเดทกับเซเลปหนุ่ม สามารถเลือกได้ว่าอยากไปออกเดทกับใครระหว่าง
กรมอุตุฯ เผยสถิติอุณหภูมิล่าสุด ภาคเหนือร้อนทะลุ 40 องศา กรุงเทพฯ ร้อนจัด 37.2 องศา ระบุ 25-26 เม.ย. ร้อนมากสุด เหตุท้องฟ้าเปิดไม่มีฝนตก
สลด! เด็กสาวชาวจีนวัย 14 ปี ไม่อยากตัดผมสั้นตามที่โรงเรียนบังคับ ตัดสินใจกระโดดหน้าต่างลงมาจากชั้น 5 ของอพาร์ตเมนท์เสียชีวิต
ฮาเวิร์ด หวัง ดารานักแสดงชื่อดัง ถูกตำรวจรวบตัว หลังมั่วสุมเสพยาไอซ์กับสาวประเภท 2 ปฏิเสธไม่ได้เสพ เตรียมนำตัวฝากขังศาลตลิ่งชัน
เด็กสาวนักเรียนดีเด่นเดินทางเข้าทำงานในกรุงเทพฯ ช่วงปิดเทอมใหญ่ หวังหาเงินช่วยแม่หลังผู้เป็นพ่อหนีเอาตัวรอดไปเมื่อ 4 ปีก่อน โชคร้ายถูกรถชนได้รับบาดเจ็บสาหัส สมองบวมโตเท่าลูกส้มโอ นอนแซ่วให้แม่ดูแล หมอบอกต้องใช้เงินถึง 2 แสนเพื่อรักษาตัว วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ
บรรยากาศวันไหลเมืองพัทยา คึกคัก ประชาชน - นักท่องเที่ยว แห่สาดน้ำแน่นถนนเลียบชายหาด ส่งผลจราจรติดขัดหนัก
ทุก ๆ ปี มีแผ่นดินไหวเกิดขึ้นหลายพันครั้ง กระจายทั่วโลกตามแนวรอยเลื่อนที่ยังคงมีพลัง บางเหตุการณ์ได้สร้างความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สิน รวมไปถึงภัยพิบัติที่เกิดตามมา
เมื่อวันที่ 18 เมษายน เว็บไซต์มิร์เรอร์ของอังกฤษ รายงานข่าว ชายชาวอียิปต์รายหนึ่งเป็นอันช็อก หลังท่องเว็บโป๊และบังเอิญพบคลิปวิดีโอโป๊ภรรยาของตัวเองกำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่กับชายอื่น
คนเราเมื่อแก่ตัวลง ก็มักจะเลือกใช้ชีวิตบั้นปลายที่แตกต่างกันไป บางคนก็มีความสุขอยู่บนกองเงินกองทองที่ตัวเองได้สะสมมาทั้งชีวิต บางคนก็หันหน้าเข้าวัดหาความสงบในจิตใจ ขณะที่บางคนก็มีความสุขอยู่กับลูกหลาน
เมื่อวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา สำนักข่าวซีบีเอส รายงานว่า นิตยสารไทม์ ได้ประกาศรายชื่อ 100 บุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก ประจำปี 2012 และปีนี้ ในโผรายชื่อ ก็มีทั้งบุคคลในแวดวงบันเทิง ผู้นำทางการเมือง หรือแม้กระทั่งบุคคลที่ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของสังคม

Latest
ติดต่อโฆษณา popcornfor2@hotmail.comCopyright © 2018 Popcornfor2.com. All Right Reserved.