สถานีโทรทัศน์เกาหลีใต้เผย ภาพจากกล้องวิดีโอแอบถ่ายพระสงฆ์ 6 รูป นัดรวมตัวกันที่โรงแรมหรูริมทะเลสาบแห่งหนึ่ง เพื่อดื่มเหล้าสังสรรค์ สูบบุหรี่ และเล่นไพ่โป๊กเกอร์กินเงินพนันถึง 1 ล้านวอน

อุโมงค์รถไฟแห่งนี้มีความยาว 3 กิโลเมตร เป็นทางรถไฟส่วนบุคคลที่ใช้ขนส่งสินค้าของ...
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ,uคลิปเด็กชายชั้นประถม6 จำนวน 3 คน กำลังทำออรัลเซ็ก...

ชาวเน็ตรุมประณาม!! ภาพ 6 ทหารรุมโทรมสาว ด้านกองทัพขอเวลาตรวจสอบข้อเท็จจริง ลั่น!...
ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไร จะเที่ยวที่ไหนก็ฮิตตามกระแสเกาหลี หรือที่เรียกกันว่า เกาหล...
ฮือฮา! รูปปั้นเบ็คแฮม แบกฐานพระประธาน ในวัดปริวาสราชสงคราม ย่านพระราม 3 นอกจากนี้ภายในวัดยังพบเทพ และเหล่าเซียนในลักษณะท่าทางแปลก ๆ ทั้งยกนิ้วกดไลค์ แลบลิ้นปลิ้นตา
ในขณะที่กูเกิ้ล (Google) พยายามพารถยนต์ไร้คนขับไปสาธิตตามหัวเมืองต่างๆ โพล์กสวาเกน (Volkswagen) ในจีนเผยโปรเจ็กต์สุดล้ำด้วย Hover Car
หากคุณหลงใหลโลกใต้ท้องทะเล ชอบไปสัมผัสกับสิ่งชีวิตใต้ท้องทะเลอันกว้างใหญ่ และคลั่งไคล้ในเมอร์เมด ตัวละครหญิงสาวครึ่งบนเป็นคนครึ่งล่างเป็นปลาในเทพนิยายสุดคลาสสิก
นายเจสัน ลูส งุนงงที่ตัวเองกลายเป็นคนดังในจีน “นี่ไม่ใช่เรื่องพิเศษอะไรเลย พวกเขาก็คน เราก็คน พวกเขารู้สึกถึงความเคารพนับถือและใส่ใจ นั่งกินด้วยกัน ไม่เห็นมีอะไรเลย”
คุณยายสวัสดิ์ พรหมทัต อายุ 79 ปี อยู่บ้าน 31/2 ม.2 ต.บ้านใหม่ อ.พระนครศรีอยุธยา มีบ้านอยู่ติดกับทุ่งมะขามหย่อง เป็นหนึ่งในชาวบ้านที่เฝ้ารอรับเสด็จในหลวง เปิดเผยว่า ได้เคยถวายพื้นนา 2 ไร่
แต่ละภาพขอบอกว่าเนียนมากๆ นึกว่าภาพถ่ายและแต่งด้วย photoshop ซะอีก
สิ่งลึกลับใต้ทะเลลึกที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน ถูกบันทึกภาพไว้ได้โดยกล้องใต้น้ำควบคุมจากระยะไกล จนถึงเวลานี้ยังไม่สามารถสรุปได้ว่ามันเป็นตัวอะไร
กระทรวงไอซีทีเซ็นอนุมัติงบประมาณจัดซื้อแท็บเล็ต สำหรับเด็กป.1 แล้ว เผย ประสิทธิภาพเยี่ยมไม่ต่างกับแท็บเล็ตทั่วไป โดยจะมีเนื้อหาการเรียนการสอนตามมาตรฐานของกระทรวงศึกษาธิการ
แม้จะเป็นเพียงแค่แมลงตัวเล็ก ๆ แต่แมลงที่มีชื่อว่า แมลงก้นกระดก กลับมีพิษร้ายแรงต่อผู้ที่สัมผัสมากขนาดทำให้เกิดแผลพุพอง และกลายเป็นแผลเปื่อยภายในไม่กี่วัน
ถ้าเพื่อนๆคิดว่า สมัยนี้เมืองไทยมีวิชาเรียนใหม่ๆเยอะแยะจนเลือกไม่ถูก งั้นเราลองมาดูวิชาเรียนแปลกของต่างประเทศกันมั่งดีกว่า รับรองแปลกแบบไม่เคยเห็น!!แน่นอน (ใครกันนะชั่งคิดซะจริง ^^ ..)

Latest