ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า เว็บไซต์ไลฟ์ลีค ซึ่งเป็นเว็บไซต์ระดับโลกที่รวมคลิปวิดีโอเหตุการณ์หาชมยาก เผยแพร่คลิปเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิถล่มเมืองเซนได

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.ว่า บริษัทผุ้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเต...
ใครว่าเด็กไทยไม่กล้าแสดงออก! เมื่อการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตของเด็กไทย ทำให้เราได้เ...

หมีขั้วโลกในสวนสัตว์รอตเตอร์ดัมของเนเธอร์แลนด์ เล่นตลกด้วยการขว้างหินก้อนใหญ่ใส่...
ว็บไซต์เดอะซันของอังกฤษ เปิดเผยเมื่อวันที่ 7 มิถุนายนว่า เด็กชายวัย 2 ขวบชาวบราซ...
ตามกันไม่ทันเลยจริง ๆ กับศัพท์ใหม่ ๆ ที่ผุดขึ้นรายวันบนโลกไซเบอร์ หลังจากก่อนหน้านี้ คำว่า "จนกระทั่งธนูปักหัวเข่า" หรือ "เรื่องนี้ถึงครูอังคณาแน่" กลายเป็นวลียอดฮิตที่ใช้กันแพร่หลายบนโลกไซเบอร์
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้เกิดกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ขึ้นในโลกไซเบอร์เมืองจีน เมื่อมีชาวจีนที่ใช้นามแฝงว่า "เฟยเฉิงอู้จิ้ง"
สื่อสังคมออนไลน์เผยแพร่คลิปนายอภิสิทธิ์ทำท่าทางเลียนเสียงและท่าทาง จ่าประสิทธิ์ ไชยศรีษะ ตอนอยู่ในสภา
ที่ผ่านมาเราจะเห็นเรื่องราว หวาดเสียว ท้าตายหลากหลายวิธี ที่ไม่มีอะไรที่มนุษย์ทำไม่ได้ หากขจัดความกลัวออกไป ทุกอย่างก็เกิดขึ้นได้เสมอ
นักโบราณคดีในบัลแกเรียค้นพบโครงกระดูกมนุษย์ 2 โครง ที่ย้อนเวลาไปถึงช่วงยุคกลาง โดยพบว่าบริเวณหน้าอก ถูกตอกด้วยแท่งโลหะ ซึ่งตามความเชื่อทั่วไป ก็เพื่อป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นผีดูดเลือดหรือแวมไพร์
เรียกได้ว่าโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนจริง ๆ สำหรับสาว(สวย)ประเภทสอง อย่าง "ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ ไชยะคำ" หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ "ไทยแลนด์ก็อดทาเลนท์ ซีซั่น 2"
วันก่อน "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" และ "น้องไบรท์" จาก "เรื่องเล่าเช้านี้" พร้อมทีมงานมาเยี่ยมเยียนที่มติชน
ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ผู้ก่อตั้งนิตยสารแนวปลุกใจเสือป่าชื่อดัง “เพลย์บอย” วัย 86 ปี กลับมาคบหาดูใจกับนางแบบสาวชาวอังกฤษ คริสตัล แฮร์ริส อดีตหวานใจที่มีอายุห่างกันถึง 60 ปีอีกครั้ง หลังจากที่ฝ่ายหญิงเคยหักอกเฮฟเนอร์
น่าทึ่ง! ชมปรากฏการณ์ “ทะเลสาบสีชมพูนมเย็น” ในเซเนกัล...แต่ถ้าลองชิมไม่หวานแน่นอน เพราะปรากฏการณ์นี้เกิดจากปฏิกิริยาเคมีของแบคทีเรีย Dunaliella Salina ที่ชอบอาศัยอยู่ในน้ำเค็มจัด
คณะนักวิจัยนำโดย Wei Shen จากมหาวิทยาลัย Monash ประเทศออสเตรเลีย พัฒนาวิธีการตรวจหาหมู่เลือดที่มีราคาถูกและสามารถรู้ผลหมู่เลือดเหมือนการเขียนออกมาบนกระดาษทดสอบ

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest