ปกติแล้วห้องน้ำส่วนใหญ่ จะเป็นพื้นที่ที่ถูกสร้างขึ้นมาให้มีบรรยากาศสบายและมิดชิดที่สุด เพื่อให้ได้นั่งทำธุระหนักเบากันอย่างเต็มที่ แต่สำหรับห้องน้ำที่เรานำภาพมาให้ชมกันวันนี้

สายการบินของไต้หวันจับมือซานริโอ เสนอเที่ยวบินสุดพิเศษที่เอาใจสาวกเฮลโล คิตตี้ ก...
ภาพวาด "หวีด" หรือ "The Scream" ผลงานภาพวาดชิ้นเอกของ"เอ็ดเวิร์ด มุงค์" ศิลปินชา...

เมื่อถามว่า โรคอะไรที่เป็นแล้วมีโอกาสเสียชีวิตสูงที่สุด คนส่วนใหญ่ก็คงคิดไปถึง โ...
สุเลมาน อดีตคุณแม่ท้องลูกแฝดแปด ตกลงที่จะเล่นหนังโป๊แล้ว หลังจากชะตาสุดย่ำแย่แล...
หลังจากอินสตาแกรม ได้ถูกซื้อกิจการไปเป็นของเฟซบุ๊กยังไม่ทันจะข้ามเดือน ดูเหมือนว่าตอนนี้อินสตาแกรมจะยิ่งได้รับความสนใจมากขึ้นกว่าเดิมซะแล้ว
เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวในจีนลงทุนควักกระเป๋าซื้อหุ่นยนต์มาช่วยงาน นอกจากจะสร้างความไฮเทค เรียกลูกค้าให้เข้าร้านแล้ว ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มาก
สำนักข่าวประเทศจีน รายงานว่า ขณะนี้มีการเผยแพร่คลิปสุดสยิวของคู่รักชาวจีนคู่หนึ่งบนกระเช้าไฟฟ้า โดยไม่แคร์สายตาของผู้ที่เห็นเหตุการณ์แต่อย่างใด
ฝูงลิงป่า สุดทน อากาศร้อน อพยพ บุก วัดเมืองพิจิตร พร้อมแอบเปิดก๊อกเล่นน้ำชาวบ้านวุ่น ขณะที่ พระเมตตา เปิดสปริงเกอร์แก้ปัญหา
ชายหนุ่มหน้าตาดี รูปร่างดีในรูป ที่กำลังทำความสะอาดสระว่ายน้ำในบ้านหลังหนึ่ง เป็นหนึ่งในพนักงานทำความสะอาดที่ติดอันดับป๊อปปูลาร์ มีลูกค้า "จองตัว" มากที่สุดคนหนึ่งของบริษัทแนชเชอรัล คัมปานี ในกรุงเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้
“โคลด” ปูแทสเมเนียนตัวเบิ้ม รอดจากการถูกเสิร์ฟเป็นอาหารจานหรูในภัตตาคารแห่งหนึ่งของออสเตรเลีย หลังชาวประมงผู้จับมันได้ตัดสินใจขายมันให้แก่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำในอังกฤษ ด้วยราคาถึง 3,000 ปอนด์ (ราว 150,000 บาท)
เว็บไซต์บลูมเบิร์ก รายงานว่า นายไคลฟ์ พาลเมอร์ มหาเศรษฐีหนุ่มชาวออสเตรเลีย ประกาศสร้างเรือ "ไททานิค 2" ขึ้นมาใหม่ พร้อมออกโลดแล่นในท้องทะเลเป็นครั้งแรกในช่วงปลายปี 2016
คนเรานั้นเมื่อเกิดมาย่อมต้องมีแก่ มีเจ็บ มีล้มหายตายจากกันไปตามกาลเวลา แต่หากชีวิตของใครคนหนึ่งเหมือนถูกเร่งให้ต้องเดินทางไปสู่จุดสุดท้ายของชีวิตก่อนใคร ๆ
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 27 เม.ย.ว่า หญิงปากีสถานได้ให้กำเนิด"ทารก 3 แขน"ซึ่งเป็นกรณีที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศ และถือว่ามีอัตราจะเกิดขึ้นเพียง 1 ในล้านเท่านั้น
เว็บไซต์ไชน่าเดลี่ของจีน รายงานเมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมาว่า สนามบินนานาชาติต้าเหลียน โจวสุยจื่อ จัดโชว์เต้นเชียร์ลีดเดอร์กลางสนามบิน เพื่อเป็นการแก้เซ็งให้ผู้โดยสาร หลังเที่ยวบินล่าช้า

Latest