กลุ่มสื่อจีนรายงาน เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ราว 19.00 น. ที่จอภาพLED สำหรับการโฆษณาที่ติดตั้งตรงชั้นสามของตึกห้างสรรพสินค้าใจกลางเมืองผิงติงซาน มณฑลเหอหนัน ได้ปรากฏภาพอุบาทท์อนาจารขึ้น เกือบ 20 นาที

เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ จะทรงรับมรดกมูลค่ากว่า 10 ล้านปอนด์ที่เจ้าหญิง...
"เบนซ์" เปิดใจ "เรื่องเล่าเช้านี้" กรณี "ปอนด์ ดวงใจ" เปลือยเต้าเวทีก็อต ทาเลนต...

มติ กสทช.สั่งปรับช่อง 3 สูงสุด 500,000 บาท ปมร้อนไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ โชว์เต้าวาด...
ข่าวสดออนไลน์รายงานความคืบหน้าการเสียชีวิตของนายธราวุธ นพจินดา คอลัมนิสต์-ผู้บรร...
เรื่องทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ ในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นประเด็นร้อน ๆ ของ น้องปอนด์ ดวงใจ จันทร์เสือน้อย หนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2012
าพและวิดีโอคลิป “สาวเปลือยอก” ในรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 กำลังทำให้ชื่อเสียงของไทยขจรไกล ชาวเน็ตในเวียดนามเองก็ชมรายการนี้ด้วยความทึ่ง ผ่านคลิปที่แพร่บนยูทิวบ์ สำนักข่าวในประเทศนี้กล่าวว่า เป็นคลิปที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประชาคมออนไลน์ขณะนี้
''ปัญญา นิรันดร์กุล'' ปัดจ้างน้องปอนด์ 1 หมื่น เปลือยหน้าอกวาดรูป ออกรายการก็อตทาเลนต์ โบ้ย ทีมงานเป็นคนหามา พร้อมยอมรับผิด จะไม่ให้เกิดขึ้นอีก ยินดีคุย กสทช.
น้องปอนด์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2012 ขอโทษแทนลูกสาว ที่เปลือยหน้าอกออกสื่อ ยอมรับฐานะทางบ้านลำบาก น้องปอนด์ต้องส่งเสียพ่อที่ป่วยเป็นอัมพาตและลูกสาววัย 6 เดือน
กรณีจากรายการไทยแลนด์ ก็อต ทาเลนท์ในการแสดงใช้หน้าอกวาดรูปที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานา ทั้งเห็นว่าไม่เหมาะสมและนี้ไม่ใช่การแสดงงานศิลปะแต่เป็นอนาจาร โดยอีกฝ่ายมีความเห็นแย้งว่านี้คือการแสดงที่เป็นศิลปะ
เว็บไซต์สอนภาษาจีนกลาง"เซ็กซี่ แมนดาริน"สร้างกระแสฮือฮาให้แก่ชาวจีน หลังจากได้แพร่คลิปการสอนภาษาจีนกลาง ที่มีสาวจีนเซ็กซี่เย้ายวน 2 รายสวมชุดชั้่นในสนทนากันอย่างเย้ายวน
เว็บไซต์ด้านศิลปวัฒนธรรมในภูมิภาคเอเชีย CNNGO ได้นำเสนอบทความแนะนำนักท่องเที่ยว10 เทคนิคและวิธีการง่ายๆ ที่จะทำให้คุณดูเหมือนเป็นชาวกรุงเทพฯ โดยกำเนิด
จากกรณี "ปอนด์ ดวงใจ" หญิงสาวผู้สมัครเข้าแข่งขันรายการ Thailand′s Got Talent ซีซั่น 2 ที่เปลือยหน้าอกก่อนใช้ร่างกาย วาดภาพโชว์ผลงานศิลปะบนเวที จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือดในประเทศไทย
2 โจรแก๊งลักรถจยย.ขี่รถนำส่งลูกค้า เกิดน้ำมันหมดระหว่างทาง เห็นรถตร.ผ่านมา ตัดสินใจตีหน้าเศร้า โบกขอความช่วยเหลือ สุดท้ายโดนจับเข้าคุก
เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา สำหรับโชว์จากหญิงสาวที่ใ้ช้นมวาดภาพในรายการไทยแลนด์ก็อตทาเล้นจ์ ซีซั่น 2 (Thailand's Got Talent season 2) จนเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมในห้องส่งเป็นอย่างมาก ซึ่งผลการตัดสินของกรรมการ

Latest