รายการ Section TV ทางสถานี MBC ไปเยี่ยมกองถ่ายงานโฆษณาของวง Sistar และนักแสดงชายจองอิลอู (Jung Il Woo) และได้สัมภาษณ์พวกเขาเพื่อออกอากาศในวันที่ 13 พฤษภาคม

วง Taetiseo ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ ด้วยการครองอันดับ 1 สำหรับการออกอากาศรายการเ...
ในวันที่ 14 พฤษภาคมทางเอเจนซี่ของพวกเขารายงานว่า วง Shinhwa แสดงที่ไต้หวัน และทั...

ในวันที่ 13 พฤษภาคมชานซอง (Chan Sung) จากวง 2PM อัพโหลดภาพโปสเตอร์ Avenger ของวง...
ในคอนเสิร์ต 2012 Dream Concert สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ศิลปินในค่าย SM Entertainment...
วงยอดนิยม Super Junior ได้รับความสนใจมากจากความคิดเห็นของพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นในตัวพวกเขาที่ประเทศญี่ปุ่น
จงฮยอน (Jong Hyun) จากวง SHINee ทักทายแฟนๆ ในแบบง่วงนอน ในวันที่ 14 พฤษภาคมจงฮยอนทวีทภาพพร้อมข้อความว่า “ไปกันเถอะครับ! เกาหลี! ผมง่วงเหลือเกินครับ!”
15 พฤษภาคม เวลา 15.00 น. เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ Gangkiz เปิดตัวมิวสิควีดีโอ 'Honey Honey' ท่ามกลางการจับตามองของแฟนคลับ โดยผลงานมิวสิควีดีโอรูปแบบดราม่าที่เปิดตัวในวันนี้มีความยาว 7.15 นาที เล่าเรื่องราวของ 7 สาวโดยใช้ฉากหลังเป็นประเทศในแถบยุโรป
เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. รวมเวลา 50 นาที ไอยู ได้ร่วมกันพูดคุยกับแฟนๆผ่านทาง me2DAY Mobile Chatting ท่ามกลางความอบอุ่นและสนุกสนาน
15 พฤษภาคม พัคมินยอง เผยภาพจากผลงานละคร MBC 'Dr.Jin' โดยเธอได้สวมมาดเป็นสาวบริสุทธิ์ ฮงยองแร ที่มาพร้อมกับความงามตามแบบฉบับของละครย้อนยุคให้ทุกคนได้สัมผัสกัน
สุดยอดศิลปินและเอนเตอร์เทนเนอร์ของเกาหลี อีฮโยริ ได้วางจำหน่ายหนังสือในชื่อ 'Closer : Hyori & Sunshim The Story of Beginning' อย่างเป็นทางการ
15 พฤษภาคม ตั้งแต่ 9.00 น. บอยกรุ๊ป INFINITE ได้เริ่มเปิดฉากวันเดย์นอนสต๊อปโชว์เคส 'The Mission' โดยเริ่มตั้งแต่ ควังจู ตามด้วยพูซาน แดกู แดจอน กรุงโซล รวมทั้งหมด 5 เมืองทั่วเกาหลี
เมื่อช่วงเช้าวันที่ 15 พฤษภาคม ในเว็บไซต์หลักและ SNS ได้มีการเปิดเผยภาพทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่ 3 เพลงไตเติ้ล '2HOT' ของ จีน่า (G.NA)
อียากิเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ต้นสังกัด นัมคยูริ เปิดเผยว่า "อัลบั้มนัมคยูริวางจำหน่ายตอนเที่ยงคืนวันที่ 15 พฤษาคม เราเปิดตัวเพลงดิจิตอลซิงเกิ้ลอัลบั้มพร้อมเตรียมทำกิจกรรมที่หลากหลายด้วยครับ" เขากล่าว
Infinite วางจำหน่ายมินิอัลบั้มชุดที่ 3 'INFINITIZE' เพลงไตเติ้ล 'The Chaser' เมื่อเที่ยงคืนวันที่ 15 พฤษภาคม หลังจากนั้นพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ต Soribada, Cyworld, Bugs

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest