ผลงานมินิอัลบั้ม 'Twinkle' ของโซนยอชิแด ยูนิต แททิซอ (So Nyeo Shi Dae-TTS) ที่วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม สามารถทะยานอันดับที่ 1 ในชาร์ตชั่วโมงเร่งด่วนและชาร์ตประจำวันในฮันทอได้อย่างถ้วนหน้า

พฤษภาคม ช่วงเช้า ในเว็บไซต์หลักและทวิตเตอร์ของ Acube มีการเปิดเผยภาพแจ็คเก็ตอัลบ...
3 พฤษภาคม ต้นสังกัดเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ 7 สาว 'Gang Kiz' (ฮวังจีฮยอน ชเวซูอึน อีแ...

ซอฮยอน (Seo Hyun) แห่งโซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตกิต...
'1st LOOK' เผยภาพแฟชั่นนักร้องในค่าย SM Entertainment เพื่อฉลองการมาของผลงานภาพย...
3 พฤษภาคม LOEN Entertainment เปิดตัวทีเซอร์ผลงานเพลง 'PEACH' ผ่านทางยูทูปแชนแนล พร้อมภาพของไอยูที่กำลังจับกีต้าร์ประพันธ์เพลงของตัวเอง
วันที่ 3 พฤษภาคม ในรายการ Mnet’s ‘M! Countdown’ เกิร์ลกรุ๊ปวง 4minute ส่งผลงานเพลงไตเติ้ลใหม่ครองอันดับ 1 ได้สำเร็จในสัปดาห์นี้
คงเป็นที่ประจักษ์กันแล้วกับความสามารถด้านการแสดงของ "จุนซู" แห่งวงเจวายเจ ว่าเค้าไม่เพียงแต่ร้องและเต้นเก่งเท่านั้น งานการแสดงนั้นก็สุดยอดเช่นกัน
เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม Gangkiz ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คน คือ ฮวังจีฮยอน (Hwang Ji Hyun), ชเวซูอึน (Choi Soo Eun), อีแฮอิน (Lee Hae In), คิมฮเยจี (Kim Hye Ji), โซมิน (So Min), อึนบยอล (Eun Byul), เอสเธอร์ (Esther) ได้เปิดเผยภาพจากมิวสิควิดีโอที่ไปถ่ายทำกันที่ยุโรป 9 วัน 8 คืน เมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ออกมาให้ชมกันแล้ว
2PM เตรียมเปิดตัวซิงเกิ้ล 'Beautiful' ที่ญี่ปุ่นในเดือนหน้า
ภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มเต็มชุดแรกของ A Pink ถูกเปิดเผยออกมาให้ชมกันแล้ว
นักแสดงสาวคนเก่ง "โจยอจอง" กำลังจะมีผลงานใหม่เป็นหนังอีโรติกอิงประวัติศาสตร์ The Emperor's Concubine งานที่จะเล่าเรื่องความรักสามเส้า กับฉากหลังในวังหลวง
ในภาพนี้คิมแจจุงมาพร้อมผมจุกและสวมใส่ชุดฮันบก แม้ว่าแฟชั่นนี้จะเป็นแฟชั่นจากละครย้อนยุค Dr.Jin ที่แจจุงเข้าร่วมแสดง แต่เขากลับนั่งจิบกาแฟท่ามกลางบรรยากาศสมัยใหม่
2 พฤษภาคม ต้นสังกัด Girl's Day เปิดเผยว่า "เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ณ โอซาก้า อาเบโน คิวส์มอลล์ Girl's Day ได้ทำกิจกรรมโปรโมชั่นพร้อมโชว์พิเศษ โดยมีแฟนๆเข้าร่วมงานกว่า 300 คน" เขากล่าว
Apink เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดแรก 'UNE ANNEE' ในวันที่ 9 พฤษภาคม โดยอัลบั้มชุดนี้จะมีเพลงทั้งหมด 9 เพลง ประกอบไปด้วย ไตเติ้ล 'HUSH' รวมถึงเพลงที่แทนคำขอบคุณแฟนคลับ

Latest