ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ ทวีทข้อความในวันที่ 30 พฤษภาคมว่า “พี่แทซอง (Tae Sung), พี่มินซู (Min Soo) ครับ พวกเราสนุกกันมากทีเดียวครับ ยูชอนหมดสติไป

ซูยอง (Soo Young) จากวง SNSD และยูโดฮยอน (Yoon Do Hyun) ถูกเลือกเป็นพิธีกรใหม่สำ...
1 มิถุนายน ในรายการ KBS 2TV 'Music Bank' ไอดอลกรุ๊ป INFINITE สามารถส่งเพลงไตเติ้...

1 มิถุนายน 2555 ช่วงบ่าย บิ๊กแบง (BIGBANG) ไอดอลกรุ๊ปชื่อดังเปิดเผยตารางทัวร์ 'B...
ดีไซเนอร์แบรนด์ googims ร่วมกับพรีเซ็นเตอร์ปี 2012 พัคแจบอม (Jay Park) เผยภาพแฟช...
ในรายการ 'Lee Hyori's Social Club Golden 12' ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา อีฮโยริ ได้ลัดฟ้าท่องเที่ยวไปฮาวาย พร้อมเยือนบ้านของ เบก้า อดีตสมาชิกวง After School
1 มิถุนายน อูฮี ได้เปิดตัวคลิปแดนซ์เพอฟอร์แมนซ์ผ่านทางเว็บพอร์ทัลไซต์ NAVER Music ท่ามกลางการจับตามองของแฟนๆ ในทีเซอร์แดนซ์นี้อูฮีมาพร้อมกับท่าเต้นในเพลงของ บียอนเซ ร่วมกับทูปท็อปในสไตล์เอธนิค
1 มิถุนายน เวลาเที่ยงคืน Wonder Girls เปิดตัวทีเซอร์มิวสิควีดีโอ 'Like This' ผ่านทางเว็บไซต์หลักและ YouTube พวกเธอมาพร้อมกับการอวดท่าเต้นที่สดใหม่ของสมาชิกแต่ละคนร่วมกับบรรดาผู้คนจำนวนมากที่ได้มาเต้นไปพร้อมๆกับพวกเธอ
ชินมินอา (Shin Min A) และยอจินกู (Yeo Jin Gu), โซจีซอบ (So Ji Sub) และคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) เผยภาพแฟชั่นอันเป็นธรรมชาติร่วมกัน
เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2PM ได้จัดงานแถลงข่าวก่อนเปิดฉากคอนเสิร์ต 'Budokan Six Beautiful Days' รอบที่ 5 พร้อมเผยว่าพวกเขาเตรียมคัมแบ็คเกาหลีในช่วงครึ่งปีหลังนี้
2PM เปิดฉากคอนเสิร์ต 'Budokan Six Beautiful days' ตั้งแต่วันที่ 24~25 พ.ค. และ 28~31 พ.ค. ณ บูโดกัน โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางแฟนๆกว่า 6 หมื่นคน
1 มิถุนายน ในเว็บไซต์หลักของ คิมคยูจง เขาได้อัพข้อความลายมือพร้อมแจ้งข่าวการเข้ากรมด้วยตนเอง เขากล่าว "เหตุผลที่ผมหยิบปากกาเขียนจดหมายหลังจากไม่ได้เขียนมานาน คือ ผมจะเข้ากรมในเดือนกรกฏาคมนี้ครับ" เขากล่าว
เมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มซงซึงฮอน (Song Seung Hun) ได้เปิดเผยรูปร่างที่สมบูรณ์แบบของเขา ขณะที่เสื้อผ้านั้นเปียกปอน ทำเอาทีมงานต้องร้องว้าวเมื่อได้พบเห็น
3 ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี อย่าง SM, YG และ JYP Entertainment เผยตัวเลขรายได้ในช่วงไตรมาสแรกประจำปี 2012 ซึ่งสูงสวนทางกับรายได้ของพนักงานบริษัท
สวนน้ำยอดนิยม 'Caribbean Bay' ได้ทำการเปิดเผยทีเซอร์ภาพโฆษณาชุดใหม่ของหนุ่มๆ วง 2PM ออกมาให้ชมกันในวันนี้

รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!
Latest