แจจุง (Jae Joong) จาก JYJ และซงจิฮโย (Song Ji Hyo) ร่วมเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Jackal is Coming! ในวันที่ 20 เมษายนทาง C-JeS Entertainment ยืนยันว่าศิลปินทั้ง 2 คนได้อ่านบทในวันที่ 18 เมษายนเรียบร้อยแล้ว และกำลังเตรียมตัวที่จะเริ่มการถ่ายทำภาพยนตร์

ในวันที่ 18 เมษายนพวกเขาติดชาร์ตอันดับ 2 ของชาร์ตโอริก้อนประจำวันในวันที่เปิดตัว...
นักแสดงหญิงจอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun) เผยภาพชุดแต่งงานที่เธอถ่ายกับทางนิตยสาร Elle!

22 เมษายน 2555 เวลา 17.00 น. ณ จัมชิล อินดอร์ยิมเนเซียม ซงพากู กรุงโซล ไอดอลวง บ...
CNBLUE คว้า No.1 ในรายการ 'Ingygayo' กับโชว์วันสุดท้าย 22 เมษายน CNBLUE สามารถส่...
SM เผยทีเซอร์ภาพยนตร์เรียลฮีสทรี 'I AM: SMTOWN LIVE WORLD TOUR in Madison Square Garden' ความยาว 30 วินาที
พัคจินยอง (Park Jin Young) รีเทิร์นจับไมค์พร้อมเปิดตัวเพลงใหม่ '다른 사람 품에 안겨서 (Someone else)' 22 เมษายน เที่ยงคืน พัคจินยอง เปิดตัวเพลงใหม่ 'Someone Else' ที่ร่วมกับงาน กาอิน (Gain) แห่ง Brown Eyed Girls ผ่านช่องทางเว็บฟังเพลงออนไลน์เกาหลี
รายการ Infinity Challenge ของสถานี MBC ไม่ได้ออกอากาศตอนใหม่มานานกว่า 3 เดือนแล้วเพราะการประท้วงของลูกจ้างในสถานี MBC แต่ล่าสุดมีรายงานข่าวออกมาว่าพวกเขาจะกลับมาถ่ายทำรายการกันแล้ว พร้อมแขกรับเชิญหนุ่ม Lee Joon จากวง MBLAQ...
ในรายการ “One Night of TV Entertainment” ของสถานี SBS ตอนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 18 เมษายน นักร้องหนุ่ม Taemin สมาชิกวงบอยแบนด์ SHINee ได้ถูกสัมภาษณ์ถึงความสวยของเขา...
ตำรวจเปิดเผยว่า CEO ของบริษัทโปรดักชั่นแห่งหนึ่งได้หลอกคนไปลงทุนทำดีวีดีที่จะฟีเจอร์ด้วยจางกึนซอค (Jang Geun Suk) เป็นจำนวนเงินมากกว่า 131,500 ดอลล่าร์สหรัฐฯ
Suzy จากวง miss A อัพโหลดภาพของเธอที่ไปเยี่ยมคาเฟ่ที่ครอบครัวของเธอเป็นเจ้าของและคอยดูแลอยู่
ข่าวลือเรื่องการออกกลุ่มย่อย "ซับยูนิท" ของเกิร์ลกรุ๊ป 9 สาว Girls’ Generation (SNSD) ที่ถูกพูดถึงมาพักใหญ่ได้กลายเป็นความจริงในที่สุด เมื่อทางต้นสังกัดได้เผยภาพแรก จากโปรเจ็คพิเศษ ของสามสาว
ในวันที่ 18 เมษายนวง Infinite และวง F.T. Island เปิดตัวซิงเกิ้ลญี่ปุ่นใหม่ และทั้ง 2 ซิงเกิ้ลก็ติดชาร์ตประจำวันของโอริก้อนได้
โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM ทำให้แฟนๆ มั่นใจว่า ที่รองเมาส์ของเขาที่ทุกๆ คนกล่าวถึงนั้นเขาได้รับเป็นของขวัญ

Latest