ผลงานอัลบั้มแรก New Breed ของ Jay Park มีหลายเพลงถูกห้ามโดยการตัดสินใจล่าสุดของ Ministry of Gender Equality and Family ทาง MOGEF เปิดเผยในวันที่ 24 พฤษภาคมว่า ทั้งหมด 4 เพลงของอัลบั้มดูไม่เหมาะสมสำหรับวัยรุ่น

ละครสุดสัปดาห์เรื่องใหม่ Gentlemen’s Class ทางสถานี SBS เผยภาพโปสเตอร์โปรโมทละคร...
ภาพทีเซอร์แดซอง (Dae Sung) สำหรับผลงานใหม่ของวง Big Bang ที่ใช้ชื่อว่า Still Ali...

เมื่อเดือนที่แล้วทาง SM Entertainment ได้ยืนยันเกี่ยวกับนักแสดงในละครเรื่องใหม่ ...
ซีวอน (Si Won) จากวง Super Junior เผยภาพคนที่หน้าคล้ายกับอึนฮยอค (Eun Hyuk) ที่ห...
สื่อในเกาหลีใต้ได้ภาพ และข้อมูลแรกของสาวสมาชิกคนใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ปสาวสุดดังแห่งแดนกิมจิมาเผยแพร่แล้ว แม้ตามกำหนดการณ์จะมีการประกาศถึงรายชื่อของเธอคนนี้อย่างเป็นทางการภายในปีนี้
ในวันที่ 23 พฤษภาคมเขาทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “ผมเหนื่อยมากครับ ผมกำลังอายุมากขึ้นและก็มีตาสองชั้นเพิ่มมากขึ้นอีกคู่หนึ่งครับ ผมเหนื่อยมากครับ อา!”
ก่อนที่ Wonder Girls จะคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ในต้นเดือนมิถุนายนนี้ พวกเธอได้เปิดเผยทีเซอร์ภาพนิ่งของ ยูบิน ซอนเย และเฮริม ถัดจาก เยอึน และโซฮี เมื่อวานนี้ (24 พ.ค.)
Happy Face Entertainment ต้นสังกัด DalShabet เปิดเผยเมื่อ 25 พฤษภาคม กล่าวว่า "หลังจากที่วิคกี้ได้ตัดสินใจหยุดการทำกิจกรรมในนาม DalShabet เพื่อโฟกัสไปที่งานเดี่ยวของตัวเอง
24 พฤษภาคม 2555 เวลา 17.30 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ คยูฮยอน (Kyuhyun) สมาชิกวง ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) พรีเซ็นเตอร์สาหร่ายทะเลทอดกรอบสไตล์เกาหลี ลัดฟ้าสู่เมืองไทยอีกครั้งเพื่อขอบคุณแฟนๆ
ช่วงเช้าวันที่ 24 พฤษภาคม ได้มีการเปิดเผยภาพทีเซอร์ของโซฮีและเยอึนแห่ง Wonder Girls โดยทั้งสองคนมาพร้อมกับท่านั่งเอียงๆในขณะที่โซฮีกำลังนอนหนุนตักเยอึนให้สัมผัสในแบบโดดเด่น
23 พฤษภาคม 2555 เวลา 18.45 น. ณ สนามฟุตบอล SCG Stadium เมืองทองธานี พัคจีซอง (Park Ji Sung) พร้อมเพื่อนนักเตะ, ซงจุงกี (Song Joong Ki) และทีม Running Man จากเกาหลี ร่วมกับตัวแทนนักเตะไทย 'ซิโก้' เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ร่วมเปิดฉากการแข่งขันฟุตบอล 'เอเชี่ยน ดรีม คัพ 2012 อิน ไทยแลนด์' (ASIAN DREAM CUP 2012 IN THAILAND)
"แจจุง" เผยภาพวัยเด็กของตัวเองผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว เป็นภาพแจจุงในชุดฮันบกสีแดง สวมมงกุฎสีทอง ทำหน้าแก้มป่อง ซึ่งดูคล้ายกับชุดที่เขาใส่ในซีรีส์เรื่อง "Time Slip Dr.Jin" ที่เขาแสดง...
เพลงใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ป T-ara และ Gangkiz นั้นได้ถูกปล่อยออกมาอย่างผิดกฎหมาย และตอนนี้ทาง Core Contents Media เตรียมจะเอาเรื่องแล้ว
หลากหลากสีหน้าของผู้คนชาวญี่ปุ่นที่มีต่อความงามของนางฟ้าเกาหลีคิมแทฮีกำลังเป็นที่สนใจอยู่ในขณะนี้

Latest