เมื่อเร็วๆมานี้ ซูจี (miss A) และ จียอง (KARA) ได้พูดเกี่ยวกับการไอเดท หรือการลดน้ำหนักนั่นเอง!

โซนยอชิแด-แททิซอ เผยความรู้สึก ที่เริ่มทำกิจกรรมโปรโมทกันสามคนในฐานะซับยูนิตเป็น...
นักร้องเสียงหลักของวง BEAST จางฮยอนซึง เตรียมแสดงความสามารถในอีกบทบาทหนึ่ง กับกา...

สัปดาห์ก่อนเราได้รายงานข่าวเกี่ยวกับการถ่าายทำรายการ Running Man ของบรรดาสมาชิกเ...
เมื่อคืนวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา กลุ่มไอดอลที่โด่งดังของเกาหลีอย่าง 2PM ได้เข้า...
ในขณะที่เกาหลีใต้เป็นส่วนสำคัญของความเจริญทางเศรษฐกิจที่กำลังเติบโตในเอเชีย ประเทศที่มีประชากรเกือบ 50 ล้านคน ไม่ได้ทำรายได้จากเพียงแค่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และรถยนต์เท่านั้น
ตอนนี้ ไม่ว่าจะมีบอยแบนด์วงไหนออกมา ก็ดูเหมือนว่า ชาวไทยจะให้การต้อนรับเป็นอย่างดี แต่หลาย ๆ คนอาจจะรู้สึกว่า บอยแบนด์หลาย ๆ วงมีแนวเพลงเหมือนกัน เเต่งตัวเหมือนกัน
ถึงแม้ว่านักแสดงหนุ่มคิมซูฮยอนจะเป็นดาราที่ถือได้ว่าฮอตที่สุดในตอนนี้ด้วยความสามารถและรูปร่างหน้าตา แต่ก็ยังมิวายโดนขาเม้าท์เม้าท์ไปในทางที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่
ในรายการ Joo Byung Jin Talk Concert ตอนล่าสุดนั้น มีศิลปินจากค่าย SM Entertainment ไปเป็นแขกรับเชิญ และในวันนั้น อีทึก Super Junior ได้กล่าวว่า “บางทีซอฮยอนอาจจะไม่มีแฟนครับ”
ส่วนสูงของไอดอลหนุ่มจองยงฮวาจากวง CNBlue เมื่อเปรียบเทียบกับนักแสดงตลกอีฮวีแจได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก
ในรายการ Joo Byung Jin’s Talk Concert ทาง MBC ตอนล่าสุด ชางมิน และยุนโฮ จากวง TVXQ อีทึกและอึนฮยอกจากวง Super Junior ทิฟฟานี่และซอฮยอน จากวง SNSD ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ
ทิฟฟานี่ SNSD ได้มาออกในรายการ Joo Byung Jin’s Talk Concert ตอนล่าสุดร่วมกับเพื่อนๆในค่าย อย่างน้องร่วมวง ซอฮยอน อีทึก อึนฮยอก ยุนโฮ และชางมิน
หลังจากที่ได้พูดคุยกับยูริ เราก็รู้แล้วว่าการถูกรักนั้นไม่ได้ง่ายไปกว่าการหยิบยื่นความรักเลย เหตุผลที่ทำให้วงโซนยอชิแดช่างน่าทึ่งนั้น ไม่ใช่เพราะพวกเธอได้รับความรักอย่างไม่มีเงื่อนไข
Ivy โพสต์ข้อความลงในบล็อคส่วนตัวของเธอว่า "วันนี้ฉันขึ้นแสดงใน Music Bank ค่ะ ซึ่งฉันได้ใช้ห้องพักร่วมกับสาว ๆ แททิซอ หลังจากที่ฉันบ่นว่าฉันหิว ซอฮยอนก็เดินเข้ามาหาฉัน
โซนยอชิแด เจสสิก้า เข้าร่วมงานแจกลายเซ็นของแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำอย่าง Coming Step ที่จัดขึ้นในวันที่ 4 พฤษภาคม เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

Latest