ภาพยนตร์เรื่อง "Parasite" ได้รับรางวัลการแสดงยอดเยี่ยมจากนักแสดงในภาพยนตร์

วันซ์ (ONCE) ชาวญี่ปุ่นรู้สึกผิดมาก ที่เข้าใกล้ ทไวซ์ (TWICE) มากจนเกินไป ตอนที่...
เมื่อไม่นานมานี้ พี่ชายของ ซอลลี่ (Sulli) ได้โพสข้อความในอินสตาแกรม โดยเปิดเผยเร...

หลายคนจำ คูซารัง (Koo Sarang) นักแสดงเด็กที่ขึ้นแสดงบนเวที SBS Gayo Daejeon กับจ...
EXO-L ชาวเกาหลีได้จัดการประท้วงขึ้นหน้าตึก SMTOWN Coex ในวันที่ 19 มกราคมตั้งแต่...
โกอึนอา (Go Eun Ah) กำลังถูกวิจารณ์อย่างหนัก หลังจากออกมาเปิดเผยว่า เธอถูกรังแกโดยนักแสดงหญิงและถูกต้นสังกัดเก่าของเธอใช้ไม้เบสบอลตีที่ศีรษะ
พี่ชายของ ซอลลี่ (Sulli) ได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับปัญหาของพ่อเขาที่ต้องการทรัพย์สินของน้องสาว ทั้งที่เธอเพิ่งจากไปได้เพียง 3 เดือน
ชาวเน็ตเชื่อว่า เด็กฝึกหัด เจน (Jane, ขวามือ) และ วิกกี้ (Vicky, ซ้ายมือ) จะต้องเป็นดาวดวงใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ปจาก YG วงถัดไปแน่นอน
นับเป็นข่าวใหญ่ในช่วงที่ต้นปี 2020 ที่เพิ่งผ่านมาเพียงไม่กี่วัน คือ เฉิน สมาชิกวง EXO ได้ประกาศแต่งงานแบบฟ้าแลบพร้อมทั้งมีข่าวว่า คู่หมั้นเขาได้ตั้งครรภ์แล้ว
เจสัน (JASON) หรือ ฟู่หลงเฟย อดีตสมาชิก NU'EST M ได้ออกมาแชร์ภาพลูกน้อยคนแรกของเขาผ่านทางบัญชีอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาแล้ว
หลังจากมีการประกาศข่าวแต่งงานของ เฉิน (Chen) วง เอ็กโซ (EXO) ออกมา ทำให้แฟนคลับมีปฏิกิริยาที่แตกต่างออกไป หลายคนต่างแสดงความยินดีกับไอดอลที่ชื่นชอบ
ซาแซงได้ปล่อยภาพของเฉิน (Chen) วง เอ็กโซ (EXO) ขณะออกเดทกับคู่หมั้นของเขา ซึ่งเป็นภาพเมื่อนานมาแล้ว
แฟนคลับส่วนหนึ่งได้มีโอกาสเจอฮีชอล (Heechul) ระหว่างถ่ายทำรายการ Maknam Square ของช่อง SBS และพวกเขารู้สึกเศร้าเมื่อฮีชอลเอาแต่ขอโทษแฟนคลับ
เรื่องของ เฉิน (Chen) วง เอ็กโซ (EXO) ยังคงถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ ตั้งแต่มีข่าวประกาศแต่งงานเมื่อวันที่ 13 มกราคม ซึ่งระบุว่าแฟนสาวของเขาเป็นคนนอกวงการ
หลังจากมีข่าวการประกาศแต่งงานของ เฉิน (Chen) วง เอ็กโซ (EXO) ซึ่งระบุว่าตอนนี้แฟนสาวของเขากำลังตั้งครรภ์อยู่ด้วยเช่นกัน ทำให้แฟนคลับหลายคนตกใจ

Latest