นายคิม (Kim) ผู้อำนวยการของสถาบันการศึกษาแห่งนี้ ได้เปิดตัวโปรเจ็คพิเศษที่มีชื่อว่า 'โปรแกรมเพื่อสุขภาพและความสุขในโรงเรียน'

สมาชิกของวง Seventeen ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังทำพฤติกรรมที่หยาบคายต่อแฟนๆ...
จีดราก้อน (G-Dragon) ได้สร้างความกังวลใจให้กับแฟนๆ จากโพสล่าสุดในอินสตาแกรมของเข...

ใน Community Online แห่งหนึ่งได้มีผู้อัพโหลดภาพการให้สัมภาษณ์ของจอนจีฮยอนที่ได้ไ...
ก่อนที่ซีซั่นที่ 2 ของรายการ 'Produce 101' จะออกอากาศในเร็วๆ นี้นั้น จางมุนบ๊ก (...
ไอดอลนั้นมักจะทุ่มเททุกอย่างเต็มที่กับการแสดงบนเวทีของพวกเขา แต่ในบางครั้งก็มีบางสิ่งที่ไม่ได้เป็นไปตามแผนการที่วางเอาไว้ จากการแสดงบางชุดนั้น
กลุ่มแฟนคลับ A.R.M.Y. ชาวเม็กซิกัน ได้แสดงให้เห็นว่าแฟนคลับนั้นมีความหมายมากเพียงใด โดยพวกเขาได้ทำตัวเป็นโล่มนุษย์เพื่อปกป้องสมาชิกของวง BTS
กลายเป็นข่าวที่ฉายหนังคนละม้วนกันอีกแล้ว สำหรับกรณีฉาวทำร้ายร่างกายของแรปเปอร์หนุ่ม “ไอออน” ที่ล่าสุดฝ่ายแฟนคนปัจจุบันของหญิงสาวรายดังกล่าวได้ออกมาเปิดเผยเองว่าฝ่ายแรปเปอร์ “ไอออน”
ผู้อ่านทุกคนชอบภาพลวงตากันใช่มั้ยเอ่ย? นี่คือ 4 ภาพลวงตาที่ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันสับสน
ชาวเน็ตบนสังคมออนไลน์แห่งหนึ่ง ได้ทำการอัพโหลดข้อมูลของ 4 เด็กฝึกหัด ผู้ซึ่งคาดเดากันว่าน่าจะได้มาร่วมเป็น 1 ใน 7 สมาชิกของวงบอยแบนด์ใหม่จากค่ายเพลง YG Entertainment
ออมจี (Umji) วง GFriend กำลังได้รับความสนใจจาก 'หน้าตาที่สวยขึ้น' และการที่เธอได้รับคำชมเรื่องหน้าตาแบบนี้ จริงๆ แล้วก็มีเหตุผลอยู่
เด็กฝึกหัดจากรายการ 'Produce 101' ซีซั่นที่ 2 กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากทุกคนกับเรื่องราวสุดอื้อฉาวในอดีตที่ผ่านมาของพวกเขา แต่ชาวเน็ตก็ได้ค้นพบว่า
คลิปวีดีโอเก่าของจื่อวี่ (Tzuyu) ที่ร้องเพลงของวง EXO ทำให้แฟนๆ นั้นต่างพากันตกหลุมรักเธอกันอีกครั้ง
ชาวเน็ตได้พากันออกมาตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ดูพัฒนายิ่งขึ้นของจีดราก้อน (G-Dragon) วง Big Bang และซอลลี่ (Sulli) ในเวลานี้
ภาพถ่ายไวรัลของมินะ (Mina) วง TWICE และแบมแบม (BamBam) วง GOT7 ได้รับการคอนเฟิร์มโดยทางต้นสังกัด JYP Entertainment ว่าเป็นภาพจริง

Latest