หลังจากเปิดตัวบนเวที American Music Awards เป็นครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา BTS วง K-pop ที่ดังจนฉุดไม่อยู่ก็ได้ทำลายสถิติ Guinness World Record

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในลอสแอนเจลิส ซึ่งสร้างความโกรธเคืองให้กับเหล่า ARMY มากๆ
หลังจากที่ BTS ไปออกงาน '2017 American Music Awards (AMAs)' หนุ่มๆก็ได้รับความสน...

สมาชิกวง Super Junior ได้แชร์ภาพที่พวกเขาถ่ายกับวง Red Velvet และ SEVENTEEN ซึ่ง...
ชาวเน็ตเคยค้นพบเรื่องวันเกิดที่แท้จริงของโบรา (Bora) เมื่อต้นปีที่ผ่านมา คราวนี้...
ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และ ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ไปฮันนีมูนกันที่ยุโรป ซึ่งตอนนี้ชาวเน็ตหลายคนได้แชร์ว่าพวกเขาเจอคู่รักซงซงในเซบียา ประเทศสเปน
ข่าวลือเรื่องเดทของ จีดราก้อน (G-Dragon) Big Bang กับอดีตสมาชิกวง After School จูยอน (Jooyeon) ผุดขึ้นมาอีกครั้ง
ชาวเน็ตค้นพบว่า มารยาทของ จองแชยอน (Jung Chae Yeon) DIA ที่งาน '2017 Dream Concert in Pyeongchang' ซึ่งจัดเมื่อวันที่ 4พฤศจิกายน
เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน จางซิยี่ (Zhang Ziyi) ได้กล่าวกับ Sina Entertainment เพื่อแถลงถึงเรื่องที่มีการถ่ายทอดสดในงานแต่งของซงจุงกิ(Song Joongki) และ ซงฮเยคโย(Song Hyekyo)
จางจื่ออี๋ได้ไปร่วมงานแต่งงานของซงจุงกิกับซงฮเยคโย และตกประเด็นถกเถียงในหมู่ชาวเน็ตเรื่องแฟชั่นการเป็นแขกไปร่วมงานของเธอ
เมื่อเร็วๆนี้ชาวเน็ตได้พูดถึง ชานยอล (Chanyeol) สมาชิกวง EXO ที่มีรูปร่างอย่างกับนายแบบ!
ดูเหมือนแอพยอดฮิตจะทำให้เกิดความสงสัยอีกแล้ว ล่าสุดเป็นคู่ของ จีดราก้อน (G-Dragon) และ จูยอน (Jooyeon) อดีตสมาชิก After School
พนักงานสาวบนเครื่องบินคนนี้ได้โพสต์เรื่องราวที่เธอได้เจอกับ 2 วงไอดอลระหว่างไฟลท์บินเกาหลี-มาเก๊า และ มาเก๊า-เกาหลี
โพสต์เก่าในอินสตาแกรมของอีทึก (Leeteuk) Super Junior กำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ต หลังจากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันกับสุนัขของ ชีวอน (Siwon) ที่ไปกัดเพื่อนบ้าน
ใน 3 ครอบครัวนี้ ครอบครัวไหนที่ดูเหมือนแสร้งทำเป็นครอบครัวกันนะ? โดยเว็บไซต์ต่างประเทศแห่งหนึ่งจะทายแนวโน้มทางอุปนิสัยของคุณที่เห็นได้จากภาพครอบครัวนี้

Latest