ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


สบู่รักษาสิวที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

หมวด | โพสเมื่อ 2019-03-22 เวลา 17:27:48
0       0       578      
Share
 

                สิวเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่กวนใจทุกคนเป็นอย่างมาก นอกจากจะทำให้หงุดหงิดน่ารำคาญเวลาที่มือเราสัมผัสโดนมันแล้วมันยังทำให้คนอื่นมองดูไม่ดีอีกด้วย เนื่องจากคนส่วนใหญ่ชอบมองว่าคนเป็นสิวเป็นคนที่ไม่ดูแลตัวเอง สกปรก สิวถึงได้ขึ้นเยอะ ซึ่งอันที่จริงการเป็นสิวนั้นมีด้วยกันหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็น ความเครียด กินอาหารที่มีน้ำมันเยอะเกินไป พักผ่อนไม่เพียงพอ แพ้เครื่องสำอาง เป็นต้น และยิ่งถ้าเป็นสาวผิวหน้ามันก็จะยิ่งเป็นสิวได้ง่าย เพราะเมื่อต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมาเป็นจำนวนมาก ๆ มันก็จะไปรวมตัวกับเซลล์หนังกำพร้า จนจับตัวกันเป็นก้อนเข้าไปอุดตัน รูขุมขน ก็จะทำให้เกิดเป็นสิวอุดตันหรือสิวเสี้ยนขึ้นนั่นเองค่ะ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่คนผิวหน้ามันควรใช้เป็นสบู่รักษาสิว เพราะสบู่มีคุณสมบัติที่มากกว่าแค่การกำจัดสิ่งสกปรกและเชื้อโรค แต่ยังช่วยแก้ปัญหาผิวมัน ผิวหมองคล้ำ ปัญหาสิว ฝ้า กระ ริ้วรอยก่อนวัย ลดปัญหาผิวแห้งได้ดีอีกด้วย ซึ่งหากสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาสบู่รักษาสิวดี ๆ สักก้อนละก็ ตามเรามาทางนี้เลยค่า เพราะวันนี้เราคัดสบู่รักษาสิวตัวเด็ด ๆ มาฝาก

                สบู่รักษาสิวที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

1.ภูมิพฤกษา

ตัวนี้บอกได้เลยว่าสิวอักเสบเอาอยู่ เป็นสูตรสำหรับลดสิวโดยเฉพาะ รวมไปถึงสิวอักเสบและสิวเสี้ยนด้วยค่ะ หากใช้ไปสักระยะหน้าจะเริ่มใสขึ้น และป้องกันสิวใหม่มากวนใจ นอกจากนี้เวลาใช้ยังจะรู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะ เพราะเป็นสบู่ที่อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

2.อิงอร

สำหรับตัวนี้เป็นสูตรมะขามผสมทองพันชั่ง ให้ผลชัดเจนในเรื่องของการรักษาสิวอักเสบหรือสิวผดที่ขึ้นบริเวณหน้าผาก มีฟองนุ่มช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด และช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก ใช้ไปสักพักจะเห็นว่ารอยแผลเป็นและจุดด่างดำจะค่อย ๆ จางลง ใบหน้าก็ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

3. Madame Heng Acne Clear Soap (Original Formula)

สบู่สูตรสมุนไพรตัวนี้ใช้ดีมากค่ะ เหมาะสำหรับสาวที่มีผิวหน้าธรรมดาและผิวแห้ง เมื่อใช้ไปสักระยะจะสังเกตได้ว่าสิวและผดผื่นเริ่มยุบตัว ใช้ต่อไปเรื่อย ๆ จุดด่างดำบนใบหน้าจะค่อย ๆ จางลง ผิวหน้าเริ่มกลับมาใสวิ้ง กลิ่นหอมของสมุนไพรก็ทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยค่ะ

                สุดท้ายนี้อยากจะฝากถึงสาว ๆ ทุก ๆ คนว่าถ้าอยากมีใบหน้าที่สวยใสไร้สิวนอกจากการใช้สบู่รักษาสิวแล้ว ต้องคอยระวังไม่ให้หน้ามันเกินไป หลีกเลี่ยงความเครียด ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ  นอนหลับให้เพียงพอในแต่ละวัน ดื่มน้ำเปล่าวันละ 8-10 แก้ว ทำตามนี้แล้วรับรองว่าจะได้ใบหน้าที่สวยใส ไร้สิว แน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!