ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


ครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิว ในช่วงหน้าร้อน

หมวด | โพสเมื่อ 2019-03-22 เวลา 16:32:23
0       0       631      
Share
 

                อีกไม่กี่วันก็ใกล้เข้าสู่เทศกาลวันสงกรานต์แล้ว สาว ๆ เตรียมพร้อมที่จะสนุกกันแล้วใช่ไหมหละค่ะ แต่สาว ๆ อย่าเอาแต่เล่นสนุกอย่างเดียวนะคะ สาว ๆ ต้องให้ความสำคัญกับสุขภาพของผิวด้วยเพราะช่วงเดือนเมษาเป็นช่วงที่อากาศร้อนทำให้แสงแดดเข้ามาทำร้ายผิวของสาว ๆ ได้เยอะ ทั้งทำให้ผิวคล้ำเสีย  เสี่ยงต่อการเกิดเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ และอาจจะเป็นมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย ดังนั้นสาว ๆ ควรจะหาวิธีปกป้องผิวจากรังสี UV  ใส่เสื้อแขนยาว ใส่หมวก กางร่ม และถ้าจะให้ดียิ่งขึ้นไปอีกก็ควรที่จะทาครีมกันแดดด้วย แล้วในการเลือกใช้ครีมกันแดดควรเลือกใช้ให้เหมาะสมว่าอันไหนครีมกันแดดทาหน้าอันไหนครีมกันแดดทาตัว ว่าแต่สาว ๆ มีครีมกันแดดที่อยู่ในใจกันหรือยัง เพราะถ้ายังไม่มีเรามีครีมกันแดดทาหน้าดี ๆ มานำเสนอรับรองว่าตอบโจทย์ได้ครบถ้วนให้กับสาว ๆ แน่นอน งั้นก็อย่ารอช้าตามเรามาดูกันเลยจ้าสาว ๆ

                 ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุดที่เหมาะกับสาว ๆ ในช่วงหน้าร้อน

ขอแนะนำ Nivea Sun Protect & White InstantAura Serum SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดตัวนี้เนื้อกันแดดเป็นเมคอัพเบสสีชมพูอ่อน ๆ ไม่ต้องกังวลเลยว่าเนื้อครีมจะเหนียวเพราะตัวนี้ซึมเร็วมากกก ไม่ทำให้เป็นคราบช่วยปรับให้ผิวเนียนขึ้นเหมือนเวลาที่เราทาไพรเมอร์ลงไปกับผิวช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้นและผิวหน้าก็จะเนียนขึ้นด้วย ช่วยกันแดดได้ดีหน้าไม่คล้ำลงระหว่างวัน หน้าก็ไม่เป็นคราบ  หน้าไม่ลอยแถมยังไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุดอีก

                แหละที่สำคัญนะสาว ๆ ครีมกันแดดทาหน้าของ Nivea Sun Protect & White InstantAura Serum SPF50+ PA+++ ตัวนี้ ยังทำเป็นแบบซองเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย พกพาสะดวก ใครยังไม่เคยลองใช้ก็รีบไปซื้อมาตำกันเด้อ มีขายที่ 7 -11 ทุกสาขา

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!