ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


รีวิว สบู่รักษาสิว แก้ปัญหาผิว สิวยุบเร็วไม่กลับไปเป็นซ้ำ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-20 เวลา 16:25:37
0       0       642      
Share
 

เรื่องสิวเป็นปัญหาใหญ่สำหรับทุกคนจริงๆ ถึงจะเม็ดเล็ก เม็ดใหญ่ก็อดเครียดไม่ได้ ซึ่งมีหลายสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้ เช่น ฮอร์โมน กรรมพันธุ์ หรือสิ่งแวดล้อม วันนี้เลยขอชีเป้า รีวิว สบู่รักษาสิว ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อมาฝากกันค่ะ

Oxe'cure SULFUR SOAP สบู่อ๊อกซีเคียวตัวนี้ดังมาสักพักแล้ว เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิว เหมาะสำหรับคนหน้ามัน ที่ใครหลายคนได้ลองใช้แล้วก็ชอบ มี 2 ขนาด 30 กรัม และ 100 กรัม ในภาพของเฟินเป็นขนาดใหญ่จัดเต็ม 100 กรัมไปเลยค่ะ กล่องแพ็คเกจจะมีหลากหลายภาษาด้วย รู้เลยว่าที่ต่างประเทศก็น่าจะฮิต!

 

สบู่อ๊อกซีเคียว เป็นสบู่รักษาสิวที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย นอกจากช่วยเรื่องความสะอาดแล้วยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวพรรณเป็นพิเศษ​ สารซัลเฟอร์ในสบู่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกออกทำให้หลุดเป็นขี้ไคลได้ง่ายขึ้น

สารประกอบในสบู่มีหลายตัว แต่ว่าคุณสมบัติหลักๆเลยคือผสมยาฆ่าเชื้อด้วย ทำให้แผลแห้งไว ในที่นี้คนเป็นสิวก็ใช้ได้จะทำให้สิวยุบไว กรณีเฟินใช้กับยุงกัด มดกัด ก็หายคันและหายแดงไวเหมือนทายาเลย แผลถลอก เชื้อรา ก็ช่วยได้ด้วย แถมยังบรรเทาอาการคันทั้งจากยุงกัด หรือเชื้อรา ช่วยกำจัดกลิ่นตัวได้อีกต่างหาก !

วิธีใช้ ใช้ล้างหน้าและอาบน้ำวันละ 2 ครั้งตามปกติ ( ควรจะแยกกันคนละก้อนนะคะ สบู่ที่ใช้สำหรับหน้า และผิวกาย) ฟองไม่ได้เยอะ หรือฟูมากค่ะ เพราะเค้าเป็นสูตรอ่อนโยนกับผิวค่ะ หลังจากฟอกแล้วรู้สึกว่าผิวสะอาด ไม่เหลือความมันและสิ่งสกปรกบนผิว แต่ยังคงความชุ่มชื้นบนผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พอใช้อย่างต่อเนื่องจะรู้สึก มีการผลัดเซลล์ผิวดีขึ้น ผิวไม่หมองคล้ำแล้วรวมถึงปัญหาผิวก็ดีขึ้นด้วยค่ะ หลังจากใช้ต่อเนื่องมา 2 สัปดาห์

 

โดยรวมโอเคมากๆ ค่ะ อยากให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันดูนะคะ ราคากับคุณภาพไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ

ขอบคุณรีวิวดีๆจาก https://www.vanilla.in.th/bbs.cgi?type=topic&sno=1536916794

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!