ผู้โพส

1 จำนวน Like
48 จำนวน Point


จุดเด่นของ Nano Cell TV

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-20 เวลา 09:54:33
0       0       475      
Share
 


Nano Cell TV เป็นแผ่นฟิล์ม Polarized ที่มีขนาดเล็กมีความบางเพียง 1 นาโนเมตร ที่เคลือบอยู่บนชั้นคัลเลอร์ฟิลเตอร์ RGB แม่สีในแต่ละเม็ด Pixel บนจอทีวี ช่วยทำหน้าที่กระจายแสงโดยจุดประสงค์หลัก คือ การเพิ่มประสิทธิภาพ Nano Cell TV ให้ภาพดียิ่งขึ้น ซึ่งคุณภาพทุกด้านดีกว่า UHD TV แน่นอน


- เปรียบเทียบความแม่นยำของสี Nano Cell TV สามารถแสดงสีสันได้แม่นยำทุกมุมมอง แต่ทีวีปกติทั่วไปจะแสดงสีสันที่แม่นยำได้เพียงจุดเดียวคือตรงกลาง แต่ถ้ามองจากด้านข้างสีจะเพี้ยน และทำให้สีสันถูกบิดเบือนไป


- เปรียบเทียบมุมมองในการรับชม Nano Cell TV จะมีมุมมองในการรับชมที่กว้างกว่าทีวีปกติทั่วไป ด้วยเทคโนโลยี Nano Cell ที่ทำให้เม็ดสี Pixel บนจอทีวีจะสามารถเปล่งแสงและกระจายไปตามทิศทางต่างๆได้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้มุมมองการรับชมกว้างขึ้นถึง 178 องศา ไม่ว่าจะรับชมจากมุมมองไหน


- เปรียบเทียบเฉดสี Nano Cell TV มีเทคโนโลยี Nano Cell Display ทำให้ภาพที่ปรากฏบนจอ Nano Cell TV จึงมีสีสันชัดจริงเหมือนต้นฉบับมากกว่าทีวีปกติทั่วไป

- การวางหลอดไฟกระจายทั่วหน้าจอ (Full Array Dimming) Nano Cell TV จะช่วยให้จอทีวีควบคุมแสง ความดำ จึงสามารถสร้างภาพคอนทราสต์ได้ดีกว่าทีวีทั่วไป

Please take out with full credits:

https://www.lgblogger.com/what-are-nano-cell/#prettyPhoto


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement