ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


สบู่รักษาสิว Oxe’cure เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดไว้

หมวด | โพสเมื่อ 2019-03-19 เวลา 15:48:02
0       0       541      
Share
 

                   เรื่องสิวจัดว่าเป็นอีก 1 ปัญหาที่มากวนใจทุก ๆ คน และที่สำคัญก็ทำให้ภาพลักษณ์ของผู้ที่เป็นนั้นดูไม่น่ามอง แถมคนส่วนใหญ่ที่มองคนที่เป็นสิวเยอะ ๆ ว่าเป็นพวกสกปรกสิวถึงได้ขึ้นเยอะ แต่หารู้ไม้ว่าปัจจัยที่ทำให้สิวขึ้นไม่ได้มาจากความสกปรกอย่างเดียว มันยังมีปัจจัยภายนอกอีกหลาย ๆ อย่างที่ทำให้สิวขึ้น อย่าง ฮอร์โมน ความเครียด การกินอาหารที่มีความมันเยอะ การแพ้เครื่องสำอาง เป็นต้น และวิธีในการรักษาสิวนั้นก็มีหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิว อย่าง พวกสบู่รักษาสิว ครีมแต้มสิว โฟมล้างหน้าต่าง ๆ หรือจะรักษาโดยการไปคลีนิคความสวยความงามเพื่อไปพบผู้เชี่ยวชาญและรักษาไปตามสเต็ปที่ผู้เชี่ยวชาญจัดไว้ให้ แต่ถ้าใครไม่อยากหมดเงินเยอะในการไปคลินิคความงามแหละก็แนะนำลองรักษาด้วยตัวเองง่าย ๆ โดยเริ่มจากการใช้สบู่รักษาสิว เหตุที่ต้องให้เริ่มจากการใช้สบู่เพราะสบู่มีความเสี่ยงต่อการเกิดการแพ้น้อยที่สุดในบรรดาผลิตภัณฑ์รักษาสิว ซึ่งวันนี้เราก็มีสบู่รักษาสิวดี ๆ ที่อยากจะเอามาแนะนำให้สาว ๆ รู้จักด้วย ตามเรามาดูกันเลยรับรองไม่ผิดหวัง

                สบู่รักษาสิวที่มีประโยชน์มากกว่าการรักษาสิว

Oxe'cure SULFUR SOAP

เจ้าสบู่อ๊อกซีเคียวตัวนี้ เป็นสบู่รักษาสิวที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย นอกจากช่วยเรื่องความสะอาดแล้วยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวพรรณเป็นพิเศษ​ สารซัลเฟอร์ในสบู่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกออกทำให้หลุดเป็นขี้ไคลได้ง่ายขึ้น และในตัวสารประกอบในสบู่มีคุณสมบัติหลัก ๆ เลยคือผสมยาฆ่าเชื้อด้วย ทำให้แผลแห้งไว ในที่นี้คนเป็นสิวก็ใช้ได้จะทำให้สิวยุบไว ใช้กับยุงกัด มดกัด ก็หายคันและหายแดงไวเหมือนทายา แผลถลอก เชื้อรา ก็ช่วยได้ด้วย แถมยังบรรเทาอาการคันทั้งจากยุงกัด หรือเชื้อรา ช่วยกำจัดกลิ่นตัวได้อีก และไม่ต้องกลัวว่าถ้าฟอกสบู่แล้วน่าจะลอกนะเพราะว่า ตัวฟองสบู่จะเป็นครีมนุ่ม ๆ มีโปรตีนจากถั่วเหลืองที่นอกจากช่วยเรื่องการอักเสบของผิวหนังแล้วยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวอีกด้วย หลังล้างผิวไม่แห้งตึง โปรตีนจากถั่วเหลืองจะช่วยให้ผิวไม่เหี่ยวย่นด้วยค่ะ

                เป็นยังไงบ้างค่ะ กับประโยชน์ของเจ้าสบู่รักษาสิว Oxe'cure SULFUR SOAP ตัวนี้ ที่เราจะได้รับนั้นคุ้มเกินคุ้มจริง ๆ ทั้งสิวผด สิวผื่น  สิวอักเสบ ที่จะทำให้ยุบได้ไวสุด ๆ แล้วยังสามารถใช้เป็นยาบรรเทาอาการคัน จากการโดนพวกยุงกัด มดต่อย ให้หายคันและแดงไวได้อีกด้วย หากใครที่ยังไม่เคยใช้ต้องลองซื้อมาใช้เลยรับรองไม่ผิดหวังค่ะ

               

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!