ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


ทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องสิว

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-03-18 เวลา 22:08:04
0       0       562      
Share
 

ใครว่าสิวเป็นเรื่องเล็ก ขนาดใช้ครีมกันแดดแล้ว บำรุงผิว และรักษาสิวก็แล้ว ก็ยังไม่วายที่เม็ดสิวจะขึ้นมาเต็มหน้าทำให้หน้าเห่อ เราจึงควรตรวจสอบดูว่าแพ้เครื่องสำอางหรือมีสารใดๆ ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือไม่ เพื่อจะได้มีวิธีรักษาผิวหน้าอย่างถูกวิธี ทั้งการทาครีมกันแดดและครีมบำรุงผิวอย่างถูกต้องเพื่อเป็นการรักษาผิวหน้าให้สวยใสอยู่เสมอแบบที่ทุกคนต้องตกตะลึงกับความงามของผิวหน้ากันอย่างมากทีเดียวด้วยการใช้ ครีมกันแดดหน้า ที่สามารถเป็นได้ทั้ง ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว รวมทั้งเป็น กันแดดคุมมัน ไปด้วยในตัว เพื่อช่วยลดขั้นตอนการใช้ กันแดดสำหรับคนเป็นสิว และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองใดๆได้อีกด้วย อีกทั้งยังจะได้ชื่อว่าเป็น กันแดด ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพราะช่วยให้ผู้ที่ทาครีมรักษาความเนียนใสจากรอยสิวบนผิวหน้าได้อย่างดี

 

         การทาครีมกันแดดต้องคำนึงถึงสภาพผิวหน้าของตนเองว่าอยู่ในระดับใด เพื่อให้การทาครีมกันแดดได้ผลโดยจะส่งผ่านขั้นผิวที่ตื้นที่สุดสู่ชั้นผิวทีลึกที่สุดทำ ให้ความขาวกระจ่างใสบนใบหน้ายังคงอยู่เพราะเกิดจากกาปรับสภาพผิวหน้าจากการใช้ครีมนั่นเอง ที่จะส่งผ่านจากภายนอกสู่ภายในและทำ ให้ผิวมีความเนียนใสมากที่สุด

        การใช้ครีมกันแดดที่เหมาะสมจะทำ ให้ใบหน้าได้รับความชุ่มชื้นและทำ ให้ไม่เป็นสิวอีกด้วย ทั้งนี้ยังมีอีกหลายวิธีที่จะทำ ให้การทาครีมกันแดดได้รับการปฏิบัติอย่างปกติวิสัยไปเลยเพราะให้ผลลัพธ์ที่มีคุณค่าที่ทำให้ผิวหน้าได้รับการป้องกันจากเกราะที่ดี ด้วยวิธีทาครีมกันแดดที่เลือกแล้วว่าดี ได้แก่

         1   Eucerin Sun Protection  Acne Oil Control  SPF 50 PA+++   กันแดดตัวนี้ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดด  แถมยังช่วยลดฝ้าแดดและช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว  อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันระหว่างวันด้วย

         2  SpectraBan Sensitive  SPF 30 PA++  กันแดดตัวนี้ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้   เช่น  พาราเบน 

         3  Smooth E Physical White Sunscreen  Extra Fluid  SPF50+ PA+++  กันแดดตัวนี้มีเนื้อเป็นน้ำนม ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว  รวมทั้งช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสเพราะมีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยลดรอยหมองคล้ำ  ฝ้า กระ และจุดด่างดำอีกด้วย

        4  Kiehl’s  Ultra Light Daily UV Defense  SPF50PA++++ UVA  กันแดดตัวนี้ปกป้องได้มากถึง 3 เท่า  ทั้ง  UVA UVA คลื่นยาว  และUVB 

       5  Cetaphil  UVA และ UVB  Defense SPF 50+  กันแดดตัวนี้มีส่วนผสมของ Micronized  Titanium Diozide  เป็น  ครีมกันแดดหน้า  ที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนบนใบหน้า

        6   La Roche Posay Anthelios XL Drytouch SPF 50+ กันแดดตัวนี้ช่วยในการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB รวมถึงมลภาวะต่างๆที่จะทำให้รอยหมองคล้ำ  หรือสิวบนใบหน้าดูจางลงได้

       7  CUREL  UV Protection Face milk  SPF 30 PA++  กันแดดตัวนี้เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีอาการระคายเคืองและช่วยยับยั้งการเกิดปัญหาจากการถูกแสงแดดแผดเผาที่อาจจะตามมาได้อีกด้วย

      8 FRESH  Peony Brithtenning UV Shield  Sunscreen SPF 50+  กันแดดตัวนี้นั้นได้รับการผลิตจากวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติดังนั้นจึงไม่มีสารที่จะทำร้ายผิวแน่นอน

       9  DR Jart  Sun Care Every Sunday  กันแดดตัวนี้จะทำให้ได้รับการปกป้องจากแสงแดดและความร้อนได้ดีขึ้น  และด้วยความบางเบาของเนื้อเจลจึงทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะและยังช่วยให้รูขุมขนไม่อุดตันด้วย

      เหล่านี้คือผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีส่วนช่วยในการรักษาผิวหน้าไม่ให้มีความหมองคล้ำ  ที่มีส่วนผสมที่สกัดจากวัตถุดิบทางธรรมชาติ  อีกทั้งยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการควบคุมความมันอย่างดี  จึงทำให้ใบหน้าของคุณนั้นมีความเนียนใสปราศจากสิวอยู่ตลอดเวลา  เพราะได้รับการบำรุงผิวหน้าเป็นพิเศษและต่อเนื่องทำให้ใบหน้ามีแต่ความสดใสไร้รอยสิว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!