ผู้โพส

0 จำนวน Like
8 จำนวน Point


รีวิวดูดไขมัน - จากเคยโดนทักว่าเหมือนคนท้อง ตอนนี้พร้อมโชว์ เอว S แล้วจ้า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-18 เวลา 12:17:55
0       0       621      
Share
 


สวัสดีค่ะเราชื่อเบลล์นะคะ ปกติเคยรีวิวแต่พวกของกินหรือเครื่องสำอางทั่วๆไป แต่วันนี้เบลล์จะขอมาแชร์ประสบการณ์การดูดไขมันครั้งแรกในชีวิตให้ได้อ่านกัน ด้วยความที่เบลล์เป็นคนที่กินจุกจิกหิวตอนกลางคืนบ่อย ชานมไข่มุกนี่คือของโปรดเลยจ้า แถมยังไม่ค่อยได้ออกกำลังกายด้วยยิ่งไปกันใหญ่ ปัจจุบันเบลล์ก็ทำงานออฟฟิศและรับงานพริตตี้ด้วย ก็จะรู้สึกว่าเวลาใส่ชุดอะไรที่รัดรูปหน่อยคือไม่ผ่านเลยอ่ะมันเหมือนคนท้องอ่อนๆเลย 555 ทำให้เบลล์ไม่มีความมั่นใจเลยต้องใส่ชุดที่ปิดช่วงหน้าท้องตลอดเวลา การดูดไขมันเลยน่าจะเป็นทางออกที่เหมาะที่สุดสำหรับคนอย่างเบลล์ค่ะ แต่เหมือนสวรรค์เห็นใจ เพราะเบลล์ได้คอร์สไปดูดไขมันแบบฟรีๆจ้า เพราะเบลล์ไปร่วมสนุกทาง facebook กับเพจๆนึงมา เลยทำให้ได้เป็นผู้โชคดีที่จะได้หุ่นดีแบบไม่ต้องเสียเงิน แต่ก็ไม่ใช่ว่าเบลล์จะเห็นแต่ของฟรีโดยที่ไม่ศึกษาอะไรเลยนะ เราก็ทำการบ้านอยู่หลายวีคก่อนไปรับรางวัล
 

 

 

รูปตอนส่งไปร่วมสนุกกับทางเพจค่ะ

 

 
รูปก่อนดูดไขมัน
 

 

ก่อนดูดไขมัน รอบเอววัดได้ 78 เซนติเมตร โอ้ววจะเป็นลม!


ขั้นตอนในการดูดไขมันก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรแต่ก็มีขั้นตอนอยู่บ้างเพื่อความปลอดภัย ต้องมีการตรวจร่างกายกันก่อนนะ ไม่ใช่ว่าอยากทำก็ไปทำได้เลยนะต้องดูความพร้อมของร่างกายก่อน เพราะบางทีถ้าตรวจมาแล้วไม่ผ่านก็ดูดไม่ได้นะ ต้องหยุดใช้ยาพวกแก้อักเสบ ยาป้องกันการแข็งตัวของเลือด และอาหารเสริมต่าง ๆ ด้วย งดแอลกอฮอล์งดสูบบุหรี่อย่างน้อย 2 อาทิตย์ พอถึงวันจริงก่อนดูดไขมันก็ต้องงดน้ำงดอาหารก่อน 6 ชั่วโมง อารมณ์คล้ายการตรวจสุขภาพทั่วไปนั่นแหละค่ะ และก็ควรมีญาติมาเป็นเพื่อนในวันนั้นด้วยจ้า
 


การดูดไขมันของเราจะใช้เทคโนโลยีสลายไขมันจากประเทศเกาหลีค่ะเป็นเครื่องที่ชื่อว่า UltraZ ที่ถามคุณหมอมาข้อดีของเครื่องนี้ก็คือ เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้คลื่น Ultrasound เข้าไปทำการสลายไขมัน ให้มีการบาดเจ็บต่อเส้นเลือด และเส้นประสาทน้อยมาก ไม่เสียเลือดมาก เขียวช้ำน้อย และไม่ต้องเจ็บตัวเยอะ ฟังแบบนี้ก็โล่งหน่อยเพราะไม่อยากพักฟื้นนาน จะหมู่หรือจ่าจะเจ็บไม่เจ็บเดี๋ยวเราก็รู้กันจ้า!
 

มาถึงขั้นตอนการดูดไขมันกันแล้วค่ะ

 


ตอนทำค่ะเบลล์เลือกเป็นฉีดยาชาไม่ได้ดมยาสลบค่ะ ตอนทำก็จะมีความรู้สึกบ้างนิดหน่อย แต่หมอมือเบามากค่ะ ไม่ได้เจ็บขนาดทนไม่ไหวเลยสบายๆ
 


จุดที่เบลล์จะต้องดูดก็จะมีหน้าท้องด้านบน ท้องล่าง และก็ด้านข้างค่ะ เท่าที่ถามคุณหมอมาก็คือ ในขั้นตอนการดูดไขมัน เบื้องต้นเค้าจะฉีดน้ำเกลือกับยาชาเข้าไป ช่วยลดความเจ็บปวด และก็จะเริ่มขั้นตอนการดูดไขมันโดยใช้เครื่อง Ultra Z ตัวเข็มที่อยู่ในภาพก็จะทำหน้าที่ปล่อยคลื่น Ultrasound ไปสลายไขมัน แผลในการดูดไขมันครั้งนี้แค่ประมาณ 3-5 มม.เท่านั้นเองค่ะ ถือว่าเล็กมาก ๆ
 

 

 

ส่วนหลังทำเสร็จแล้วจะมีความรู้สึกระบมบ้างนิดๆค่ะ กับหน้าท้องมีรอยช้ำนิดหน่อย บวมๆน้ำเกลือ


 


ตอนแรกภาพที่คิดไว้ว่าดูดเสร็จจะต้องเจ็บมากแน่ๆเลย ก็ไม่ได้ขนาดนั้นนะสำหรับเบลล์มีแค่ตึงๆรั้ง ๆ ตรงแผลบ้างนิดหน่อย ส่วนรอบเอวหลังดูดไขมันสดๆร้อนๆ ได้ 77 เซน ลดไป 1 เซน ดีใจมาก ! เบลล์ก็จะใส่ชุดกระชับช่วงอาทิตย์แรกใส่ตลอดเวลาเลยค่ะ และก็นอนพักฟื้นจริงแค่ 2-3 วันเอง และก็มาทำงานได้ตามปกติค่ะ
 

หลังผ่านไปเกือบ 1 เดือน

 

 

 

 


หลังทำถือว่าพอใจมากเลยค่ะ หน้าท้องแบนราบเลยเบลล์วัดแล้วหายไปเกือบ 2 นิ้วเลยนะคะ และที่ชอบมากๆเลยคือ แผลเล็กและหายไวมากแทบมองไม่เห็นรอยเลย
 

 

 

 


อยากจะบอกเพื่อน ๆ ทุกคนว่า “การดูดไขมันมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด แค่เราต้องศึกษาหาข้อมูลคลินิกหรือโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการทำ” เดี๋ยวมีเวลาเบลล์จะมาอัพเดทให้ดูกันอีกทีนะคะ ^^

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!