ผู้โพส

0 จำนวน Like
80 จำนวน Point


เป็นสิว แต่ยังชิลได้ !! เมื่อมีตัวช่วยดีๆ ลดรอยสิว ครีมคิซ่า แอนติ แอคเน่

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-03-12 เวลา 14:56:48
0       0       645      
Share
 

เมื่อเป็นสิวทีไร หนักใจทุกที!! หน้าใสๆของเรา ต้องมาพังก็เพราะไปเจ้าสิวนี่แหละ ทั้งรอยดำ รอยแดง ไหนจะทิ้งรอยแผลเป็นไว้ให้ปวดใจอีก กดสิว ฉีดสิวก็เสียเงินไปอี๊กกกก ปัญหาสิว เกิดได้กับทุกสภาพผิวจริงๆ ไม่ว่าจะผิวมัน ผิวแห้ง ก็เป็นได้หมด จะทำอย่างไรดีล่ะทีนี้ สงสัยต้องหาตัวช่วย ครีมบำรุงผิวหน้าดีๆซักตัว แต่จะมีไหมที่จะช่วยป้องกันสิวและบำรุงผิวหน้าได้ในคราวเดียวจนได้มาเจอกับ ครีมคิซ่า แอนติ แอคเน่ ที่เด่นเรื่องลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง จะรอยไหนๆ ก็หายได้ และสำหรับใครที่ต้องการบำรุงผิวหน้าดีๆ แนะนำต้องตัวนี้เลย

Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum (คิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม)

จุดเด่นของครีมคิซ่า แอนติ แอคเน่ คือมีส่วนผสมหลักมาจากมะเขือเทศสีดำ และว่านหางจระเข้นั่นเอง ซึ่งตัวมะเขือเทศสีดำ แค่ 1 ลูก ให้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับมะเขือเทศปกติถึง 3 ลูกกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นผลลัพธ์ในเรื่องของการบำรุงผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ และทำให้ผิวกระจ่างใสนั้นสุดยอดแน่นอน

นอกจากจะรักษาสิวแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวพรรณโดยการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวและ ลดรอยสิว ได้อีกด้วย เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมกระชับรูขุมขนได้อีกด้วยนะ

แต่แน่นอนว่าการบำรุงด้วยครีมเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอต่อความต้องการ สาวๆควรเริ่มดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า และควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่อ่อนโยน เพื่อผิวหน้าเรียบเนียน แลดูกระจ่างใสไร้สิว กันไปเล้ยย

Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum มีจำหน่ายที่ 7-11 เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือ Facebook เพจ Kisaaofficial นะคะ

Facebook : https://www.facebook.com/kisaaofficial/ หรือ http://www.beprettythai.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!