ผู้โพส

0 จำนวน Like
9 จำนวน Point


เตรียมความพร้อมล้างแอร์ก่อนเข้าหน้าร้อน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-12 เวลา 11:00:21
0       0       334      
Share
 


อีกไม่นานจะเข้าช่วงหน้าร้อน เราควรเตรียมความพร้อมด้วยการล้างแอร์ก่อนเข้าหน้าร้อน เพราะด้วยสภาพอากาศในประเทศไทยช่วงนี้ร้อนมาก ถ้าเกิดแอร์ของเรามาเสียช่วงหน้าร้อน จะทำให้เราเกิดความวุ่นวายมาก ดังนั้นเราควรมาเตรียมความพร้อมล้างแอร์ก่อนเข้าหน้าร้อน


เตรียมความพร้อมล้างแอร์ก่อนเข้าหน้าร้อน
- กำจัดฝุ่นสะสมภายในแอร์ เพราะการไม่ได้ล้างแอร์เป็นเวลานาน จะทำให้ฝุ่นเกาะตัวสะสมอยู่ภายในแอร์ ก่อให้เกิดเชื้อโรคและแบคทีเรีย ส่งผลต่อประสิทธิภาพในการทำงานเป็นอย่างมาก

- ยืดอายุการใช้งาน เพราะยิ่งช่วงหน้าร้อนอากาศจะร้อนมาก จนทำให้แอร์ทำงานหนักขึ้น และอาจทำให้แอร์ของเราพังได้ ดังนั้นเราจึงควรรีบล้างแอร์ก่อนถึงช่วงหน้าร้อน เพื่อเพิ่มประสิทธิในการทำงานของแอร์

- แอร์เย็นขึ้น เพราะการที่เราล้างแอร์จะช่วยเราทำความสะอาดฝุ่นที่สะสมอยู่ภายในแอร์ออกทั้งหมด ทำให้แอร์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

- รอคิวไม่นาน เพราะถ้าไม่ใช่ช่วงหน้าร้อนช่างแอร์จะคิวไม่เยอะมาก แต่ถ้าเราล้างช่วงหน้าร้อนช่างแอร์จะคิวเต็ม และทำให้เรารอคิวนาน

Please take out with full credits:

https://www.lgblogger.com/wash-the-air-conditioner-during-the-summer/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement