ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


สุนทรีภาพแห่งรสชาติของกาแฟแท้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-12 เวลา 03:58:22
0       0       552      
Share
 

จริงอยู่การชงกาแฟสักถ้วยอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากเย็นอะไร เพียงนำถ้วยที่สามารถบรรจุน้ำร้อนได้ประมาณ 150 มล. ต้มน้ำให้เดือด ใส่ผงกาแฟ น้ำตาล ครีมเทียมหรือนมสดแล้วคนให้เข้ากันก็เป็นอันว่าเสร็จพิธีดื่มได้ทันที

แต่การชงกาแฟ สมัยใหม่ท่านจะได้ยุ่งยากอีกต่อไปเพียงแต่ท่านมีเครื่องชงกาแฟ หรือเครื่องทำกาแฟ ของ Nespresso ไม่ว่าจะเป็นระบบที่ต้องทำเองด้วยมือ หรือว่าระบบอัตโนมัติ เพียงแต่ท่านกดปุ่มเดียวเครื่องก็จะทำตามคำสั่งได้ทันที ซึ่งท่านไม่ต้องรอนานเพียง 25-30 วินาทีท่านก็จะได้กาแฟรสชาติที่ท่านต้องการแล้ว โดยที่ไม่ต้องกังวลกับส่วนผสมต่าง ๆ เพราะเครื่องจะจัดการให้ท่านได้อย่างเหมาะสม

เครื่องทำกาแฟสด Nespressoเป็นเครื่องชงกาแฟสดที่ได้รับการพัฒนาปรับปรุงมาอย่างทันสมัย มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เหมาะกับการใช้งานในบ้าน มีน้ำหนักเบา และแรงดันน้ำที่พอเหมาะในการใช้งาน ไม่ว่าท่านต้องการกาแฟที่มีรสชาติอย่างไร เช่น เอสเพรสโซ่ คาร์ปูชิโน่ ลาเต้  หรือม็อคค่าเครื่องทำกาแฟก็จะสามารถทำให้ท่านได้อย่างดี แถมยังมีการตีนมให้เป็นฟองน่าดื่มอีกด้วย

เครื่องชงกาแฟสด Nespresso ทุกเครื่องมาพร้อมโปรแกรมการชงกาแฟโดยอัตโนมัติ ทั้งนี้เพื่อให้ได้กาแฟรสชาติที่สมบูรณ์แบบในทุกครั้งที่ทำงาน เพื่อการเติมเต็มความสุนทรีในการดื่มกาแฟให้ท่านได้ตลอดเวลา ไม่ว่าท่านต้องการดื่มเวลาไหนเครื่องทำกาแฟสด Nespresso ก็จะสนองตอบให้กับท่านได้อย่างทันท่วงทีอย่างเหนือชั้น ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน เพื่อความสมบูรณ์แบบหากท่านกำลังมองหาเครื่องชงกาแฟ หรือเครื่องทำกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องชงกาแฟสด หรือเครื่องทำกาแฟสด ก็ตาม ต้องเป็นเครื่องจาก Nespresso เท่านั้น ซึ่งมีให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่

Essenza Mini สีแดง เขียว ขาว และดำ ขนาดตัวเครื่อง 11 X 20.5 X 32.5 ซม. น้ำหนัก 2.3 กก. สามารถบรรจุน้ำได้ 0.60 ลิตร และบรรจุแคปซูลกาแฟได้ 6 ซอง  

 Inissia สีแดง ดำ และเขียว ขนาดตัวเครื่อง 12 X 30 X 23 ซม. น้ำหนัก 2.4 กก. สามารถบรรจุน้ำได้ 0.70 ลิตร และบรรจุแคปซูลกาแฟได้ 11 ชอง

Pixie สีแดง และเทา ขนาดตัวเครื่อง 11.10 X 23.50 X 32.60 ซม. น้ำหนัก 3.0 กก. สามารถบรรจุน้ำได้ 0.70 ลิตร และบรรจุแคปซูลกาแฟได้ 10 ซอง

 เครื่องทำกาแฟสดทั้ง 3 จะมีคุณสมบัติที่เหมือนกัน แต่ต่างกันที่สีของเครื่องเท่านั้น ซึ่งท่านสามารถที่จะเลือกใด้ตามความพอใจ

  1. เป็นเครื่องชงการแฟที่ให้พลักงานสูง ระดับ A+
  2. แรงดันน้ำที่สูงถึง 19 บาร์
  3. ทำความร้อนพร้อมชงกาแฟภายใน 25 วินาที
  4. ปิดเครื่องเมื่อไม่ได้ใช้งานโดยอัตโนมัติ
  5. เป็นเครื่องที่สามารถทำกาแฟได้ทั้ง Espresso และ Lungo
  6. มีน้ำหนักที่เบา และขนาดที่เล็กกะทัดลัดเหมาะกับการใช้งานทั้งในบ้าน และสำนักงาน

ไม่ว่าท่านจะต้องการกาแฟชนิดไหน เครื่องชงกาแฟสด Nespresso ก็สามารถทำให้ท่านได้ตามต้องการ เพียงแต่ท่านเรียกหาเครื่องทำกาแฟสดของ Nespersso เท่านั้นท่านก็จะไม่ผิดหวัง

หมายเหตุ เครื่องชงกาแฟ หรือเครื่องทำกาแฟ ของ Nespresso ของเรายังมีเครื่องชงระดับมืออาชีพให้ท่านเลือกอีกมากมายหลายรุ่น ซึ่งล้วนเป็นเครื่องชงกาแฟที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัยทั้งสิ้น 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!