ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


ผิวหน้าขาวใสด้วยวิธีธรรมชาติทำได้ง่าย ๆ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-08 เวลา 21:33:11
0       0       531      
Share
 


การแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำให้ หน้าขาวใส เรียบเนียน และดูแลฉ่ำน้ำ การดูแลผิวหน้าแบบธรรมชาติเราควรรู้ก่อนว่าเรามีผิวหน้าแบบไหนเช่น หน้าแห้งทำไง ผิวหน้ามันง่าย ผิวหน้าบอบบาง มีสิวหรือแพ้ระคายเคืองง่ายเราควรเลือกวิธีที่มีส่วนผสมที่อ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพ วิธีดูแลผิวหน้าแบบธรรมชาติมีหลายวิธีดังนี้

1.บำรุงผิวหน้าด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ ปลอดภัย อ่อนโยนและบำรุงอย่างล้ำลึก ครีมผิวขาว ช่วยได้

เทคนิคการบำรุงผิวหน้าด้วยน้ำแร่หรือที่เรียกกันอย่างติดปากว่า ครีม หรือ เซรั่ม ผิวขาวที่ปลอดภัยได้รับการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผลิตภัณฑ์ของ Vichy LUMIERE Essence น้ำแร่ที่พึ่งได้รับการค้นพบที่ประกอบไปด้วยแร่ธาตุ 15 ชนิดที่อยู่ในน้ำแร่วิชี่ ช่วยปรับค่าความสมดุลของผิว ให้ผิวสวย ฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดี ถึงจะอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพการปกป้องอย่างดีเยี่ยมด้วยการผสานคุณค่าจากสารรสกัดรากดอกพีโอนี ที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำของผิวหน้า ทำให้หน้าขาว ใส ดูชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ และยังมีไฮยาลูรอนที่สกัดมาจากน้ำตาลธรรมชาติทำให้มั่นใจได้ว่ามีสารเคมีน้อย ทำให้พร้อมเก็บกักความชุ่มชื่นให้อยู่ในผิวมากขึ้น ให้ผิวหน้าแห้ง กลับมาเนียนนุ่ม เด้ง ฉ่ำน้ำ ชุ่มชื่น ดูมีชีวิตชีวา หน้าขาวใส สัมผัสได้ถึงผิวดูสุขภาพผิวดี ถ้าอยากเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอีก ก็ควรฉีด สเปรย์น้ำแร่ หลังจากการทาครีมบำรุงหรือแต่งหน้าเสร็จ ถือว่าเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งอีกด้วย

2.เช็ดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกด้วยวิธีธรรมชาติ

ขั้นตอนแรกในการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยการเช็ดเครื่องสำอางวิธีธรรมชาติด้วยน้ำมันมะพร้าว โดยการนำน้ำมันมะพร้าวหนึ่งช้อนโต๊ะมาใส่ในฝ่ามือและใช้นิ้วชี้วนจนน้ำมันมะพร้าวอุ่นและนำมาถูบริเวณบนใบหน้า จะทำให้เครื่องสำอางและสิ่งสกปรกหลุดออก หลังจากนั้นใช้ผ้าขนหนูนุ่ม ๆ มาเช็ดหน้าให้หายมัน การใช้น้ำมันมะพร้าวช่วยทำให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น หรือ ใช้น้ำผึ้งผสมมะนาวในการเช็ดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก มะนาวช่วยกำจัดสิ่งสกปรก และน้ำผึ้งมีสารที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและช่วยทำให้ ผิวขาวใส เสมือนบำรุงหน้าไปในตัว

3.ล้างเครื่องสำอางด้วย โฟมล้างหน้า

เทคนิคการล้างหน้าขั้นตอนที่ 2 ด้วยโฟมจะทำให้หน้าสะอาดมากขึ้น แต่ไม่ควรล้างหน้าเกิน 2 ครั้งต่อวันเพราะจะทำให้ผิวหน้าแห้ง ยิ่งหน้าแห้ง ผิวหน้าจะยิ่งผลิตน้ำมันออกมาเยอะ ทำให้หน้ามันง่าย เทคนิคการล้างด้วยโฟมแบบสะอาดหมดจดต้องใช้น้ำอุ่นลูบหน้าเพื่อเปิดรูขุมขน ล้างมือให้สะอาดก่อนและตีฟอง โฟมล้างหน้า ให้ฟูเพราะจะทำให้มือไม่ต้องสัมผัสใบหน้ามากเกินไป จากนั้นใช้น้ำเย็นล้างหน้าเพื่อปิดรูขุมขน ทำให้หน้าสะอาดมากยิ่งขึ้น ข้อควรระวังคือไม่ควรใช้น้ำอุ่นล้างหน้าบ่อยเพราะทำให้หน้าแห้งและหน้ามันง่าย

รับรองเลยว่าหากสาวๆ ทำตามวิธีที่เราแนะนำไปข้างต้นแล้ว การมีผิวหน้าที่ขาวใสเนียนนุ่มชุ่มชื่น ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะหากผิวหน้าเราดี นอกจากจะทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ให้กับผิวหน้าของเราเป็นสิ่งที่สำคัญที่ทำให้เรามั่นใจในการทำสิ่งต่าง ๆ เป็นอย่างมาก

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!