ผู้โพส

1 จำนวน Like
173 จำนวน Point


กิจกรรม LCH THE FIT GIRL season 2 ฟิตหุ่นเฟิร์ม เสริมหุ่นเป๊ะ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-03-08 เวลา 14:25:52
0       0       331      
Share
 

 

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน LCH THE FIT GIRL season 2 บรรยากาศภายในงานอบอุ่น Exclusive สุดๆไปเลย รวมถึงกิจกรรม Workshop ภายในงานให้ทั้งความรู้และแรงบันดาลใจในการดูแลตัวเอง

  • Workshop 1 : Heart Beat ที่สอนการเต้น Cardio ทำเอาทุกคนลุกขึ้นมาแดนซ์กันกระจายเพิ่มพลัง Heart Beat ฟิตเฟิร์ม กระชับรูปร่างสไตล์ สาว LCH ไปพร้อมกัน

 

 

  • Workshop 2 : Heart Card Story ร่วมกันแชร์เทคนิคการนำของใกล้ตัว เช่น กระเป๋าหิ้ว กระเป๋าเครื่องสำอาง ร่ม ขวดน้ำ มาใช้ออกกำลังกาย บอกได้ว่าแต่ละคนขนความครีเอทท่าออกกำลังกายกันอย่างเต็มที่ Fun กันสุดๆ

 

 

  • Workshop 3 : Queen of Heart ช่วงท้ายสุดเป็นกิจกรรมที่เพิ่มพลังบวกให้กับทั้งตัวเองและเพื่อนๆ ทุกคนจะได้ share ปัญหาของสาวๆ และรับฟังวิธีการแก้ฉบับสาวคิดบวก ให้สาวๆ LCH ฟิตเฟิร์ม หุ่นสวยในแบบฉบับของตัวเอง

        

 

         

 

 

เรียกว่าได้ทั้งความสนุกและความประทับใจกลับไปจากงาน LCH The Fit Girl Season 2 รวมถึงได้รับเคล็บลับการดูแลหุ่นสวยและเสริมสร้างสุขภาพที่ดีจากเพื่อนๆ และ ดีเจ คาร์ลา จากคลื่น Met 107 fm ในงานอีกด้วย สำหรับใครที่พลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไม่ต้องเสียใจนะคะ เรามีคลิปวิดีโอภาพความประทับในใจมาให้ดูกัน สำหรับคนที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Promotivecare

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement