ผู้โพส

0 จำนวน Like
155 จำนวน Point


หน้าสวยแบบไร้ที่ติ ด้วยการสร้างความสวยให้ดวงตาด้วยการ แต่งตา ที่เป๊ะ ปัง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-07 เวลา 23:27:55
0       0       625      
Share
 


หน้าสวยแบบไร้ที่ติ ด้วยการสร้างความสวยให้ดวงตาด้วยการ แต่งตา ที่เป๊ะ ปัง

                  สำหรับใครที่อยากมีหน้าสวยใส นอกจากการบำรุงด้วยครีมบำรุงต่าง ๆ แล้ว การมีเทคนิคในการแต่งหน้าดี ๆ ก็สามารถที่จะช่วยให้สาว ๆ นั้น ดูสวยขึ้นได้อีกมากมาย เราสามารถที่จะดูดีขึ้นได้ด้วยการแต่งหน้าจากเครื่องสำอางคุณภาพ ยิ่งมีประสิทธิภาพในการติดทน สีสวยคมชัด มีเนื้อสัมผัสที่ดี อย่างผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เครื่องสำอาง เมย์เบลลีน(Maybelline) นั้น ก็จะช่วยให้การแต่งหน้า และ แต่งตา ของสาว ๆ เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

                  มาทำความรู้จักกับขั้นตอนในการแต่งหน้าให้สวยใสแบบไร้ที่ติกันเลย

  1. การทาอายแชโดว์ให้ดูเป็นธรรมชาติ จะทำให้ดวงตามีความน่ามองมากยิ่งขึ้น โดยสาว ๆ อาจเลือกใช้สีที่เป็นประกายทาที่บริเวณหัวตาหรือทาที่บริเวณของเปลือกตาด้านบนเบา ๆ หลังจากนั้นลงอายแชโดว์สีเข้มที่บริเวณหางตาและสร้างเบ้าตาโดยลากแปรงจากหางตาขึ้นมาที่บริเวณกึ่งกลางตาโดยใช้น้ำหนักมือน้อย ๆ เพื่อให้ดูไม่เข้มจนเกินไป
  2. การกรีดอายไลเนอร์ ที่สามารถติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ เพราะระหว่างวันนั้น บริเวณของเปลือกตาหรือผิวรอบดวงตาอาจจะมีความมันเพิ่มมากขึ้นได้ คุณสมบัติในส่วนนี้ก็จะช่วยให้ สาว ๆ หมดกังวลเรื่องตาหมีแพนด้าไปได้เลย เทคนิคของการกรีดนั้นก็คือการกรีดให้ชิดกับขอบตาให้มากที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อให้ดูไม่โบ๊ะ ไม่หลอกตา สร้างความเป๊ะให้ดวงตามากยิ่งขึ้น และหากต้องการเพิ่มความความให้กับดวงตาอาจเลือกใช้ อายไลเนอร์สีน้ำตาล ได้
  3. มาสคาร่า เรียกว่าเป็นไอเท็มเด็ด ที่ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ หลาย ๆ คนอาจจะเคยชินกับการติดขนตาปลอม ซึ่งบอกได้เลยว่า การใช้มาสคาร่าที่มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ได้นั้น ก็สามารถทำให้เส้นขนตาของเรานั้นมีการเรียงสวย มีความหนา ยาว สวยได้แทบจะใกล้เคียงกับการใช้ขนตาปลอมเลยก็ได้ เพียงแค่สาว ๆ ดัดขนตาให้มีความงอนโค้ง แล้วปัดมาสคาร่าตาม โดยปัดซ้ำประมาณ สองถึงสามรอบ รอให้ขนตาแห้งก่อนแล้วจึงค่อยปัดทับ ก็จะทำให้ขนตานั้นมีความหนาและไม่จับตัวเป็นก้อน
  4. วิธีเขียนคิ้ว ซึ่งอาจจะใช้ที่เขียนคิ้วทั้งในรูปแบบของดินสอ หรือ ที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น นั้น มีทริคง่าย ๆ ในการใช้ก็คือ ให้ทำการวาดคิ้วก่อน เป็นขอบคิ้ว โดยอาจจะเว้นที่บริเวณหัวคิ้วไว้สักหน่อย หลังจากนั้นระบายคิ้วให้เต็มด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น เกลี่ยสีบริเวณหัวคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ

ดังนั้นจะเห็นได้ว่าการแต่งหน้าสวยงามไร้ที่ตินั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแต่ต้องมีตัวช่วยดี ๆ อย่างเครื่องสำอางคุณภาพนั่นเอง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!