ผู้โพส

0 จำนวน Like
18 จำนวน Point


รีวิว - เปลี่ยนจากสาวขาเบียด เป็นสาวขาตะเกียบ ด้วยความเย็นติดลบแบบไม่ต้องเจ็บตัว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-07 เวลา 11:38:36
0       0       602      
Share
 


Helloooo! สวัสดีค่าทุกคน ขอแนะนำตัวกันก่อนเค้าชื่อจอยนะคะ เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เคยเขียนรีวิวเลย ที่ต้องมาเขียนเล่าให้ทุกคนฟัง เพราะว่าจอยได้ไปลองเทคโนโลยีสลายไขมันแบบใหม่ที่กำลังฮิตในไทย เป็นการใช้ความเย็นติดลบเพื่อสลายไขมันค่ะเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนกลัวเจ็บ แต่อยากสวยค่ะ ปัญหาหลัก ๆ ที่จอยกลุ้มใจในเรื่องของสัดส่วนคงตัวเองเป็นเรื่องของขา เพราะจอยเป็นคนขาใหญ่โดยเฉพาะต้นขาแต่ตัวช่วงบนจะเล็ก และอีกจุดที่เรียกว่า banana roll fat ในบ้านเราอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูเท่าไหร่ แต่มันคือไขมันใต้แก้มก้นที่มักจะปลิ้น ๆ ออกมานั่นเอง
 

 

 

 

รูปก่อนทำ สมัยยังต้นขาใหญ่อยู่เลย


ด้วยความที่จอยเป็นคนกลัวเข็ม กลัวเจ็บ จะให้ไปดูดไขมันหรือฉีดนี่ขอบายเลย จอยได้ลองเทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็นของเกาหลีมาค่ะเป็นเครื่อง Cryo จอยเคยเห็นเครื่องประเภทนี้เหมือนกัน แต่เป็นเครื่องใหญ่ๆดูแล้วกลัวๆอ่ะสำหรับจอยนะ แต่เครื่องนี้เล็กกะทัดรัดดี 
 

 

หน้าตาของเครื่องเป็นแบบนี้จ้า


ส่วนที่จอยทำคือ ต้นขา และ banana roll (ไขมันใต้แก้มก้น)ค่ะ จอยไปทำที่ Amed Clinic แถวสีลมมา ทางคลินิกเค้าจะใช้เครื่อง Cryofit แต่ถ้าใครอยากจะสลายเหนียงเค้าก็จะใช้เครื่อง CryoV เพราะเหมาะกับพื้นที่เล็กๆมากกว่า การทำงานของเครื่องนี้ก็คือ จะใช้ความเย็นตั้งแต่ -3 ถึง -9 องศา เรียกว่าใช้ความเย็นติดลบมาสยบไขมันเลยค่ะ ถึงคราวตายแน่นังไขมันตัวร้ายยยของช้าน! เนื่องจากไขมันในตัวเรามันค่อนข้างเซนซิทีฟกับความเย็นค่ะเค้าเลยนำวิธีนี้มาสลาย แต่วิธีนี้ไม่ใช่การลดน้ำหนักนะคะยังไงการออกกำลังกายก็คือวิธีที่ดีที่สุด ทำแล้วก็ต้องออกกำลังกายควบคุมอาหารด้วย เครื่องมือตัวนี้คือใช้สลายไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วน ซึ่งเจ้าไขมันที่โดนการฟรีซนี้มันจะถูกขับออกจากร่างกายตามกระบวนการธรรมชาติค่ะ เวลาในการทำก็ประมาณ 30-60 นาทีแล้วแต่พื้นที่ที่จะทำ 
 

 

ก่อนทำทางคลินิกเค้าก็จะวัดต้นขาเพื่อดูความเปลี่ยนแปลงค่ะ
ครั้งแรกของจอยวัดได้ 23 นิ้ว

 


ความรู้สึกตอนทำมันก็จะเย็นๆหน่อยไม่น่ากลัวเลยค่ะ ขั้นตอนแรกต้องทำความสะอาดผิวก่อน และมาร์กจุดบริเวณที่จะทำ หลังจากนั้นก็จะนำเครื่องมาวางและเปิดการทำงาน เครื่องมันก็จะค่อยๆดูด ความรู้สึกก็จะเย็นๆ แต่จอยไม่เจ็บเลยนะอาจเพราะเนื้อตรงนั้นมันเยอะ 555 นอนเพลินๆเล่นมือถือรอ ใช้เวลาประมาณเกือบชั่วโมงค่ะ
 

 

 

หลังจากทำเสร็จ เราก็ต้องโพสต์อวดเพื่อนๆ กันซะหน่อย 555

 


ความรู้สึกหลังจากทำไปครั้งแรกคือ รู้สึกว่าขากระชับขึ้น มันอาจจะแบบไม่ได้ขาเรียวเว่อขนาดนั้น แต่จอยรู้สึกได้ว่ามันตึงและไขมันมันลดลง ลองใช้สายวัดวัดดูลดลงไปตั้ง 2 เซนแน่ะ หลังจากผ่านไปเกือบ 3 อาทิตย์ จอยก็มาทำครั้งที่ 2 ต่อค่ะ
 


นี่คือรูปหลังทำเสร็จทันที ที่เห็นเนื้อแดง ๆ แต่จริง ๆ แล้วมันไม่เจ็บเลยนะคะ ตอนทำเสร็จแล้วพี่ ๆ ที่คลินิกเค้าก็จะมานวด ๆ เพื่อให้ผิวมันคลายตัว จะแดง ๆ อยู่แบบนี้ประมาณ 1-2 ชั่วโมง แล้วมันก็จางค่ะไม่ต้องตกใจ
 

 

 

หลังทำเสร็จครั้งที่ 2

 

 

หลังจากครั้งที่ 2 ผ่านไปอีก 2 อาทิตย์ จอยก็มาทำซ้ำที่เดิมค่ะ

 

 

หลังทำครั้งที่ 3

 


หลังจากสลายไขมันกับเครื่อง Cryofit ไปแล้ว 3 ครั้ง ตอนนี้วัดรอบต้นขาได้ 21.5 นิ้ว โอ้มายก็อดดด!!! ลดไปตั้งนิ้วครึ่งแน่ะถือว่าจอยประสบความสำเร็จแฮปปี้มากกกกกก ตัวจอยเองไม่ได้หวังให้มันเรียวเล็กเป็นขานางแบบ แต่ให้ใส่เสื้อผ้าแล้วไม่อึดอัดก็พอแล้ว
 


ถ้าใครเจอปัญหาต้นขาใหญ่หรือมีขาหมูแบบจอย แนะนำให้ลองใช้วิธีสลายไขมันด้วยความเย็นแบบจอยดูนะคะเพราะเป็นวิธีที่กำลังมาแรงเหมาะกับคนกลัวเจ็บด้วย เห็นที่ Amed Clinic ช่วงนี้เค้าจัดโปรอยู่ด้วยใครอยากทำก็ลองไปสอบถามกันดูนะจ๊ะ ไว้เดี๋ยวจอยจะมาอัพเดทให้ได้อ่านกันใหม่นะคะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!