ผู้โพส

0 จำนวน Like
15 จำนวน Point


หนาวแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวหน้าลอก ด้วยครีมเติมน้ำจากเกาหลี อากาศติดลบก็รอด !!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-03-07 เวลา 11:13:05
0       0       525      
Share
 

 

เรทกระทู้
« เมื่อ: วันนี้ 11:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ แก้ไขข้อความแก้ไข ลบข้อความลบทิ้ง
 
  Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

        สวัสดีครับ แนะนำตัวก่อนละกัน ผมชื่อ นล นะครับ หลายปีเหมือนกันที่ผมไม่ได้เขียนรีวิว แต่ช่วงนี้เริ่มมีเวลาบ้างแล้วก็เลยพอมีเวลาที่จะเขียนรีวิวได้ วันนี้ผมจะมาแนะนำครีมเวชสำอางที่ช่วยเติมน้ำเพิ่มความชุ่มชื้นให้คนที่ผิวมันและแห้งครับ ผมใช้แล้วรู้สึกว่ามันใช้ดีมากๆ ก็เลยอยากจะแชร์ให้คนที่มีปัญหาแบบเดียวกัน 

        เดือนธันวาที่ผ่านมาผมพึ่งกลับจากเที่ยวรัสเซีย สภาพอากาศที่นั้นหนาว ผิวหน้าผมเยินมากครับ คือผมเคยเป็นสิวมาก่อน มีปัญหาผิวหน้าแห้งแต่จะมันเฉพาะช่วง T-ZONE เจออากาศหนาวๆทั้งลอกและแห้งเลยครับ ผมว่าผมเตรียมตัวไปดีแล้วแต่ครีมที่พกไปเอาไม่อยู่ กลับมาไทยมีเพื่อนให้ลองใช้ครีมยาของเกาหลีดู จากผิวที่แห้งๆขาดน้ำก็ชุ่มชื้นขึ้นครับ ที่สำคัญทาแล้วหน้าไม่มันด้วย 
 
 
ครีมยาตัวนี้ชื่อว่า Rejuvenex cream นำเข้าจากประเทศเกาหลีครับ ราคา 1590.-

        Rejuvenex cream เป็นครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกคาโมมายล์มาช่วยยับยั้งการอักเสบของผิว วงการศัลยกรรมความงามใช้ลดความเจ็บปวดจากแผลที่โดนความร้อนจากการเลเซอร์ แผลน้ำร้อนลวก แผลกดทับ รวมไปถึงแผลหลังผ่าตัด ซึ่งครีมจะไปช่วยกระตุ้นการทำงานของ Growth factor ที่เป็นประโยชน์ต่อการเสริมสร้างเนื้อเยื่อ หรือการสมานแผล นอกจากสารสกัดจากดอกคาโมมายล์แล้ว ยังมีสารสกัด DNA ปลาแซลมอน ที่มีโครงสร้างคล้ายกับมนุษย์ เป็นสารสำคัญที่ช่วยฟื้นฟูชั้นผิวและรักษาแผลให้หายไวครับ
 
 
ผมเคยเป็นสิวมาก่อนครับ หน้าก็จะมีหลุมสิว ผิวไม่เรียบ อย่างที่เห็นครับ
 
 
 
ทาเหมือนครีมทั่วไปเลยครับ เช้า-ก่อนนอน

        ผิวของผมดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนไปญี่ปุ่นก็พกไปด้วย ตอบโจทย์มากเลย พกง่าย ใช้ง่าย สะดวกมาก ไม่ต้องพกครีมเยอะๆ หลอดเดียวจบ เจออากาศหนาวแล้วแห้งที่ติดลบที่ฮอกไกโดหน้าผมก็ไม่แห้งไม่ลอกเลย เอาอยู่จริงๆ เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่มัน ไม่เหนียว พอทาแล้วรู้สึกว่าเคลือบผิวไปเลย รู้สึกเองว่าน้ำจะไม่ออกจากผิว!!! 555
 
 
Rejuvenex cream เนื้อครีมเข้มข้นมากครับ ใช้มาหลอดที่ 2 แล้ว จากหน้าลอกๆแห้งๆก็ดีขึ้นครับ
 ใครที่มีปัญหาผิวแบบผมลองไปใช้ดูได้นะครับ ส่วนตัวแล้วผมใช้แล้ว work มากๆ ก็เลยอยากแชร์ ถือว่าตอบโจทย์ผิวแห้งและมันขาดน้ำมากๆครับ
 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!