ผู้โพส

0 จำนวน Like
62 จำนวน Point


หมดปัญหาไม่รู้พาลูกไปเที่ยวไหนดีกับ 4 ที่เที่ยวเด็กสุดคูล

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-06 เวลา 17:36:15
0       0       344      
Share
 


ใกล้ช่วงวันหยุดแบบนี้คุณพ่อคุณแม่คงเริ่มวางแผนหาที่เที่ยวให้ลูกช่วงปิดเทอมกันแล้วใช่ไหมล่ะ? สำหรับใครที่ยังคงตั้งคำถามกับตัวเองว่าจะพาลูกไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้เราขอแนะนำ 4 ที่เที่ยวชิคๆ คูลๆ โดนใจครอบครัวทุกสาย ถ้าอยากรู้ว่าเราจะแนะนำที่ไหนบ้าง อย่ารอช้า รีบไปดูกันต่อได้เลย

 

อิเมจิเนีย เพลย์แลนด์

ต่อมาขอแนะนำพ่อแม่สายเสริมสร้างการเรียนรู้ที่กำลังหาอยู่ว่าจะพาลูกเที่ยวไหนดี ด้วยอิเมจิเนีย เพลย์แลนด์ สวนสนุกในร่มสำหรับเด็กอายุ 1-12 ปี ที่มีรูปแบบไม่เหมือนใครโดยยึดหลักการเรียนรู้ผ่านการเล่นเป็นหัวใจสำคัญในการจัดกิจกรรมและผสมผสานรูปแบบการเล่นแบบดิจิตอลอินเตอร์แอ็กทีฟเข้ากับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ศิลปะ ดนตรี วรรณกรรม และการคิดวิเคราะห์ เพื่อให้เด็กๆ ได้พัฒนาทุกทักษะที่จำเป็นแบบรอบด้านทั้งร่างกาย อารมณ์ ความรู้สึก กระบวนคิด และความคิดสร้างสรรค์

 

Kidzania

เป็นศูนย์การเรียนรู้และความบันเทิงสำหรับเด็กวัย 4-14 ปี ที่ภายในจำลองบรรยากาศมาจากเมืองและสถานประกอบการของจริง ไมว่าจะเป็นอาคารร้านค้า ท่าอากาศยาน ธนาคาร โรงละคร โรงพยาบาล เพื่อให้เด็กๆ ได้ลองเข้าไปใช้ชีวิตและสวมบทบาทอาชีพในฝันของตัวเองและอาชีพอื่นๆ ที่มีให้เลือกมากกว่า 80 อาชีพ สิ่งที่ลูกน้อยจะได้รับจากการเข้าไปตะลุย Kidzania ได้แก่ เข้าใจทักษะพื้นฐานของแต่ละอาชีพ ค้นพบความสนใจของตัวเอง รู้จักการเข้าสังคมและการทำงานเป็นทีม ซึ่งทักษะทั้งหมดนี้เด็กๆ สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นทั้งที่บ้านหรือที่โรงเรียน

 

มินิมูร่าห์ ฟาร์ม

หลังจากแนะนำที่เที่ยวในกรุงเทพฯ กันไปแล้ว ต่อมาขอพาคุณพ่อคุณแม่ออกจากเมืองหลวงอันแสนวุ่นวายแล้วไปทำความรู้จักกับบรรดาสัตว์น้อยใหญ่แสนน่ารักในพื้นที่สีเขียวใกล้กรุงเทพฯ ที่มินิมูร่าห์ ฟาร์ม ฟาร์มควายนมเพื่อการท่องเที่ยวในจังหวัดฉะเชิงเทรา เด็กๆ จะได้สัมผัสกับสัตว์ต่างๆ อย่างใกล้ชิดไม่ว่าจะเป็น ควายนม เป็ด ไก่ หมูแคระ แพะ และกระต่าย นอกจากนี้ที่ มินิมูร่าห์ ฟาร์ม ยังมีเวิร์คช็อปมากมายให้ลูกน้อยและทุกคนในครอบครัวได้ลองทำไม่ว่าจะเป็น DIY พิซซ่า ทำไอศกรีม เนย และแพนเค้กจากนมควาย ปลูกผักสวนครัว ดำนาปลูกข้าว และเก็บไข่เป็ดมาทำไข่เค็ม

 

ซาฟารีเวิลด์

ขอปิดท้ายกันด้วยซาฟารีเวิลด์สวนสัตว์เปิดใจกลางกรุงที่มีรูปแบบไม่เหมือนสวนสัตว์ทั่วไปตรงที่ผู้เข้าชมสามารถสัมผัสกับวิถีชีวิตสัตว์ป่านานาพันธุ์จากทุ่งหญ้าซาฟารีไม่ว่าจะเป็นฝูงยีราฟที่มีจำนวนมากที่สุดในเอเชีย กวาง แรด ม้าลาย ได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีโซนสัตว์กินเนื้อที่เด็กๆ จะได้เห็นเสือเบงกอลตัวเป็นๆ กำลังหม่ำอาหารอย่างเอร็ดอร่อย และท้ายที่สุดกับส่วนจัดแสดงสัตว์น้ำนานาชนิดที่ยกขบวนกันมาอวดความน่ารักไม่ว่าจะเป็นโชว์กระโดดโหม่งบอลและเต้นรำจากโลมาตัวน้อยๆ หรือโชว์เก็บและรับของจากครูฝึกได้อย่างแม่นยำจากน้องสิงโตทะเล นอกจากส่วนจัดแสดงและโชว์ที่ยกตัวอย่างไป ซาฟารีเวิลด์ยังมีทีเด็ดให้ทุกคนในครอบครัวได้เข้าไปร่วมสนุกกันได้อีกเพียบ

 

หวังว่าที่เที่ยวทั้งหมดที่ได้แนะนำกันไปคงจะช่วยตอบคำถามคาใจว่าด้วยเรื่อง วันหยุดนี้พาลูกเที่ยวที่ไหนดี ขอให้ทุกครอบครัวสนุกกันถ้วนหน้าและอย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันด้วยล่ะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement