ผู้โพส

0 จำนวน Like
23 จำนวน Point


แอคคอร์ เผยโฉม “ALL” โปรแกรมลอยัลตี้ใหม่ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-03-06 เวลา 14:04:31
0       0       360      
Share
 

 

แอคคอร์ เครือข่ายโรงแรมชั้นนำระดับสากล ลงทุน 225 ล้านยูโร เผยโฉม ALL-Accor Live Limitless” โปรแกรมลอยัลตี้ใหม่สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ เติมความเป็นที่สุดแห่งการบริการกับเครือข่ายแอคคอร์อย่างไม่รู้จบ เชื่อมสิทธิประโยชน์ รางวัล บริการ รวมถึงประสบการณ์ประทับใจที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิทัลผ่านแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ใหม่ภายใต้ชื่อ all.accor.com คาดจะแล้วเสร็จปลายปี 2019

โปรแกรมลอยัลตี้ใหม่ ALL ที่มาจาก Accor Live Limitless เปิดโอกาสให้สมาชิกสัมผัสกับแบรนด์โรงแรมในเครือข่ายกว่า 30 แบรนด์โรงแรม ร้านอาหาร บริการ ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และยังรองรับการทำงานทั้งบันทึกข้อมูลจดจำ ดูแล สื่อสารและให้รางวัลสมาชิกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้กลยุทธ์ต่างๆ ได้แก่เปิดตัวสมาชิกระดับพรีเมี่ยม, สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจและเพิ่มคุณค่าแห่งบริการ, เชื่อมต่อประสบการณ์เหนือระดับจากทั่วโลก รวมทั้งสรรหาพันธมิตรชั้นนำที่จะร่วมมอบประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟ อาทิขยายความร่วมมือกับ AEGบริษัทชั้นนำของโลกด้านโปรแกรมกีฬาและการแสดงเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของอีเวนท์ดังของโลก,ร่วมมือกับ IMG ในการเข้าร่วมเชฟมาสเตอร์คลาสและประชันฝีมือปรุงอาหารตั้งแต่ปี 2020 และเข้าร่วมเทศกาล Taste Festivals ที่ลอนดอน, ปารีส, เซาเปาโล, ฮ่องกง และโทรอนโต นอกจากนี้ ยังร่วมมือกับ สโมสรฟุตบอล Paris Saint-Germain Football Cub โดยแอคคอร์เป็นพันธมิตรหลักและเป็นผู้สนับสนุนเสื้อเจอร์ซี่อย่างเป็นทางการของสโมสร เริ่มต้นจากฤดูกาล 2019/2020 เพื่อนำเสนอสิทธิประโยชน์ได้อย่างตรงใจผู้ชื่นชอบกีฬาต่อไป

ทั้งนี้ แอคคอร์ ได้เปิดตัวอิมเมจและโลโก้ใหม่ โดยทั้งแบรนด์ Accor และ ALL จะใช้สัญลักษณ์อักษรย่อ “A” ตัวแทนแห่งความเป็นเลิศ โดยผสานเข้ากับสัญลักษณ์รูปนก bernache ซึ่งเป็นตราสัญลักษณ์ของบริษัท เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับเครือข่าย เพิ่มความโดดเด่น เป็นรูปเชิงสัญลักษณ์ที่เห็นและจดจำได้ง่าย และยังสื่อถึงความน่าสนใจและความเป็นเอกลักษณ์ของโปรแกรมลอยัลตี้


 

 


เกี่ยวกับแอคคอร์
แอคคอร์คือเครือข่ายโรงแรมชั้นนำระดับสากลที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่โดดเด่นและเป็นที่น่าจดจำในโรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเดนซ์กว่า 4,800 แห่งใน 100 ประเทศทั่วโลก แอคคอร์มีแบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับสากลมากมายซึ่งครอบคลุมตั้งแต่โรงแรมระดับหรูหราไปจนถึงโรงแรมชั้นประหยัด แอคคอร์ได้ดำเนินธุรกิจงานบริการด้วยความเชี่ยวชาญมามากกว่า 50 ปี 

นอกเหนือจากการบริการด้านที่พักแล้ว แอคคอร์ ยังได้เปิดเส้นทางใหม่ในการเติมเต็มการใช้ชีวิต การทำงาน และ ความสนุกสนาน ด้วยแบรนด์อาหารและเครื่องดื่ม สถานบันเทิงยามค่ำคืน แบรนด์เพื่อสุขภาพและ Co-working แบรนด์ แอคคอร์ได้คิดค้นกลยุทธ์ในการขับเคลื่อนศักยภาพทางธุรกิจ ซึ่งต่างทำหน้าที่เสริมสร้างความแข็งแกร่งในการดำเนินการและรังสรรค์ประสบการณ์แก่ผู้เข้าพัก การเข้าถึงโปรแกรมความภักดีด้านโรงแรมที่สร้างความประทับใจเป็นอันดับต้นๆของโลก

ทั้งนี้แอคคอร์มีความมุ่งมั่นในการสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืน และร่วมมีบทบาทสำคัญในการตอบแทนสิ่งดีๆให้กับสิ่งแวดล้อมและชุมชนผ่านโครงการ Planet 21 - Acting Here อันเป็นความพยายามในการสร้าง "งานบริการเชิงบวก" ขณะที่โครงการ Accor Solidarity ซึ่งเป็นกองทุนการกุศล ที่เปิดให้ผู้ด้อยโอกาสได้มีโอกาสเข้าร่วมโปรแกรมฝึกอาชีพและการรับเข้าทำงานในอนาคต

Accor SA จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Euronext Paris Stock Exchange (ISIN code: FR0000120404) และ OTC Market (Ticker: ACRFY) ในสหรัฐอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ accor.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์และเฟซบุ๊ก

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement