ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


ขั้นตอนการนำมือถือเก่าแลกใหม่ของ Samsung

หมวด | โพสเมื่อ 2019-03-05 เวลา 17:11:19
0       0       625      
Share
 

                ทุกวันนี้ไม่สามารถปฎิเสธการใช้มือถือได้เลย เพราะเดี่ยวนี้มีอะไรหลาย ๆ อย่างที่สามารถทำผ่านทางมือถือได้ เช่น การโอนเงิน การสั่งของ และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้มือถือมีความจำเป็นอย่างมากในการที่จะทำให้เราสะดวกขึ้นและประหยัดเวลา ซึ่งมือถือก็จะถูกพัฒนาให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคและออกมาเป็นสินค้าใหม่ ๆ เรื่อย ๆ ทำให้คนที่มีมือถือ รุ่นเก่า ก็อยากที่จะซื้อใหม่ แต่ก็แอบเสียดายเครื่องเก่าที่จะไม่ได้ใช้งานทั้ง ๆ ที่ยังไม่พัง ทำให้บริษัทมือถือดังอย่าง Samsung เห็นความสำคัญของจุดนี้ และอยากที่จะตุ้นยอดขายของโทรศัพท์จึงออกโปรโมชั่นใหม่ออกมากระตุ้นผู้บริโภค อย่างเช่น นำมือถือเก่าแลกใหม่ โดยมูลค่าเครื่องเก่าถือเป็นส่วนลดในการซื้อและแลกซื้อได้เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ เช่น Samsung Galaxy S10+ร่วมรายการ เราจะได้ส่วนลด S10+ ป็นต้น โดยมีวิธีนำไปแลกง่ายตามขั้นตอนต่อไปนี้เลย

                ขั้นตอนการนำมือถือเก่าแลกใหม่ของ Samsung

1.เลือกเครื่องใหม่ Samsung ที่ต้องการ และเลือกรุ่นโทรศัพท์ของคุณที่ต้องการแลก

2.รับส่วนลดเครื่องใหม่ Samsung

3.คืนเครื่องเก่าพร้อมแลกเครื่องใหม่ กับพนักงาน Samsung

                 ง่ายไหมละค่ะ เพียงแค่ 3 ขั้นตอนในการนำมือถือเก่าไปแลกใหม่ แล้วก่อนที่จะนำไปแลกก็อย่าลืมอ่านเงื่อนไขโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่ด้วยนะเพื่อความชัว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!