ผู้โพส

0 จำนวน Like
62 จำนวน Point


ไปเยือนจังหวัดหวานเย็น รับบรรยากาศซัมเมอร์กัน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-05 เวลา 11:23:38
0       0       341      
Share
 

ใครกำลังมองหาที่เที่ยวรับซัมเมอร์ หรือต้อนรับบรรยากาศปิดเทอมสำหรับเด็กๆ ต้องห้ามพลาด เพราะว่าเราจะพาทุกคนไปเยือนจังหวัดหวานเย็น ดับอากาศร้อนๆ แบบนี้กันดีกว่า แล้วถ้าใครไม่อยากนั่งรถไฟหวานเย็นเพื่อไปจังหวัดต่างๆ นั้น เราขอแนะนำให้คุณเดินทางแบบประหยัดด้วยเครื่องบินโดยเฉพาะสายการบินภายในประเทศอย่าง Nokair สายการบินโลว์คอสที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายและการเดินทางที่สะดวกสุดๆ ถ้าพร้อมแล้ว กระโดดขึ้น Nokair แล้วบินไปเที่ยวกันเลย

 

อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน

    จุดหมายที่ใครหลายๆ คนมักเดินทางไปเยือน ด้วยอากาศที่ไม่ร้อนจนเกินไป และเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นปางอุ๋ง อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง โป่งน้ำร้อนท่าปาย บ่อน้ำร้อนเมืองแปง น้ำตกแม่เย็น กองแลน หมู่บ้านยูนนาน จีนฮ่อ และแม่ฮ่องสอนเองก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้ทุกๆ คนได้เดินทางไปเยือนกันอีกมากมาย ซึ่งสายการบิน  Nokair นั้นมีเที่ยวบินพาเราเดินทางไปเยือนแม่ฮ่องสอนในทุกๆ วันจันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์อีกด้วยล่ะ

 

สวนสนบ่อแก้ว จังหวัดเชียงใหม่

    จังหวัดเชียงใหม่ที่ใครๆ ก็มักเดินทางไปเยือนกัน และสถานที่ที่เราอยากแนะนำให้คุณไปเยือนนั้นก็คือ “สวนสนบ่อแก้ว” ที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของแปลงทดลองปลูกพืชอย่างสนสามใบและยูคาลิปตัส บรรยากาศสวยสุดๆ แถมให้บรรยากาศโรแมนติกอีกด้วย ถ้าใครแวะมาที่นี่ เราไม่อยากให้คุณพลาดความสวยงามของสวนสนบ่อแก้วเลยล่ะ แล้วถ้ากำลังมองหาเที่ยวบินของ Nokair ไปเที่ยวเชียงใหม่ล่ะก็ บอกเลยว่าเขามีเที่ยวบินพาไปเชียงใหม่ทุกวันเลยล่ะ

 

เกาะกระดาน จังหวัดตรัง

    ทะเลอันดามัน หนึ่งในสถานที่ที่เหล่านักท่องเที่ยวมักเดินทางมาเยือนและเป็นหนึ่งในแหล่งธรรมชาติที่สวยงาม โดยเฉพาะเกาะกระดาน จังหวัดตรัง ที่นี่ถือเป็นจุดดำน้ำชมปะการังที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งอีกด้วย ซึ่งสถานที่ที่น่าสนใจไม่ไกลจากเกาะกระดานและสามารถเดินทางไปได้ไม่ยาก นั่นก็คือถ้ำมรกต ถ้ำน้ำทะเล เกาะแหวน เกาะเชือก รอให้คุณไปสัมผัสความสวยงามช่วงซัมเมอร์กันด้วย โดยเฉพาะใครที่อยากเดินทางไปรับลมริมทะเลในฤดูร้อนแบบนี้ เกาะกระดาน จังหวัดตรัง ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

 

และนี่คือสามจังหวัดที่เราอยากแนะนำให้คุณแวะไปเยือนเพื่อหลบร้อน หนีความวุ่นวายไปเที่ยวต่างจังหวัดกันอย่างสบายๆ ขึ้น Nokair ไปเที่ยวก็เก๋ไปอีกแบบเลยล่ะ ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาที่เที่ยวในไทย ไม่ใกล้ไม่ไกล และสามารถนั่งเครื่องบินไปเที่ยวแบบสบายๆ กันอีกด้วย เราอยากแนะนำให้คุณเดินทางไปเที่ยวทั่วไทยกันในสไตล์คูลๆ รับบรรยากาศซัมเมอร์กันอีกด้วย

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement