ผู้โพส

0 จำนวน Like
52 จำนวน Point


เที่ยวไหนกันสุดFUNต้องที่น่าน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-04 เวลา 16:00:23
0       0       677      
Share
 

ไปเที่ยวไหนกันดี? คำถามนี้เกิดขึ้นมาตลอดเมื่อเรามีวันหยุด ความเหนื่อยล้าจากการทำงานที่เรียกร้องการพักผ่อนด้วยการเที่ยว แต่จะเที่ยวที่ไหนดีล่ะ? ถ้ามองหาสถานที่ชิลๆเดินทางสะดวกและมีสถานที่ให้ได้ถ่ายรูปมากมาย จังหวัดน่านน่าจะเป็นจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวอยากจะไปเยี่ยมชมในช่วงวันหยุด

นอกจากเมืองยอดฮิตอย่างเชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน แล้ว น่าน เป็นอีกหนึ่งจังหวัดทางภาคเหนือที่มีเสน่ห์ไม่น้อย ด้วยความที่เป็นเมืองท่ามกลางหุบเขา มีธรรมชาติสวยงาม อีกทั้งยังอบอวลด้วยกลิ่นอายของศิลปวัฒนธรรมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร สโลว์ไลฟ์กันสุดๆ บอกเลยว่า หากได้มีโอกาสไปเที่ยวน่าน อยากให้อยู่กันนานๆ หน่อย การเดินทางไปเที่ยวน่านนั้นก็มีความสะดวกสบายทั้งทางบกอย่างรถไฟ รถยนต์และทางอากาศอย่างเครื่องบิน เพราะมีหลายสายการบินที่สามารถบินจากกรุงเทพและไปลงที่จังหวัดน่านได้เลย เที่ยวน่านสไตล์คนท้องถิ่นนั้นโดยปกติแล้วผู้คนจะชอบเที่ยวไปในสถานที่ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วไป จนทำให้ลืมมองไปว่ายังมีอีกหลายมุมที่ไม่ได้ถูกถ่ายทอดออกมาให้นักท่องเที่ยวได้ชมกัน การท่องเที่ยวแบบสัมผัสวิถีชีวิตดั่งเดิมของชาวน่านเป็นการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่สามารถทำให้นักท่องเที่ยวได้มีโอกาสเรียนรู้ทางประวัติศาสตร์และได้สัมผัสกับวิถีชีวิตและวัฒนธรรมพื้นบ้านที่แท้จริงโดยผ่านคำบอกเล่าของชาวบ้านคนเมืองน่านแท้ๆ  อีกทั้งการท่องเที่ยวแบบนี้ยังเป็นการช่วยเหลือชุมชนอีกทางหนึ่งทำให้มีรายได้เล็กๆน้อยๆเข้ามายังชาวบ้านให้สามารถเอาไปพัฒนาชุมชนต่อไปได้อีกด้วย

การบริการรถเช่า น่าน นั้นจึงเป็นทางเลือกที่สำคัญในการท่องเที่ยวจังหวัดน่าน เพราะเราสามารถไปตามสถานที่ต่างๆที่เราต้องการได้โดยไม่ต้องรอรถโดยสาร การหาบริษัทรถเช่าน่าน ก็มีความสะดวกสบายเพราะสามารถสืบค้นผ่านกูเกิลได้เลย ไม่เพียงแต่การให้บริการรถเช่า เช่ารถ น่านเท่านั้น ยังมีการบริการพิเศษที่รับส่งจากสนามบินอีกด้วย ซึ่งถือเป็นความสะดวกสบายที่นักท่องเที่ยวหลายๆคนมองหาเป็นอย่างมาก การบริการเช่ารถ สนามบิน น่าน ทำให้เรามีเวลามากยิ่งขึ้นในการเดินทางท่องเที่ยว ไม่ต้องมาคอยกังวลเวลาว่าจะมีรถรับส่งหรือไม่ การบริการ เช่ารถ สนามบิน น่านจึงได้ว่ามาเติมเต็มทริปท่องเที่ยวของเราให้สนุกสนานเต็มที่มากขึ้น

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!