ผู้โพส

0 จำนวน Like
150 จำนวน Point


ตอบคำถาม ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมอะไรดี เพื่อให้คุณมีตัวช่วยที่ดีเพื่อผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ ไม่ต้องกลัวแพ้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-01 เวลา 22:43:25
0       0       583      
Share
 


ตอบคำถาม ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมอะไรดี เพื่อให้คุณมีตัวช่วยที่ดีเพื่อผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ ไม่ต้องกลัวแพ้

                  ผิวหน้ายังคงเป็นสิ่งสำคัญที่เราใส่ใจกันอยู่เสมอ การมีผิวหน้าที่เนียนเรียบย่อมถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะช่วยให้แต่งหน้าง่าย ผิวดูสุขภาพดีและไม่ต้องดูแลยาก แต่หากเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายก็จะต้องมีการดูแลที่ดีเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้ผิวหน้าแพ้เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว วันนี้จึงมีคำตอบดี ๆ สำหรับสาว ๆ ที่กำลังสงสัยว่า ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมอะไรดี มาแนะนำเพื่อผิวสวยของทุกคนกัน

                  ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่นำมาแนะนำวันนี้เป็นของ LA ROCHE-POSAY เวชสำอางชื่อดังจากฝรั่งเศษ โดยครีมที่นำมาแนะนำมีทั้งหมด 3 ชนิดด้วยกัน เป็นครีมที่เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายและนิยมใช้ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

  1. TOLERIANE CARING WASH เป็น โฟมล้างหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย ใช้สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า ใช้ล้างหน้าได้เป็นประจำเช้า – เย็น ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งตกค้างต่าง ๆ ได้อย่างอ่อนโยน ช่วยลดการระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดสิวอักเสบและไม่ทำให้เกิดการแพ้ เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวและช่วยปลอบประโลมผิวได้ในตัว ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น สะอาดใสมั่นใจได้
  2. TOLERIANE DERMO CLEANSER คือครีมน้ำนมทำความสะอาดผิว เป็นครีมที่ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าก่อนล้างหน้า ช่วยลดอาการแพ้หรือการระคายเคืองได้ดี หากใครผิวบอบบางมาก ๆ แนะนำให้ใช้ตัวนี้เลย โดยบีบเนื้อครีมใส่สำลีแล้วเช็ดทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้าก่อนล้างหน้าด้วย ครีมล้างหน้า ใช้งานง่ายเหมือนคลีนซิ่งทั่วไปแต่มีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่า ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง เมื่อใช้ครีมน้ำนมเช็ดทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วสามารถใช้โฟมล้างหน้าได้ตามปกติ ช่วยให้ผิวสะอาด รักษาสิวอักเสบที่รบกวนใบหน้าของคุณและช่วยให้มั่นใจได้มากขึ้น
  3. TOLERIANE ULTRA OVERNIGHT คือครีมบำรุงผิวสำหรับตอนกลางคืน เป็นไนท์ครีมที่ช่วยที่ปลอบประโลมผิวขณะนอนหลับให้ผิวมีสุขภาพดีในยามเช้า เนื้อครีมผลิตมาเป็นแบบเจล ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีความบางเบา สบายผิว และที่สำคัญคือ มีความอ่อนโยน สามารถใช้ทารอบดวงตาได้

และนี่คือ 3 ผลิตภัณฑ์สำหรับคนผิวแพ้ง่าย มีให้เลือกทั้งครีมบำรุงผิว โฟมล้างหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย และ ครีมล้างหน้า หากใครที่ผิวแพ้ง่ายและเบื่อกับอาการแพ้ลองหาซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายที่เราแนะนำมาลองใช้กันได้ เพราะ LA ROCHE-POSAY ยังมีเวชสำอางให้เลือกอีกหลายชนิด เนื่องจากเป็นเวชสำอางที่ปลอดภัยต่อผิว จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement