ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด เริ่ดที่สุดที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

หมวด | โพสเมื่อ 2019-03-01 เวลา 16:27:34
0       0       599      
Share
 

                 เชื่อว่าคงมีสาว ๆ ในออฟฟิศหลายคนที่อาจจะไม่ทาครีมกันแดด เพราะคิดว่าตัวเองนั้นไม่ค่อยโดนแดด อยู่แต่ในห้อง แต่รู้หรือไม่ค่ะว่า ไม่ใช่นั่งอยู่ในห้องอย่างเดียวแล้วไม่โดนแสงแดด แต่ไม่ได้หมายความว่ารังสี UVA/UVB รวมถึงรังสีจาก แสงที่มองเห็น อย่างไฟในอาคาร แสงจากหน้าจอคอม หรือแม้แต่มือถือเนี่ยจะไม่สามารถทำร้ายผิวหน้าสวย ๆ  ของเราได้นะคะ เพราะมันทำร้ายผิวหน้าของเราได้ อาจจะทำให้เกิด ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ได้ตลอดเวลาเลยค่ะ แต่สาวๆ ไม่ต้องกังวลไป เรามีสุดยอดไอเท็มครีมกันแดด ที่ดีที่สุด เอามาฝากสาว ๆ ทุกคนด้วยค่ะ  

                  ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด ที่คู่ควรกับสาว ๆ

1.Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control Face SPF 50+ PA+++

คุณสมบัติสุดเริ่ด

ครีมกันแดด ตัวแรกที่เราจะขอนำเสนอ คือ Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control Face SPF 50+ PA+++ ครีมกันแดดตัวนี้จะมีคาร์นีทีนช่วยเรื่อง คุมมัน ระหว่างวันได้ต่อเนื่องยาวนาน ไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอมและสารพาราเบน หมดปัญหาเรื่องอุดตันไปได้เลยเพราะมี (Non-Comedogenic) และไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่มขึ้นด้วย (Non-Acnegenic) แถมยังแท็คทีมมากับค่า SPF50+ PA+++ และ Broad-Spectrum Oxidant Filter ที่มีคุณสมบัติเลอค่าในการปกป้องทุกรังสี ทั้ง UVA/UVB พร้อมลดการทำร้ายผิวจากรังสี High Energy Visible Light หรือแสงที่มองเห็นทั่วๆไปได้อีกด้วย

2. NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF 50+ PA+++

คุณสมบัติสุดเริ่ด

ความสามารถของเจ้า ครีมกันแดด ตัวนี้มี SPF50+ PA+++ รวมถึง Ultra Deep UVA1 Protection ก็คือนอกจากปกป้องจากรังสี UVA/UVB แล้วเนี่ย ตัวนี้จะเหมือนมีเกราะป้องกัน UVA1 ต้นเหตุจุดด่างดำ ฝ้าแดด ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดังนั้นสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าก็สามารถใช้ตัวนี้เป็นเมคอัพเบสได้เลย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอมและสารพาราเบน ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ แต่สาวๆ ที่เป็นสิวตัวนี้จะไม่ได้ช่วยลดสิวนะคะ

3. Biore UV Oil Control Base UV SPF 50+ PA++++

คุณสมบัติสุดเริ่ด

“ทำไมจะต้องลงครีมหลายๆ ตัวให้หนักหน้า” เพราะเจ้า Biore UV Oil Control Base ตัวนี้ตอบโจทย์ตรงที่เป็นเมคอัพเบสมาในตัวเลย ทาแล้วจะรู้สึกเลยว่าหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น แถมกันแดดตัวนี้จะช่วยปกป้องรังสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++ จะเห็นว่ามีประจุถึง 4+ ด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นค่ามาตรฐานที่ใช้ในการป้องกันรังสี UVA ได้อย่างล้ำลึก พร้อมมี Anti-Sebum Technology ที่จะช่วยดูดซับความมันสาเหตุของเมคอัพเยิ้มและส่วนผสมพิเศษ Oil Control Powder ช่วยกันแดดควบคุมความมันได้ยาวนานแล้ว ไม่ใช่แค่สาวผิวมันเท่านั้นที่ได้ใจตัวนี้ไป สาวผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เพราะไม่มีน้ำหอมค่ะ

                ครีมกันแดดทั้งหมดที่เราแนะนำมานี้นอกจากกันแสงแดดต่าง ๆ ได้ดีแล้วยังควบคุมความมันได้ดีอีกด้วยจัดว่าเป็นครีมกันแดด ที่ดีที่สุด ใน พ.ศ นี้เลยก็ว่าได้ ถ้าสาว ๆ ได้ลองใช้แล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!