ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณหน้ากระจ่างใสไร้สิว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-28 เวลา 23:04:54
0       0       359      
Share
 


ผู้หญิงทุกคนล้วนอยากที่จะมี หน้าใส เป็นธรรมดา เพราะทุกคนต่างก็ต้องมองกันที่หน้าอยู่แล้ว ยิ่งถ้าหน้าเราขาวกระจ่างใสไร้สิว ก็จะยิ่งทำให้หน้ามองเข้าไปอีก แต่หลาย ๆ ปัจจัยที่ล้วนส่งผลให้ผิวหน้าประสบกับปัญหาต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสภาพอากาศ คุณภาพของเครื่องสำอางที่ใช้ รวมไปถึงสภาพผิวของแต่ละคน

ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ล้วนสำคัญและส่งผลต่อการมีใบหน้าที่สวยใสของคุณ อีกทั้งยังเป็นตัวการหลัก ๆ ที่ทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ บนผิวหน้าอีกด้วย ถ้าอย่างงั้นเรามาดู 4 เคล็ดลับผิวขาว ง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณมีใบหน้าที่ใสและกระจ่างแบบไร้สิว ตามมาดูรายละเอียดกับเรากันเลย

 

  1. เลือกสรรครีมเฉพาะทางให้บำรุงได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นครีมรอบดวงตา ครีมลดริ้วรอย หรือครีมป้องกันแดด หรือคุณอาจจะใช้ ครีม มาร์ค หน้า มาเป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวในบางวันด้วยก็ได้ เป็นทางเลือกที่ดีนอกจากใช้  ครีมบำรุงหน้า หรือ เซรั่ม ตัวหลักแล้ว คุณก็สามารถใช้เพิ่มเติมเพื่อเป็นตัวเสริมได้
  2. เลือกใช้ ครีมบำรุงหน้าและ สเปรย์น้ำแร่ เพื่อเพิ่มการดูแลผิวให้มากยิ่งขึ้น เพราะครีมจะอุดมไปด้วยส่วนผสมต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ไม่ว่าจะปรับสีผิวให้ขาวขึ้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวของคุณไม่แห้งกร้านมากจนเกินไป ซึ่งผิวแห้งนี่แหละถือว่าเป็นตัวการร้ายในการทำให้ใบหน้าหมองคล้ำและเกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ
  3. ทำความสะอาดใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ ที่สำคัญต้องเลือกผลิตภัณฑ์ตัวช่วยที่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและไม่มีผลข้างเคียงต่อผิว ไม่มีสารตกค้างที่ทำให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นโฟม เจล หรือสบู่ เพื่อให้คุณนำมาใช้ล้างหน้าทั้งเช้าและเย็น ล้างคราบสกปรกออกจากใบหน้าได้อย่างหมดจด
  4. ปรับพฤติกรรมในการใช้ชีวิตประจำวัน เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย รวมถึงการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ทำอารมณ์ให้ผ่อนคลาย อย่าปล่อยให้ตัวเองเครียดนานจนเกินไป เพราะพฤติกรรมเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อผิวพรรณของคุณได้อย่างชัดเจน

รับรองเลยว่า ถ้าสาวๆทำตามเคล็ดลับที่เราแนะนำไปข้างต้นแล้ว จะสามารถช่วยให้ผิวหน้าของเราดีขึ้น ขาวกระจ่างใสเป็นที่สะดุดอย่างแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement