ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี กับซัมเมอร์นี้แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-27 เวลา 16:50:23
0       0       590      
Share
 

ผลวิจัยระบุชัดเจนว่า 90% ของริ้วรอยก่อนวัยอันควรเกิดจาดแสงแดด โดยเฉพาะแดดในประเทศไทย การทาครีมกันแดดทุกวันจึงสำคัญไม่น้อยไปกว่า การใช้ครีมบำรุงเลยทีเดียว ดังนั้นครีมกันแดดจึงจำเป็นมากๆ ในชีวิตประจำวัน แต่ครีมกันแดด ก็มีหลากหลายยี่ห้อมากจนไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดีอะไรดี วันนี้มีครีมกันแดดที่ควบคุมความมันได้นาน หน้าไม่เยิ้ม เมคอัพเป๊ะมาฝากกันค่ะ

Nivea Sun Protect&White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ (30 ml / 279 บาท)

ครีมกันแดดตัวนี้ชื่อก็บอกว่าเป็น Oil Control หรือสูตรควบคุมความมัน โดยความพิเศษคือการมีส่วนผสมที่เป๊ะปังอยู่หลายอย่าง ซึ่งตัวที่มีความสำคัญในการลดความมันและควบคุมความมันได้นานคือ L-Carnitine ซึ่งควบคุมความมันจากต่อมไขมัน ช่วยคุมมันยาวนาน แม้ว่าอยู่ในอากาศร้อน และผิวเรียบเนียนขึ้น ส่วนระดับการปกป้องผิว จะมี Ultra Deep UVA1 Protection ป้องกันผิวได้ทั้งรังสี UVA และ UVB รวมถึงเป็นเกราะให้ผิวจากการโดยทำร้ายลึกของ UVA ต้นเหตุของการเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดด อีกด้วย ผลคือสาวๆ จะมีผิวหน้ากระจ่างใส ผสานกับ Licorice Extract ช่วยปกป้องและฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำร้ายโดยแสงแดดอีกด้วย

เนื้อสัมผัสจะเป็นแบบเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื่องจากเป็นสูตร Non-Comedogenic ปราศจากพาราเบน และน้ำหอม จึงไม่อุดตันรูขุมขน เหมาะกับทุกสภาพผิว นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้เลย ทำให้ผิวหน้าไม่หนักจนเกินไป สามารถลงรองพื้นหรือทาแป้งทับได้เลย โดยไม่ต้องลงเบสอื่นๆ อีก อีกทั้งสีผิวไม่วอกหรือหน้าลอย

ระดับการทดสอบกับแผ่นกระดาษ: ติดผิวขึ้นมาเล็กน้อยมาก ผิวส่วนที่ทากันแดดนีเวียยังคงมีความชุ่มชื้น ผิวแมทท์ และไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

**ทั้งนี้การรีวิวถือเป็นความคิดเห็นของเราเท่านั้น การที่สาวๆ ไปใช้จริง อาจจะได้ผลลัพธ์ที่ต่างกันไป เนื่องจากสภาพผิวนั้นแตกต่างกัน รวมถึงปัจจัยอื่นๆ เช่น อากาศที่เราต้องสัมผัสในทุกๆ วัน เครื่องสำอางที่ใช้ การรีวิวจึงเป็นส่วนหนึ่งของข้อมูลประกอบการพิจารณาในการเลือกซื้อเท่านั้นจ้า

 

ขอบคุณรีวิวจาก www.girldaily.com/beauty/review/1010845

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!